Nhóc tì 2 tuổi đã mang dáng dấp của "kình ngư" tương lai, xem xong các mẹ chỉ muốn cho con đi học bơi luôn

Song Ngư NF, Theo Helino

Cậu bé chỉ khoảng 2 - 3 tuổi nhưng đã bơi luyện điêu nghệ như một vận động viên thực thụ khiến ai cũng tròn mắt ngỡ ngàng.

Bơi lội là một trong những môn thể thao có rất nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Không chỉ thế, bơi lội còn được xem như một kỹ năng sinh tồn bất cứ đứa trẻ nào cũng nên học. Thế nhưng, độ tuổi nào thích hợp nhất để cho trẻ học bơi vẫn là một câu hỏi lớn với các bậc phụ huynh.

Và mới đây, lại một đoạn clip ngắn đang được các bố mẹ thích thú chia sẻ đó là em bé chưa tuổi lên 3 nhưng đã bơi thoăn thoắt như một vận động viên thực thụ. Thậm chí, cậu bé đổi tư thế liên tục, hết bơi ếch lại chuyển sang bơi ngửa khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên. Gương mặt cậu bé thì lúc nào cũng vui vẻ, nụ cười toe toét khi được đắm chìm trong làn nước trong veo khiến ai nhìn cũng yêu. Cậu bé tung tăng bơi lội dễ khiến người xem liên tưởng chú cá nhỏ gặp nước.

Em bé mới tuổi lên 3 đã bơi điệu nghệ quanh bể, xem xong ai cũng ngả mũ thán phục

Nếu như các bố mẹ còn boăn khoăn việc nên hay không cho các bé đi học bơi, hẳn xem xong clip này sẽ có thêm động lực rồi chứ?

Nhóc tì 2 tuổi đã mang dáng dấp của kình ngư tương lai, xem xong các mẹ chỉ muốn cho con đi học bơi luôn - Ảnh 2.

Em bé liên tục xoay mình, đạp chân thoăn thoắt dưới nước

Không ít các bà mẹ bỉm sữa đã phải thốt lên ngỡ ngàng khi xem xong: "Ôi, thế mà trước giờ cứ nghĩ các bé cũng phải tầm 6 – 7 tuổi mới học bơi được chứ. Thấy bé bơi giỏi thế này chắc mình thay đổi suy nghĩ, về cho cu nhà mình đi học bơi quá!"

Một bà mẹ khác lại tự hào chia sẻ về trải nghiệm của bé nhà mình: "Đúng rồi đấy, tụi nhỏ trông vậy chứ nhiều đứa thích nước lắm. Như bé nhà mình lần đầu được nghịch nước ở bể phao tại gia cũng thích thú cười toe. Lần sau mình đưa ra bể cho học bơi thì cứ đạp chân ầm ầm như bản năng đó, chẳng cần phải dạy. Cứ cho bé làm quen với bể từ năm 2 tuổi, giờ bé bơi chỉ kém cu cậu trong clip này thôi chứ cũng không thua kém ai đâu nhé!"

Và đương nhiên, đa phần các bình luận khác cho rằng, sau khi xem đoạn clip này, họ có thêm động lực để đưa bé nhà mình đi học bơi.

Chia sẻ
Đọc thêm