Màn cãi nhau cực "cồng kềnh" của 2 bé gái: Lườm, hất cằm, đấm, tát, đá chân và cái kết khiến ai nấy "xỉu ngang"

Trẻ con khi xảy ra mâu thuẫn cũng có cách xử lý rất lạ...

Những đứa trẻ dù thân thiết đến thế nào thì xảy ra mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là với anh chị em trong nhà. Đôi khi đó chỉ là sự giận dỗi vu vơ, tỏ thái độ ra mặt hay một màn đánh nhau cực "cồng kềnh" đến từ cặp chị em họ là bé Nguyễn Cát Gia Hân (biệt danh Nana) và Đinh Thị Đoan Thư (biệt danh Susu) trong đoạn clip dưới đây.

Cụ thể, hai cô bé đứng đối diện nhau và trao nhau cái nhìn đầy thách thức. Sau khi lườm chán chê, các bé gái bắt đầu dọa nạt đối phương bằng cách giơ nắm đấm lên, bặm môi, hất cằm, dọa đánh. Một lúc sau thấy có vẻ vẫn chưa thỏa mãn, các bé bắt đầu "hành động thật" bằng cú đấm, tát, huých chân. Lúc này, người mẹ có can ngăn và yêu cầu các con xin lỗi nhưng 2 bé vẫn đang mải "thị uy" sức mạnh của mình.

Hai bé gái cãi nhau khiến người xem ôm bụng cười

Điều khiến người xem buồn cười nhất là các con bắt chước nhau từng hành động, dù là đánh hay đấm cũng rất nhẹ nhàng chứ không hề làm quá mạnh. Các mẹ bỉm xem xong clip than thở "Y hệt như con nhà mình không khác tí nào, ngày phải 4-5 lần phân xử", "trông đánh nhau mà mình cứ buồn cười, cứ nên để các bé giải quyết xem sao, nếu lâu quá bố mẹ mới can thiệp", "không khóc tí nào mới hay, bé nào cũng lì thật đấy".

Chia sẻ thêm về đoạn clip trên, chị Mạc Thị Thịnh (sống tại Đắk Lắk) cho biết cô bé váy vàng là Nana, con gái của chị. Bé Nana và Susu là hai chị em họ, vì ở xa nhau nên thi thoảng các bé mới được gặp gỡ. Hai cô bé chơi với nhau rất thân thiết, chỉ thi thoảng mới xảy ra mâu thuẫn mà thôi.

Và kết quả sau khi cãi nhau thì hai cô bé lại thân thiết như thế này đây!

"Sự việc là 2 con đang chơi rất vui thì mẹ bé Susu đi ra ngoài. Susu đòi theo nhưng mẹ không đồng ý nên bé đã khóc. Lúc này bé Nana mới khuyên là mẹ chị Susu đi một chút rồi về thôi mà chị cứ khóc mãi thế, ở nhà chơi với em này. Nói qua lại một hồi thì 2 bé bắt đầu chiến tranh lạnh. Lúc sau thì có đoạn clip như trên.

Ngay lúc đó thì mình cũng nói nhẹ nhàng là các con là chị em phải yêu thương, san sẻ, không được đánh nhau, có vấn đề gì mẹ sẽ giải quyết. Các bé chỉ giận nhau một lúc thôi nhưng sau là cười toe toét ngay. Trẻ con mà, thương nhau lắm nên không ai dám mạnh tay đó ạ", chị Thịnh tâm sự.

Hai chị em họ khiến người xem phì cười vì sự lầy lội lẫn hài hước. 

Quả thật, xem clip của 2 cô bé mà mọi người vừa thương vừa không nhịn được cười. Đặc biệt là cái kết 2 chị em lại ôm nhau thắm thiết, cười tươi như chưa có chuyện gì xảy ra khiến người lớn thốt lên "đúng là trẻ con". Ai cũng thừa nhận chuyện cãi nhau trong gia đình giữa bọn trẻ xảy ra như cơm bữa, dù vậy bố mẹ cũng nên quan sát, để ý, nếu các bé không tự giải quyết được thì bố mẹ cần can thiệp nhẹ nhàng giúp các con hiểu ra vấn đề.

https://afamily.vn/man-cai-nhau-cuc-cong-kenh-cua-2-be-gai-luom-hat-cam-dam-tat-da-chan-va-cai-ket-khien-ai-nay-xiu-ngang-20220222120019344.chn
Chia sẻ
Đọc thêm