Lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai yêu

Mai Linh (Tổng hợp)/ VTC News,
Chia sẻ

Trong ngày sinh nhật sắp tới của con yêu, hãy gửi những lời chúc sinh nhật hay nhất, ý nghĩa nhất để thể hiện tình cảm của mình.

Sinh nhật con cái là dịp tuyệt vời để các bậc phụ huynh thể hiện tình cảm thương yêu, sự quan tâm của mình đến với trẻ. Một lời chúc sinh nhật chân thành và ý nghĩa sẽ giúp con cảm nhận được tình cảm, niềm hạnh phúc khi luôn có cha mẹ ở bên cạnh. Dưới đây là gợi ý về lời chúc sinh nhật ý nghĩa mà bố mẹ có thể lựa chọn và gửi đến con trai, con gái yêu của mình.

Lời chúc mừng sinh nhật con trai yêu

1. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con trai nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!

2. Dù con bao nhiêu tuổi, với bố, mẹ con vẫn luôn là một cậu bé, đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ con trai yêu.

3. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!

4. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của bố! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Sinh nhật vui vẻ nhé con trai.

5. Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con trai của bố.

6. Một ngày không bao giờ trôi mà ba mẹ không nghĩ về con trai với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con sinh nhật vui vẻ vui vẻ và hạnh phúc suốt năm!

7. Happy Birthday! Chúc con trai yêu quý của ba mẹ, tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và đạt được những ước mơ tốt đẹp của con nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai

Lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai yêu - Ảnh 1.

Lời chúc mừng sinh nhật con trai yêu

8. Chúc con trai yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé! Happy birthday!

9. Chúc con trai yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai, chúc con trai hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh, chúc con biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé!

10. Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của ba mẹ mà ba mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu!

11. Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con trai nhỏ của ba mẹ, chúc mừng sinh nhật con trai. Chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn.

12. Rất nhiều năm trước trong ngày này, con đã tới cuộc đời bố mẹ và làm bố mẹ hạnh phúc, vui mừng và rất nhiều tình yêu. Chúc mừng sinh nhật cho người con trai tuyệt vời nhất trên thế giới.

13. Bất cứ món quà nào mẹ cũng có thể mang đến cho con, chỉ mong rằng bé cưng của mẹ luôn hạnh phúc và bình yên như thế này. Chúc bé cưng thêm tuổi mới thật hồng và ấm áp, con nhé.

14. Mọi kỉ niệm tốt đẹp và những khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ đều có hình bóng và tiếng cười của con, con trai yêu của bố mẹ. Sinh nhật vui vẻ nhé! Ba mẹ mãi sẽ luôn bên con!

15. “Siêu nhân” nhỏ của ba, chúc con tuổi mới ăn ngoan, ngủ ngoan và biết vâng lời. Chúc con nhanh trở thành một “siêu nhân” lớn của cả nhà mình nhé.

Lời chúc sinh nhật dành cho con gái yêu

1. Chúc mừng sinh nhật con gái bé bỏng của cha mẹ. Hãy luôn mỉm cười và bước qua những thử thách trong cuộc sống con yêu nhé! Bố mẹ luôn bên cạnh con.

2. Chúc con yêu tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mẹ mong con sẽ luôn vững bước để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời. Bố mẹ yêu con!

3. Con chính là ánh sáng trong mắt, là hy vọng trong trái tim, là giấc mơ cùa ba mẹ, con chính là cô bé tuyệt vời nhát mà bố mẹ có được. Cảm ơn con đã đến với thế giới này.

4. Chúc mừng sinh nhật con gái bé nhỏ của ba mẹ. Ba mẹ chúc con luôn xinh đẹp, hạnh phúc và bình an. Mỗi bước chân con đi đều có ba mẹ dõi theo. Hãy vừng tin và làm những gì con muốn nhé! Yêu con rất nhiều.

5. Ngày sinh nhật của con, bố mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc con gái yêu ngày càng vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được mục tiêu con đã đề ra. Bố mẹ luôn ở bên và ủng hộ con!

6. Bố mẹ chỉ muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái yêu. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!

Lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai yêu - Ảnh 2.

Lời chúc sinh nhật dành cho con gái yêu

7. Con gái à, vậy là con đã bước sang tuổi mới rồi. Bố mẹ muốn gửi đến con những điều tốt đẹp nhất. Mong cho con luôn bình an và hạnh phúc. Gửi tới con ngàn nụ hôn!

8. Cha mẹ có thể không ở bên con để kỷ niệm ngày đặc biệt này, nhưng mẹ muốn con gái biết rằng cha mẹ đang nghĩ về con và chúc con có một sinh nhật tuyệt vời.

9. Con gái yêu! Chúc con có một ngày sinh nhật tuyệt vời! Mẹ yêu con!

10. Con là món quà tuyệt vời mà Thượng đế đã dành tặng mẹ. Mẹ muốn gửi tới con ngàn nụ hôn lên trán. Chúc mừng sinh nhật con!

11. Thiên thần nhỏ của ba mẹ! Chúc mừng con đã bước sang một tuổi mới. Hãy luôn lạc quan, yêu đời và mạnh mẽ nhé. Luôn nhớ rằng, có ba mẹ ở bên con! Yêu con!

12. Sinh nhật này, bố sẽ gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Thứ nhất, luôn có nhiều hạnh phúc và tình yêu nhé. Thứ hai, có thể hơi quá khi mong muốn tất cả ước mơ của con biến thành hiện thực trong ngày hôm nay nhưng bố ước nguyện chúng sẽ ghé thăm con trong thời gian tới. Chúc mừng sinh nhật một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết.

13. Hãy hạnh phúc! Hôm nay là ngày con được đưa vào thế giới này để trở thành một phước lành và nguồn cảm hứng cho những người xung quanh con! Con gái của mẹ là một người tuyệt vời! Mẹ chúc sinh nhật con gái bằng một nụ hôn lên trán nhé!

14. Chúc cô thiếu nữ của ba mẹ ngày càng xinh đẹp, ngoan ngoãn và tỏa sáng như ánh trăng rằm nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của con.

15. Một tuổi mới bắt đầu, con đã trưởng thành hơn rồi. Chúc mừng sinh nhật gái yêu của bố mẹ. Bố mẹ luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Chia sẻ