MAMA BORI – Thương hiệu dành cho các mẹ bỉm sữa đích thực

Dù cuối tháng 11 sắp tới mới chính thức ra mắt địa chỉ mua hàng trực tiếp ở 42V Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội nhưng suốt 4 năm qua MAMA BORI đã là địa chỉ mua hàng uy tín của các bà mẹ bỉm sữa trên khắp cả nước.

Sở dĩ có được độ phủ sóng lớn như vậy là bởi trang Facebook của MAMA BORI đã là cây cầu nối hiệu quả, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất như COMBI - CHICCO - JOIE - GRACO - SUAVINEX - AVENT - MEDELA - BEABA - BABYMOOV - QUINNY - CYBEX - 4MOMS... cùng nhiều thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc như: MAMACHI - CUCHEN - HAENIM - UPANG - MOMO RABBIT… - với giá siêu dễ chịu, đôi khi là còn tốt hơn cả thị trường.

MAMA BORI – Thương hiệu dành cho các mẹ bỉm sữa đích thực - Ảnh 1.

Thông qua các video, hình ảnh sống động, Facebook của MAMA BORI dễ dàng hút lượng lớn người theo dõi và tương tác. Với phương châm mang tới cho thượng đế sự trải nghiệm ấm áp, thân thuộc nhất tới những mẹ đang & sắp có con nhỏ, kể từ năm 2016, MAMA BORI đã chia sẻ những sản phẩm tốt từ khắp nơi trên thế giới cho mọi gia đình cùng được biết đến.

MAMA BORI – Thương hiệu dành cho các mẹ bỉm sữa đích thực - Ảnh 2.

Không chỉ là nơi cho các Baby - Mama Bori còn luôn đi đầu cập nhật xu hướng, mang tới những sản phẩm mới lạ phục vụ cả gia đình bạn Từ những món đồ trong căn bếp nhỏ, cho tới những chiếc máy gia dụng đẳng cấp nhất mà cả nhà đều cần có!

Cùng với những cập nhật ứng dụng trên mạng xã hội đông người dùng nhất thế giới, lại thêm tính năng dịch văn bản trực tiếp của mỗi status Facebook nên không chỉ có người tiêu dùng Việt Nam mà ngay cả khách hàng ngoại quốc đang sống ở khắp các tỉnh thành cũng ưu ái lựa chọn MAMA BORI.

MAMA BORI – Thương hiệu dành cho các mẹ bỉm sữa đích thực - Ảnh 3.

Trong suốt 4 năm qua, với đội ngũ chăm sóc khách hàng và phát triển thương hiệu, MAMA BORI đã xây dựng một thế giới tuyêt vời cho trẻ em, đặt tất cả tình yêu của mình vào từng sản phẩm và tự tin khẳng định cửa hàng không chỉ mang đến các sản phẩm an toàn mà còn đẹp và giá cả tốt nhất, uy tín nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Official Baby Boutique: No.42V Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

• Phone: 033881.9669

• Hotline : 039793.9669

Link : https://www.facebook.com/mamabori

Chia sẻ
Đọc thêm