Những cuộc "vượt ngục" siêu ngộ nghĩnh của các nhóc tỳ

Thanh Giang,
Chia sẻ

Có không ít các bố mẹ ngạc nhiên và sửng sốt khi sáng ra thấy con mình “tẩu thoát” khỏi chiếc cũi với thành cũi cao chót vót. Các video dưới đây sẽ "lật tẩy" bí quyết trèo ra khỏi cũi của các nhóc tỳ.

Có không ít gia đình coi chiếc cũi như là một vật dụng để "nhốt" các bé khi bố mẹ muốn rảnh tay làm việc nhà. Chiếc cũi cũng được coi như một chiếc giường của các bé khi ngủ riêng. Nhưng không phải lúc nào các thiên thần cũng chịu ngồi yên trong cũi như bố mẹ mong muốn, mà sẽ tìm mọi cách để ra ngoài "thoát thân". Hãy cùng xem những clip sau để biết được những "chú khỉ" con đã trèo ra khỏi cũi như thế nào, để bạn có những phương pháp thích hợp đảm bảo sự an toàn cho bé nhé.

Em bé này trèo ta khỏi cũi rất tự tin và bình tĩnh, chứng tỏ đây là việc đã làm nhiều lần. Chiếc cũi này đã không còn phù hợp cho bé nữa.

Mặc dù rất nhỏ nhưng Dexter không hề sợ sệt mà trèo ra khỏi cũi một cách nhanh chóng. 

Khi bé không muốn ngủ trưa, bạn đừng nghĩ cho vào cũi là có thể xong chuyện, thảnh thơi đi nằm chợp mắt. Nếu bé cứ khóc lóc và muốn ra ngoài, cần phải chú ý đến bé nhiều hơn.

Hãy cẩn thận hơn với các bé trai, vốn đã rất nghịch, trèo leo giỏi, lại không biết sợ là gì.

Làm hàng rào để đảm bảo an toàn cho con, nhưng không ngờ lại phản tác dụng. Bố mẹ nên cẩn thận khi nhà có cầu thang nhé.

Trẻ con luôn có những khả năng "phi thường" và những hành động mà đôi khi bố mẹ không ngờ tới. Để đảm bảo an toàn cho bé, có lẽ cách tốt nhất là bố mẹ cần phải để mắt tới mọi hành động và việc làm của bé. Ngay cả khi bé đã ngủ yên giấc trong một chiếc cũi tưởng chừng như đã được vây kín một cách an toàn thì việc kiểm tra thường xuyên là rất nên làm, bởi các em bé hiếu động luôn luôn thích leo trèo.

(Nguồn: BoingBoing)
Chia sẻ