Soki Tium - Nỗ lực xây dựng chuẩn mực giấc ngủ cho trẻ trên nền tảng khoa học

Quang Vũ,
Chia sẻ

Ra đời năm 2015, không đổ xô theo xu hướng thị trường, SOKI TIUM đã lựa chọn cho mình một lối đi riêng, chọn lọc và bài bản hơn, chính thức đặt dấu ấn quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của trẻ em khi lần đầu tiên xây dựng khái niệm chuẩn mực cho giấc ngủ của trẻ.

Những bước đi tỉ mỉ, kỳ công từ nghiên cứu khoa học

Với khái niệm giấc ngủ tất hữu, chẳng có gì là vấn đề đã ghim sâu trong tiềm thức người Việt Nam hàng đời nay, một chuyên gia dinh dưỡng đã từng thốt lên rằng:"Phải mất hàng thập kỷ nữa, người Việt mới hiểu khái niệm chuẩn mực giấc ngủ được." Nhưng với tình yêu trẻ nhỏ, khát vọng nâng tầm chất lượng giấc ngủ trẻ em Việt Nam từ những gì tự nhiên nhất, Soki Tium vẫn miệt mài theo đuổi giá trị cao cả đó.

Soki Tium - Nỗ lực xây dựng chuẩn mực giấc ngủ cho trẻ trên nền tảng khoa học - Ảnh 1.

Soki Tium – Nỗ lực xây giấc ngủ chuẩn mực cho trẻ em

Khởi nguồn cảm hứng nghiên cứu khoa học từ tình yêu của mẹ, kể từ khi ra đời sản phẩm hỗ trợ giúp bé ngủ ngon được phát triển bởi Dược phẩm Pharvina năm 2015, Soki Tium chưa một ngày nào dừng công cuộc nghiên cứu của mình để tìm ra chuẩn mực rõ ràng, quy chuẩn nhất cùng các chuyên gia hàng đầu cho trẻ em Việt Nam.

Qua các chiến dịch truyền thông, Soki Tium gửi đến mẹ thông điệp: Một giấc ngủ ngon phải là một giấc ngủ đạt chuẩn. Những "chuẩn" này được nhãn hàng xây dựng dựa trên kết cấu tự nhiên của giấc ngủ. Qua đó, các mẹ có thể tự đánh giá tình trạng giấc ngủ của con, biết cách chăm sóc, bù đắp để con có được giấc ngủ trọn vẹn nhất.

Xét lần lượt các "chuẩn" mà Soki Tium đưa ra, có thể thấy nhãn hàng đề cao sự tự nhiên và thuần khiết. Giấc ngủ của trẻ phải được nuôi dưỡng và bắt đầu một cách tự nhiên theo đúng nhu cầu của trẻ. Cùng với đó, một giấc ngủ đạt chuẩn cần đáp ứng được 3 tiêu chí, gồm: Đúng - Đủ - Đều.

Soki Tium - Nỗ lực xây dựng chuẩn mực giấc ngủ cho trẻ trên nền tảng khoa học - Ảnh 2.

Một giấc ngủ ngon ở trẻ phải là một giấc ngủ đạt chuẩn

Cụ thể, tiêu chuẩn "ngủ đúng" được đánh giá dựa trên thời điểm bé ngủ. Trẻ cần ngủ đúng giờ, đúng thời điểm, tránh ngủ quá muộn hay ngủ lệch giờ, ngủ ngày cày đêm. Có như vậy, cơ thể trẻ mới "bắt" được thời điểm quan trọng để phát triển tốt nhất.

Tiêu chí "ngủ đủ" được đánh giá dựa trên thời lượng của giấc ngủ. Trẻ càng nhỏ thì thời lượng ngủ càng nhiều. Đặc biệt, những em bé trong tháng có thể ngủ đến 20 tiếng mỗi ngày. Những em bé ngủ đủ sẽ hoạt bát, vui vẻ, dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ thông tin được tiếp cận mỗi ngày.

Cuối cùng, trẻ cần phải được "ngủ đều". Ngủ đều là tiêu chí đánh giá chất lượng giấc ngủ của trẻ. Tiêu chí này đạt khi bé ngủ ngon, ngủ sâu, ít quấy khóc hay giật mình khi ngủ.

Dễ dàng nhận thấy, "giấc ngủ đạt chuẩn" là một khái niệm hoàn toàn mới được khởi xướng bởi Soki Tium. Bằng cách này, Soki Tium đã giúp các mẹ dễ dàng theo dõi, đối chiếu để đánh giá giấc ngủ của con hơn.

Chọn giải pháp khoa học mang đến giấc ngủ tự nhiên đạt chuẩn cho trẻ

Không chỉ nỗ lực xây dựng chuẩn cho giấc ngủ, nhãn hàng Soki Tium còn biến mình trở thành giải pháp hoàn hảo nhất.

Soki Tium sở hữu thành phần Lactium - Một đạm sữa thủy phân ngủ ngon được phân phối bởi Tập đoàn Ingredia - Pháp. Đạm sữa Lactium là một trong những "công trình" kỳ diệu của các nhà khoa học Pháp. Sau gần 20 năm nghiên cứu và 8 thử nghiệm lâm sàng, Lactium đã hoàn toàn chinh phục được các chuyên gia bằng chính hiệu quả và sự an toàn của mình. Đạm sữa Lactium được sử dụng như một dưỡng chất giúp nuôi dưỡng não bộ, giúp em bé dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng và tự nhiên.

Ở thời điểm hiện tại, đạm sữa Lactium là "niềm tự hào" của thương hiệu Soki Tium. Bằng ký kết phân phối Lactium giữa Pharvina và Tập đoàn Ingredia, Soki Tium trở thành nhãn hàng hỗ trợ bé ngủ ngon tiên phong trên thị trường có thành phần Lactium nhập khẩu từ Ingredia - Pháp.

Soki Tium - Nỗ lực xây dựng chuẩn mực giấc ngủ cho trẻ trên nền tảng khoa học - Ảnh 3.

Soki Tium giúp bé ngủ ngon hoàn toàn từ sữa

Trải qua gần 6 năm có mặt trên thị trường, Soki Tium là nhãn hàng được hàng trăm nghìn mẹ bỉm chọn lựa làm bạn đồng hành giấc ngủ cho con. Thành phần Lactium kết hợp cùng sữa non Colostrum trong Soki Tium không chỉ giúp em bé có giấc ngủ đạt chuẩn tự nhiên mà còn bổ sung dưỡng chất và kháng thể, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Có thể thấy, Soki Tium không chỉ là một sản phẩm đơn thuần. Đâu đó trong hình ảnh chuyên nghiệp và khoa học của sản phẩm là bóng dáng tâm sức của người chuyên gia. Tin rằng, bằng những gì đã làm, nhãn hàng sẽ luôn giữ vững được những giá trị cao đẹp trong lòng người tiêu dùng.

"Một giấc ngủ ngon = một khởi đầu khỏe mạnh và hạnh phúc" - Soki Tium sẵn sàng đồng hành cùng mẹ tạo nên KHỞI ĐẦU DIỆU KỲ cho con VỮNG BƯỚC LỚN KHÔN!

Thông tin liên hệ:

Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Link đặt hàng online:

https://shopee.vn/sokitiumvn?categoryId=100632&itemId=3834674437

Hotline: 18009258

Đơn vị Phân Phối: Công ty Cổ phần TM Media

Địa chỉ: Số 4, ngách 189/155, đường Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Chia sẻ