Lý do mẹ nên chọn ngay LineaBon giữa rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bé trong quá trình phát triển chiều cao

Trong "thời điểm vàng" tăng chiều cao cho con, việc lựa chọn đúng sản phẩm hỗ trợ phù hợp, hiệu quả và an toàn chính là nền tảng quan trọng, tạo cơ hội cho trẻ sở hữu chiều cao lý tưởng trong tương lai.

Bố mẹ có đang bỏ qua "thời điểm vàng"?

Vậy "thời điểm vàng" tăng chiều cao cho con là khi nào? Thực chất, thời điểm này không phải là độ tuổi dậy thì mà chính là giai đoạn từ 0-2 tuổi. 

Năm 1 tuổi, trẻ có thể tăng được 25 cm, năm thứ 2 là 10cm. Sau 1.000 ngày đầu đời, chiều cao của bé có thể đạt tới 87-90 cm, chiếm ½ chiều cao khi trưởng thành mà chỉ có giai đoạn này, con người mới tăng trưởng chiều cao nhanh như vậy. Và nguyên nhân đằng sau chính là vì, thời điểm này trẻ phát triển chiều cao nhanh nhất mà lại không phụ thuộc vào gen. 

Lý do mẹ nên chọn ngay LineaBon giữa rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bé trong quá trình phát triển chiều cao - Ảnh 1.

Nhiều bố mẹ Việt thường hiểu lầm rằng, con thấp bé từ nhỏ là do gen, bố mẹ thấp thì con cái khó mà cao vượt lên được. Nhưng khi bé mới chào đời, gen chỉ quyết định 6,4% chiều cao mà thôi. Vì vậy, trong thời điểm vàng đầu đời, nếu áp dụng chế độ dinh dưỡng tốt, bổ sung đầy đủ vitamin D3 và K2 để hỗ trợ hấp thu canxi, phát triển xương thì chắc chắn quá trình phát triển chiều cao của bé sẽ diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn.

Trên thị trường hiện đã có rất nhiều thực phẩm bổ sung D3K2, trong đó LineaBon D3K2 là cái tên đang được nhiều bậc phụ huynh ưu ái nhất. Lý do nằm ở loại K2 có trong sản phẩm. Bố mẹ biết đấy, vitamin K2 vốn có nhiều loại với nguồn gốc và hiệu quả khác nhau, trong khi đây là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của D3K2. 

LineaBon - thực phẩm bổ sung chứa vitamin K2 mạnh nhất

Vậy, loại vitamin K nào tốt nhất cho trẻ?

Trong số 5 loại vitamin K2 có thể kết hợp với D3 giúp phát triển chiều cao cho trẻ, K2&Olive chính là cái tên chứa nhiều ưu điểm nhất.

Lý do mẹ nên chọn ngay LineaBon giữa rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bé trong quá trình phát triển chiều cao - Ảnh 2.

"Siêu vi chất" K2Olive khắc phục được toàn bộ nhược điểm trước đây của K2 (chứa chất hóa học, kém tinh khiết…), đồng thời có nhiều ưu điểm nổi bật như hoạt tính sinh học cao nhất, thời gian bán thải lên đến 72h (trước kia là 8h), hấp thu vào máu nhanh hơn.

Được biết, K2Olive được sản xuất bằng công nghệ lên men độc quyền, được cấp bằng sáng chế tại 3 thị trường khó tính nhất là EU, Nhật Bản, Hoa Kỳ. Thậm chí vào năm 2015, dược điển Hoa Kỳ USP còn lấy K2Olive làm chuẩn chất lượng cho các loại K2(MK7). Theo đó có thể thấy, nếu K2Olive kết hợp với vitamin D sẽ tạo ra tác động kép vượt trội, hỗ trợ bé hấp thu canxi hiệu quả, đồng thời cải thiện mật độ xương rõ rệt – 2 yếu tố cực kỳ quan trọng hỗ trợ trẻ trên hành trình tăng trưởng chiều cao.

Và ở Việt Nam hiện tại, LineaBon D3 + K2 chính là cái tên sở hữu D3K2Olive – bộ đôi "vàng" hỗ trợ bé trong quá trình phát triển chiều cao. Nếu bố mẹ bỏ qua cái tên này thì hẳn sẽ "thiệt thòi" cho bé lắm!

Và ở Việt Nam hiện tại, LineaBon D3K2 chính là cái tên sở hữu bộ đôi "quyền năng" D3 và K2Olive kể trên. Nếu bố mẹ bỏ qua cái tên này thì hẳn sẽ "thiệt thòi" cho bé lắm! 

LineaBon D3K2 và hàng loạt những điểm cộng khác

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2 + D3 và hàng loạt những điểm cộng khác

Lý do mẹ nên chọn ngay LineaBon giữa rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bé trong quá trình phát triển chiều cao - Ảnh 3.

Bên cạnh công dụng chính là hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ, LineaBon bên cạnh công dụng chính là hỗ trợ trẻ trong quá trình phát triển chiều cao, LineaBonD3K2 còn "ghi điểm" với người dùng nhờ thành phần vitamin tinh khiết, lành tính hàng đầu trên thị trường, có nguồn gốc thiên nhiên 100%, phù hợp cho cả những trẻ có cơ địa nhạy cảm, kém hấp thu.

Ngoài ra, vì đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với nguồn nguyên liệu cao, tương xứng với mức giá nên bố mẹ có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng. Khi cho bé sử dụng, bố mẹ cũng sẽ không phải lo bé bị nôn trớ vì LineaBon D3K2 hoàn toàn không có mùi vị, rất dễ uống và trẻ sơ sinh cũng dùng được. 

Lý do mẹ nên chọn ngay LineaBon giữa rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bé trong quá trình phát triển chiều cao - Ảnh 4.

Một số mẹ còn chia sẻ, sau khi dùng LineaBon, bé đã dứt được các tình trạng như khó ngủ, quấy khóc đêm, ra mồ hôi trộm - những biểu hiện phổ biến khi cơ thể hấp thu canxi kém. sau khi dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2 + D3 bé đã cải thiện một số biểu hiện phố biến khi cơ thể hấp thu canxi kém

Dù vậy, bố mẹ nên chú ý Lineabon D3+K2 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY

Đơn vị nhập khẩu: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh

Đơn vị phân phối miền Bắc: Công ty Cổ phần Dược phẩm REVO

Đơn vị phân phối miền Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Phú Minh

Số điện thoại: 0986060688

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

[Box thông tin shop] - Lineabon D3+K2
Lý do mẹ nên chọn ngay LineaBon giữa rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bé trong quá trình phát triển chiều cao - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm