Mẹ bé Tun khoe con gái thích làm điệu

Tun năm nay được 5 tuổi và rất thích chụp ảnh. Bé còn rất thích mặc váy hoa nữa. Cùng ngắm bé Tun làm điệu từ khi bé tí các mẹ nhé!Tun thích tạo dáng trước máy ảnh từ hồi còn bé tí nhé!

Ngoài thích chụp ảnh Tun còn thích nặn, vẽ, học múa và võ nữa.Tun cực thích váy hoa và mặc nó cả 4 mùa trong năm bất cứ lúc nào có thể.
Tun còn có những chiếc mũ được móc bằng tay rất độc nữaMẹ Tun "cực chiều" con trong khoản chụp ảnh.Mọi lúc và mọi nơi, mẹ Tun luôn cố gắng để ghi lại mọi khoảnh khắc nào của con mình.Mẹ Tun luôn dành thời gian đưa bé đi chơi công viên, tham gia các hoạt động bên ngoài để cô bé được tiếp xúc với môi trường bên ngoài và trở nên bạo dạn hơn.Trong tủ quần áo của Tun có rất nhiều váy hoa nhé!

Hai mẹ con rất hay đi chụp ảnh cùng bạn bè vào ngày cuối tuần khi Tun không phải đi học.Một bức hình Tun chụp ở Chuồn Chuồn Quán. Phải "nịnh" mãi bé mới chịu làm dáng bên giỏ hoa này.

Nếu mẹ nào có lỡ kết những chiếc váy hoa của Tun thì có thể tới địa chỉ sau: P410 - nhà B10 - ngõ 22 Láng Hạ. Các mẹ nên đi vào giờ tan sở trong ngày thường còn ngày nghỉ thì lúc nào nhà cũng mở cửa đón khách.

Ảnh: Jenny Hạnh
Phương Lâm
(Tổng hợp)
Chia sẻ
Đọc thêm