Phương pháp vệ sinh đồ dùng cho bé an toàn mẹ hiện đại cần biết

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đảm bảo vệ sinh an toàn cho con trẻ luôn là nhiệm vụ hàng đầu của những người mẹ. Lựa chọn phương pháp và sản phẩm tiệt trùng đúng đắn sẽ giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo vệ sinh cho con.

Nước sôi không hẳn là cách tiệt trùng an toàn

Thông thường các mẹ hay sử dụng nước sôi để tiệt trùng bình sữa, đồ chơi, hay một số đồ dùng cho bé. Tuy nhiên, phương pháp này không phải là một lựa chọn tối ưu nhất. Đối với một số đồ dùng bằng nhựa thông thường, việc tiệt trùng bằng nước sôi quá nóng (trên 110 độ C), có thể gây biến dạng hoặc giảm tuổi thọ sản phẩm. Đáng ngại hơn, nước sôi có thể giải phóng các chất độc hại, thôi nhiễm vào nước nóng khi pha sữa cho bé.

Phương pháp vệ sinh đồ dùng cho bé an toàn mẹ hiện đại cần biết - Ảnh 1.

Nước sôi tuy mang tính an toàn khi tiệt trùng, nhưng lại gây nhiều phiền toái và bất tiện cho mẹ.

Thêm vào đó, dù nước sôi là phương pháp an toàn, việc mang theo nước sôi để tiệt trùng cũng bất tiện khi không phải lúc nào các mẹ cũng có thể mang theo để tiệt trùng bình sữa hay đồ dùng cho bé.

Mỗi khi cần ra ngoài, vệ sinh bằng nước sôi gây ra nhiều bất tiện cho mẹ như phải mang theo nhiều đồ dùng cồng kềnh, nguy hiểm khi nước sôi không may bị rỉ hoặc đổ ra ngoài. Chính vì thế, ngày nay, những người mẹ hiện đại tìm đến sản phẩm tiệt trùng gọn nhẹ hơn để vệ sinh bình sữa cũng như đồ chơi và các đồ dùng khác của bé mà vẫn đảm bảo an toàn.

Những lý do để các mẹ lựa chọn dung dịch súc rửa

Tiệt trùng bằng dung dịch súc rửa bình sữa của Pigeon sẽ giúp những người mẹ hiện đại tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé. Dung dịch súc rửa là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho mẹ khi phải đi ra ngoài cùng bé, cần tiệt trùng bình sữa nhưng không có nước sôi. Chai Dung dịch súc rửa bình sữa được thiết kế gọn nhẹ cho mẹ dễ dàng và thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi. Dung dịch súc rửa bình sữa Pigeon có khả năng rửa trôi nhanh chóng chất cặn sữa cứng đầu bám lại ở thành bình sữa, kẽ núm vú, vốn rất khó để làm sạch bằng nước rửa thông thường.

Phương pháp vệ sinh đồ dùng cho bé an toàn mẹ hiện đại cần biết - Ảnh 2.

Dung dịch súc rửa là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho mẹ khi phải đi ra ngoài cùng bé, cần tiệt trùng bình sữa nhưng không có nước sôi

Lựa chọn sản phẩm an toàn cũng là bảo vệ sức khỏe cho bé, các sản phẩm của Pigeon luôn đáp ứng được điều này. Với 100% thành phần thực phẩm, dung dịch súc rửa bình sữa Pigeon có công thức dịu nhẹ, không chứa chất tạo màu và hương liệu nên hoàn toàn an toàn và lành tính để vệ sinh đồ dùng cho bé.

Phương pháp vệ sinh đồ dùng cho bé an toàn mẹ hiện đại cần biết - Ảnh 3.

Do không có chất hóa học nên dung dịch này rất ít bọt, nhưng vẫn đảm bảo được độ tiệt trùng tốt nhất.

Dung dịch súc rửa này ngoài vệ sinh bình sữa, các mẹ còn có thể dùng để tiệt trùng đồ chơi hay một số vật dụng khác của bé. Thậm chí, dung dịch súc rửa có độ an toàn cao, có thể dùng để rửa rau củ quả.

Dung dịch súc rửa bình sữa của Pigeon có xuất xứ từ Thái Lan, hạn sử dụng tới 3 năm kể từ ngày sản xuất. Công thức nhẹ nhàng của dung dịch không gây kích ứng da tay mỗi khi sử dụng.

Dung dịch súc rửa bình sữa Pigeon hiện đang có mặt tại

Website Pigeon: https://bit.ly/DDSR-binh-sua-Pigeon-website

Các sàn thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada; Chuỗi hệ thống chính hàng của Pigeon tại Aeon Mall, Takashimaya; hệ thống chuỗi mẹ & bé cùng siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

https://afamily.vn/phuong-phap-ve-sinh-do-dung-cho-be-an-toan-me-hien-dai-can-biet-20220120104343708.chn
Chia sẻ
Đọc thêm