Nhìn những hình ảnh dưới đây, nhiều ông bố chắc chắn sẽ thốt lên rằng: "Đời này nhất định phải có một cô con gái"

NT,
Chia sẻ

Còn gì vui và hạnh phúc hơn khi nhìn cảnh cha và con gái thân thiết với nhau.

Giữa bố và con gái luôn có mối liên kết đặc biệt, chẳng trách vì thế mà các bé gái luôn thân thiết với bố hơn. Nhìn hình ảnh 2 cha con thân thiết, chơi đùa cùng nhau, ai cũng như muốn "tan chảy" trái tim. Nếu xem được những hình ảnh đáng yêu dưới đây, nhiều người chắc chắn sẽ ao ước đẻ được 1 cô con gái.

Nhìn những hình ảnh dưới đây, nhiều ông bố chắc chắn sẽ thốt lên rằng: "Đời này nhất định phải có một cô con gái" - Ảnh 1.

Không có bạn nhậu nhưng đã có con gái ở bên.

Nhìn những hình ảnh dưới đây, nhiều ông bố chắc chắn sẽ thốt lên rằng: "Đời này nhất định phải có một cô con gái" - Ảnh 2.

Cùng nhau ca hát, vui đùa thân thiết.

Nhìn những hình ảnh dưới đây, nhiều ông bố chắc chắn sẽ thốt lên rằng: "Đời này nhất định phải có một cô con gái" - Ảnh 3.

Ăn gì cũng nhớ đến bố đầu tiên.

Nhìn những hình ảnh dưới đây, nhiều ông bố chắc chắn sẽ thốt lên rằng: "Đời này nhất định phải có một cô con gái" - Ảnh 4.

Bố luôn dịu dàng chăm sóc con từng tí một.

Nhìn những hình ảnh dưới đây, nhiều ông bố chắc chắn sẽ thốt lên rằng: "Đời này nhất định phải có một cô con gái" - Ảnh 5.

Liệu có ai không cảm động khi xem những hình ảnh này.

Xem xong những hình ảnh dễ thương trên, ai cũng gật gù mà công nhận rằng đúng là bố và con gái luôn thân thiết đặc biệt với nhau. Thậm chí có nhiều bé còn vô cùng bám bố và không theo mẹ, dù bố có đi đâu cũng lẽo đẽo đi theo không tách rời như hình với bóng.

Hiện những khoảnh khắc đáng yêu này giữa bố và con gái vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người cho biết họ rất cảm động khi xem những hình ảnh này và đã để lại những bình luận rằng:

- Có con gái thích lắm.

- Yêu con gái nhất.

- Xem mà cứ tủm tỉm cười mãi.

- Con gái mình cũng chỉ bám bố, còn không thèm đòi mẹ bế cơ.

- Tương lai sau này của mình cũng như thế này đây.

- Cưng muốn xỉu luôn.

- Nhiều lúc thấy con bám bố quá mà còn ghen tị. 

- Có ai như mình không, xem mà còn hơi rơm rớm nước mắt cơ.

Chia sẻ