Smarta Grow mới với hàm lượng 1100mg Canxi đáp ứng khuyến nghị của Tổ Chức WHO hỗ trợ trẻ cao lớn vượt trội

Quang Vũ,
Chia sẻ

Smarta Grow với công thức cải tiến mới, đặc biệt bổ sung hàm lượng Canxi cao lên đến 1100mg Canxi đáp ứng khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới giúp trẻ cao lớn vượt trội.

Smarta Grow mới với hàm lượng 1100mg Canxi đáp ứng khuyến nghị của Tổ Chức WHO hỗ trợ trẻ cao lớn vượt trội - Ảnh 1.

Sản phẩm hứa hẹn mang đến giải pháp dinh dưỡng giúp tối ưu chiều cao, nâng tầm vóc trẻ em Việt sánh vai cùng bạn bè quốc tế trong tương lai.

Đáp ng dinh dưng hp lý giúp tr bt kp đà tăng trưởng và phát triển

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng thời điểm để trẻ đạt chiều cao tối ưu nhất chỉ diễn ra trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời và giai đoạn dậy thì. Trong đó, Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) nhấn mạnh 1000 ngày đầu đời là giai đoạn vàng quyết định đến 60% khả năng chiều cao của trẻ trong tương lai. Trẻ có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và 10cm mỗi năm trong 2 năm tiếp theo, nếu được bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ. Sau 2 tuổi, tốc độ tăng trưởng không quá nhanh khoảng 6,2 cm mỗi năm, mật độ xương cũng tăng lên khoảng 1% một năm ở cả bé trai và bé gái. Tuy nhiên ba mẹ hoàn toàn có thể thay đổi "cục diện thể trạng" của trẻ bằng việc đáp ứng nguồn dinh dưỡng chất lượng vừa đáp ứng theo khuyến nghị của Bộ Y Tế Việt Nam và vừa đáp ứng khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Smarta Grow mới với hàm lượng 1100mg Canxi đáp ứng khuyến nghị của Tổ Chức WHO hỗ trợ trẻ cao lớn vượt trội - Ảnh 2.

Về mặt dinh dưỡng, trẻ cần được bổ sung bộ ba Canxi, Vitamin K2 và D3 từ sớm – bởi đây là các dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành khung xương và phát triển chiều cao ở trẻ, đặc biệt sử dụng với hàm lượng khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng.

Smarta Grow mới với hàm lượng 1100mg Canxi đáp ứng khuyến nghị của Tổ Chức WHO hỗ trợ trẻ cao lớn vượt trội - Ảnh 3.

Canxi là khoáng chất quan trọng hàng đầu trong việc phát triển chiều dài của xương và răng ở trẻ, đồng thời còn giúp duy trì hoạt động của các cơ bắp tạo nên một kết cấu khung xương chắc khỏe, tăng chiều cao. Thiếu canxi trong khẩu phần dẫn đến tình trạng rối loạn khoáng hóa tại xương, tăng nguy cơ mắc bệnh còi xương ở trẻ. Để Canxi được vận chuyển vào xương cần có Vitamin D3 tham gia vào quá trình chuyển hoá Canxi và Phosphat, giúp tăng cường mật độ xương và tăng trưởng cơ bắp. Với phát minh khoa học tiên tiến cho thấy Vitamin K2 là chất dẫn quan trọng, kích hoạt Osteocalcin giúp gắn Canxi vào xương từ đó giúp xây dựng và phát triển khung xương hiệu quả.

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba Canxi, Vitamin K2 cùng D3 giúp Canxi được gắn nhiều hơn vào xương hơn, làm giảm các nguy cơ gãy xương và khoáng hóa, hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu của trẻ khi trưởng thành.

Smarta Grow với công thức cải tiến mới bổ sung 1100mg Canxi theo khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới giúp phát triển chiều cao vượt trội

Tự hào tiên phong với các sản phẩm Dinh dưỡng Y học, công ty Nutricare hợp tác và ứng dụng thành tựu khoa học Dinh dưỡng quốc tế nâng cao chất lượng sản phẩm, phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong suốt 12 năm qua.

Thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng của trẻ hướng tới mục tiêu phát triển chiều cao lý tưởng trong từng giai đoạn, Thạc Sỹ, Bác Sỹ Nguyễn Đức Minh, Tổng Giám Đốc công ty Nutricare giới thiệu Smarta Grow với công thức cải tiến cung cấp 1.100mg Canxi là giải pháp dinh dưỡng cho trẻ tăng chiều cao vượt trội theo khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới.

Smarta Grow mới với hàm lượng 1100mg Canxi đáp ứng khuyến nghị của Tổ Chức WHO hỗ trợ trẻ cao lớn vượt trội - Ảnh 4.

Smarta Grow mới với bộ 3 Canxi, Vitamin K2 và D3 nhập khẩu từ Mỹ cùng hàm lượng Canxi 1.100mg, sử dụng 3 hộp pha sẵn mỗi ngày giúp đáp ứng 100% nhu cầu Canxi theo khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới. Công thức mới tăng cường DHA cùng Choline hỗ trợ phát triển não bộ, tăng khả năng ghi nhớ, cùng Protein chất lượng cao chứa đủ 9 loại axit amin thiết yếu hỗ trợ trẻ tăng cân khoẻ mạnh bắt kịp đà tăng trưởng. Smarta Grow mới còn bổ sung chất xơ và Lysin giúp trẻ tiêu hoá khoẻ, giảm táo bón, tăng khả năng hấp thu. 

Smarta Grow mới với hàm lượng 1100mg Canxi đáp ứng khuyến nghị của Tổ Chức WHO hỗ trợ trẻ cao lớn vượt trội - Ảnh 5.

Smarta Grow cải tiến mới ra mắt với danh mục sản phẩm gồm sữa bột và sữa pha sẵn tiện lợi cho trẻ dưới 10 tuổi giúp đáp ứng nhu cầu cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Smarta Grow mới cung cấp 1100 mg Canxi, đáp ứng 100% nhu cầu Canxi theo khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) và giá thành rất hợp lý với thu nhập của bố mẹ hiện nay trên cả nước. Bộ sản phẩm Smarta Grow cải tiến chắc chắn sẽ người bạn đồng hành dinh dưỡng, góp phần giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu và phát triển não bộ.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

Website: https://nutricare.com.vn/sua-bot-va-sua-pha-san-smarta-grow.html 

Facebook: https://www.facebook.com/smarta.nutricare 

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Sản xuất bởi: Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare

Văn phòng đại diện: Toà nhà Nutricare, số 8, khu A – TT2 Him Lam, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chia sẻ