Những bộ đồ bơi xinh ngất ngây cho bé đang giảm giá cực sâu trên Lazada, các mẹ rinh ngay cho con kẻo vào hè lại đắt

Ngày 4/4 tới đây, rất nhiều sàn thương mại điện tử sẽ có chương trình giảm giá sâu cho tất cả các mặt hàng, trong đó có những bộ đồ bơi xinh xắn này. Các mẹ chuẩn bị tinh thần để săn thật nhanh nhé.

Vậy là mùa xuân đã qua mùa hè sắp tới. Mùa hè cũng là mùa người người nhà nhà kéo nhau ra biển tận hưởng không khí trong lành. Cả gia đình cùng đi tắm, trẻ nhỏ nghịch cát trên bờ biển cát trắng nắng vàng, nghĩ đến thôi mà nhiều người đã muốn "xách vali lên mà đi" rồi. 

Nhưng khoan đã, trước khi cho con đi biển thì các mẹ hãy nhớ sắm ngay những bộ đồ bơi thật là xinh xắn, đáng yêu cho em bé nhé. Hẳn gần đây nhiều mẹ cũng ấn tượng với mẫu đồ bơi 1 mảnh, liền thân cho bé. Những bộ đồ bơi với màu sắc rực rỡ, họa tiết hoạt hình đáng yêu như: Khủng long, ngựa pony, con rùa, cá mập, cá heo, ếch xanh... Thiết kế dài tay hoặc ngắn tay, dài ngang đầu gối, kèm mũ che nắng cho bé.  

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 1.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sắm cho các con mỗi bé một bộ đồ bơi liền thân để đi biển trông cực kỳ dễ thương.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 2.

Trước đó, siêu mẫu Lan Khuê cũng mua một bộ đồ bơi liền thân họa tiết khủng long cho con trai Connor mặc đi biển.

Gần đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và siêu mẫu Lan Khuê cũng cho các con diện những bộ đồ bơi kiểu này để đi biển chơi. Hiện tại, trên một số sàn thương mại điện tử cũng bán rất nhiều những bộ đồ bơi tương tự. 

Đặc biệt là dịp siêu giảm giá 4/4 sắp đến, sản phẩm này được các shop giảm giá khá nhiều, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Thế thì các mẹ còn chần chừ gì mà không bật máy lên, chuẩn bị sẵn sàng săn sale thôi nào. 

Dưới đây là một số mẫu đồ bơi cho bé được giảm giá sâu, các mẹ lưu lại ngay nhé!

Đồ bơi cho bé trai

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 4.

Bộ đồ bơi đáng yêu này sau khi giảm giá chỉ còn 168.000 đồng.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 5.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 6.

Màu xanh nước biển cũng cực kỳ hợp với các bé.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 7.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 8.

Nếu bé là fan của khủng long thì đây chắc chắn là bộ sưu tập các mẹ cần lưu lại ngay.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 9.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 10.

Thêm một chú khủng long đáng yêu không kém.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 11.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 12.

Khủng long hay cá mập cũng đều ngộ nghĩnh, mà giá chỉ còn 120.000 đồng.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 13.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 14.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho bé nào mê siêu nhân. Giá sau khi giảm 36% chỉ còn 90.000 đồng.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 15.

Đồ bơi cho bé gái

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 16.

Nếu đồ bơi của bé trai giảm giá khá nhiều thì đồ bơi dành cho bé gái lại giảm ít hơn. Một số mẫu giảm từ 11-37%, nhưng một số mẫu cao cấp thì không giảm giá.

Cả con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 17.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 18.

Bộ đồ bơi họa tiết kem ốc quế với những hình con thú xinh xắn hiện đang được giảm giá còn 145.000 đồng.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 19.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 20.

Các bé hâm mộ công chúa Elsa chắc chắn sẽ thích bộ đồ bơi này lắm đây.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 21.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 22.

Không giảm giá nhưng bộ đồ bơi này cũng có giá rất phải chăng.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 23.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 24.

Bộ đồ bơi họa tiết hoa xinh xắn, màu sắc nhã nhặn có giá 299.000 đồng.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 25.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 26.

Bộ đồ bơi màu hồng, họa tiết ngựa pony cực kỳ xinh xắn này có giá khá cao 349.000 đồng. Sản phẩm này cũng không nằm trong chương trình giảm giá.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 27.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 28.

Một bồ đồ bơi cao cấp khác cũng có giá lên đến 499.000 đồng.

Con nhà Đặng Thu Thảo, Lan Khuê đều mặc đồ bơi kiểu này, giá đang giảm cực tốt các mẹ mua ngay kẻo vào hè không còn giá này - Ảnh 29.

Chia sẻ
Đọc thêm