Loạt tranh sáng tạo của bé khiến bố mẹ cũng phải trầm trồ, ngày nghỉ cả nhà cùng bên nhau vẽ vời thì còn gì tuyệt hơn

Chỉ với những đồ dùng đơn giản là bố mẹ và các bé đã có những bức tranh cực kỳ lung linh, màu sắc rồi.

Khả năng sáng tạo của trẻ thực sự kì diệu hơn những gì bố mẹ tưởng tượng. Trong mắt trẻ con, có những thứ lạ kỳ, dễ thương và có những điểm riêng mà người lớn chẳng thể thấy. Nếu cho con được tự thoả sức tò mò, khám phá sẽ làm tăng thêm khả năng sáng tạo và sự hiểu biết của con trong tương lai. 

Và bố mẹ cũng có thể giúp bé phát huy khả năng đó bằng cách hướng dẫn và cùng con vẽ những bức tranh của riêng mình. Không cần quá cầu kì, phức tạp, với một vài đồ dùng dễ kiếm là các bé đã có những bức tranh siêu lung linh và đẹp mắt rồi. Đảm bảo bé nào cũng thích thú cho mà xem. Ngày cuối tuần được ở bên nhau vẽ vời thì còn gì tuyệt hơn nữa. Dưới đây là loạt bức tranh sáng tạo của các bé mà người lớn nhìn vào cũng phải trầm trồ. 

Loạt tranh sáng tạo của bé khiến bố mẹ cũng phải trầm trồ, ngày nghỉ cả nhà cùng bên nhau vẽ vời thì còn gì tuyệt hơn - Ảnh 1.

Bức tranh từ thìa nhựa và hạt bí.

Chỉ cần một tấm bìa cứng, những chiếc nắp chai và màu vẽ là có ngay bức tranh bên trái rồi. Phía bên phải là bức tranh bông hoa được làm từ loạt khuy áo màu sắc. Trông rất rực rỡ phải không nào. 

Để xem từ bàn tay xinh yêu của bé sáng tạo được ra những con vật nào nhé. 

Đôi bàn tay quả thực hữu dụng đấy. Có điều chơi trò này mẹ phải mặc cho con áo chống bẩn và dặn bé không được bôi lung tung ra ngoài nhé. 

Những bức tranh làm từ vỏ sò như một đại dương bao la vậy. Mẹ có thể mua con này ở chợ rất nhiều, sau khi ăn đừng vội vứt mà rửa sạch để sử dụng nha. 

Những chiếc khuy áo màu sắc quả thực hữu dụng, nhìn cái cây quá là xinh xắn luôn. Còn bên phải là đám mây cầu vồng làm từ những que kem. Trông cũng rất đáng yêu phải không nào. 

Lại là những chiếc khuy áo dễ tìm. Còn bên phải khó hơn một chút chính là những hòn sỏi to. Sau khi mang về nhà phải rửa sạch, tô màu cho chúng nữa nhé. 

Nhìn bức tranh là đã thấy vui vẻ rồi. Ngày nghỉ, bố mẹ hãy dành thời gian để giúp con hoàn thiện các bức vẽ này nhé. 

Loạt tranh sáng tạo của bé khiến bố mẹ cũng phải trầm trồ, ngày nghỉ cả nhà cùng bên nhau vẽ vời thì còn gì tuyệt hơn - Ảnh 9.

Bức tranh gia đình siêu đáng yêu.

Những bức tranh này không chỉ giúp bé thoả sức sáng tạo mà còn gắn kết tình cảm gia đình, giúp con tránh xa các thiết bị điện tử như iPad, tivi... Cùng dành cho con chút thời gian vào cuối tuần các bố mẹ nhé. 

Ảnh: Sưu tầm 

https://afamily.vn/loat-tranh-sang-tao-cua-be-khien-bo-me-cung-phai-tram-tro-ngay-nghi-ca-nha-cung-ben-nhau-ve-voi-thi-con-gi-tuyet-hon-202204201013533.chn
Chia sẻ
Đọc thêm