"Mẹ nhận ra con phải không, quả bóng trắng đang ôm mẹ lần cuối đây mà..."

Cậu bé Trebby 7 tuổi dường như đã tìm được cách để nói lên lần cuối, rằng "Con yêu mẹ" với người mẹ đang đau khổ của mình...

Với mẹ, con quý giá hơn bất cứ điều gì, mẹ yêu con hơn tất thảy. Còn với con, mẹ yêu con bằng trời, con yêu mẹ nhiều bằng đất. Dù con bé bỏng, còn rất nhiều chuyện vẫn chưa hiểu gì nhưng con biết chắc mình không bao giờ muốn mẹ phải buồn đâu nhé!

quả bóng trắng Trebby
(Ảnh: FBNV)

Trong đám tang của Trebby, quan tài của con được kết đầy bóng trắng quanh bức ảnh con nở nụ cười hồn nhiên hướng về các anh chị của mình, hướng về mẹ. Mẹ Joy Ganda Vibar-Alamares gần như chỉ ngồi lặng lẽ, nhưng thật ra mẹ đang khóc rất nhiều nên không hề biết có một quả bóng trắng đang nhè nhẹ nhưng quả quyết tách khỏi hàng và hướng tới bên mình, cho đến khi các anh chị của con lên tiếng.

Quả bóng được mẹ đón, được mẹ dụi dụi đầu, trước khi nhẹ nhàng định lướt đi. Nhưng khi mẹ bắt đầu khóc nấc lên, quả bóng trắng cũng đột ngột dừng lại và chuyển hướng, quay lại bên mẹ, lấn quấn mãi không rời như thể muốn dỗ dành. Quả bóng trắng lại được mẹ ôm, được mẹ trò chuyện, và chỉ chịu rời đi khi cuối cùng, mẹ thả dây bóng xuống chiếc ghế bên cạnh mình.

quả bóng trắng Trebby

quả bóng trắng Trebby

Dù nhiều người nói rằng đây chỉ là một hiện tượng tình cờ nhưng cả nhà đều tin rằng quả bóng ấy chính là con, cậu bé 7 tuổi vừa dũng cảm chiến đấu với căn bệnh ung thư, dù đã mất nhưng vẫn muốn là nguồn sức mạnh và động lực của mẹ.


Mẹ cũng tin như vậy, nên đã đăng clip này lên Facebook cùng lời nhắn nhủ, “Cám ơn con vì những cái ôm, những cái hôn, vì TÌNH YÊU thuần khiết và chân thành nhất, mẹ yêu con.” Mẹ hiểu rằng “Khi ai đó mà ta thương yêu hết mực ra đi, dường như thời gian ngừng hẳn lại, nhưng thực tế, mỗi giây phút vẫn trôi qua và đưa chúng ta lại gần hơn với khoảnh khắc sẽ được gặp lại. Chúng ta sẽ gặp lại nhau trên thiên đường.”

Tổng hợp, theo FBNV
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm