Lioleo Kids - "Chìa khoá vàng" giúp bố mẹ dạy tiếng Anh sớm cho con tại nhà

Muốn con học tiếng Anh sớm nhưng không biết dạy thế nào khi bố mẹ không thành thạo ngoại ngữ là lo lắng của nhiều phụ huynh. Lioleo Kids Youtube chính là công cụ hỗ trợ hiệu quả giải quyết mọi vấn đề cho bố mẹ Việt.

Youtube - nguồn video tiếng Anh bản xứ khổng lồ

Các nhà nghiên cứu Đại học Harvard đã chỉ ra rằng trẻ em trong giai đoạn 3-5 tuổi được học ngoại ngữ sớm sẽ tư duy sáng tạo và logic hơn bình thường. Bố mẹ có thể cho con tiếp xúc tiếng Anh qua bài hát, câu chuyện trên Youtube. Nếu trẻ thích thú, tích cực tương tác đó chính là dấu hiệu con đã sẵn sàng học tiếng Anh.

“Với trẻ nhỏ, tắm mình trong môi trường tiếng Anh bản ngữ bằng cách xem video bài hát tiếng Anh trên Youtube vừa hiệu quả lại miễn phí" - Chia sẻ của biên tập viên Mùi Khánh Ly - mẹ bé Phạm Mina 4 tuổi từng nổi tiếng trên mạng xã hội với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy từ lúc chỉ 2-3 tuổi.

Ban đầu, bố mẹ nên cho trẻ làm quen với tiếng Anh bằng cách nghe các bài hát tiếng Anh về bảng chữ cái, màu sắc, cảm xúc, đồ chơi, cơ thể, quần áo, vật nuôi, đồ ăn… Sau đó chuyển sang nghe chuyện, đọc thơ. Nghe lại nhiều lần, nhiều kiểu video khác nhau để gia tăng vốn từ, tăng khả năng cảm âm và nhận diện mặt chữ.

Khi trẻ đã có vốn từ kha khá, nghe âm tiếng Anh tốt, bố mẹ bắt đầu giúp trẻ luyện phát âm chuẩn với các video dạy về “Phonics – đánh vần tiếng Anh”. Giống tiếng Việt, tiếng Anh phonics giúp bé nhận diện các âm tiếng Anh, sau đó ghép lại, đánh vần thành từ. Học theo cách này trẻ có thể tự đọc chuẩn mọi từ tiếng Anh mà không cần người hướng dẫn. Trẻ nào tiếp thu tốt còn có khả năng chỉnh âm bố mẹ.

Bố mẹ nên sưu tập video, tạo thành các playlist – chuỗi video theo từng chủ đề riêng biệt và ngồi xem cùng trẻ, tương tác với bé bằng những câu tiếng Anh đơn giản: What is this? What is that? - Đây là cái gì, về các tình tiết trong video; động viên bé hát, kể chuyện, đọc thơ theo video; chơi và làm đồ thủ công cùng con…

Để bảo vệ đôi mắt của trẻ, hội đồng Nhi khoa Mỹ (AAP) - 2016, khuyên bố mẹ chỉ nên cho con xem tối đa 30 phút - 1h/ngày với trẻ nhỏ hơn 6 tuổi. Bố mẹ nên ngồi cạnh xem tương tác cùng con, không để trẻ chuyển sang kênh có nội dung không lành mạnh.

Lioleo Kids - giúp trẻ yêu việc học tiếng Anh

Với hệ thống video tiếng Anh đa dạng chủ đề phù hợp cho bé từ 3 - 12 tuổi, Youtube Lioleo Kids đang được nhiều bố mẹ Việt tin dùng để dạy tiếng Anh sớm cho con ngay tại nhà.

Lioleo Kids - Chìa khoá vàng giúp bố mẹ dạy tiếng Anh sớm cho con tại nhà - Ảnh 1.

Hệ thống video bài giảng đa dạng của Lioleo Kids.

Lioleo Kids - Chìa khoá vàng giúp bố mẹ dạy tiếng Anh sớm cho con tại nhà - Ảnh 2.

Chia sẻ của các bạn nhỏ bên dưới video của Lioleo Kids

Kênh sử dụng 100% giọng người bản xứ, nội dung dựa trên giáo trình quốc tế như “Family and Friend”, “Oxford”, “Let’s go”, sách giáo khoa của bộ giáo dục, Lioleo Kids đảm bảo dạy tiếng Anh chất lượng toàn diện về nội dung chuyên môn.

Lioleo Kids xây dựng hệ thống video bài giảng theo lộ trình tiếng Anh toàn diện cho bé từ 3 - 12 tuổi.

3 - 5 tuổi: trẻ làm quen với tiếng Anh qua những bài hát, câu chuyện của chuỗi video từ vựng tiếng Anh chủ đề theo sách “Let's go”.

6 - 8 tuổi: trẻ đã có khả năng nhận diện mặt chữ, vốn từ khá có thể chuyển sang học phonics - đánh vần tiếng Anh. Giống tiếng Việt, trẻ sẽ được dạy các âm tiếng Anh, sau đó ghép lại, đánh vần thành từ.

10 - 12 tuổi: chuỗi video tiếng Anh lớp 3,4,5 dựa theo sách bộ giáo dục hỗ trợ các con đạt điểm cao trong các kì thi.

Ngoài kho video bài giảng tiếng Anh khổng lồ, Lioleo Kids thường xuyên tổ chức các cuộc thi trao thưởng toàn quốc, gửi quà về tận nhà, trường lớp để giúp các bé có nhiều động lực học tiếng Anh và đạt thành tích cao trong học tập.

Lioleo Kids - Chìa khoá vàng giúp bố mẹ dạy tiếng Anh sớm cho con tại nhà - Ảnh 3.
Lioleo Kids - Chìa khoá vàng giúp bố mẹ dạy tiếng Anh sớm cho con tại nhà - Ảnh 4.

Các em nhỏ chia sẻ cảm nhận bên dưới video bài giảng của Lioleo Kids

Dạy tiếng Anh sớm cho con là một quá trình dài, bố mẹ cần kiên trì đồng hành cùng con. Bố mẹ không nên đặt mục tiêu quá cao, kỳ vọng quá rồi ép con học là trẻ sẽ chán. Hãy để trẻ vừa học vừa chơi tiếng Anh và nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh qua Youtube Lioleo Kids.

Lioleo Kids - Tiếng Anh trẻ em

1. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCa3oivYBedKbGd6MWbx2DzQ

2. Facebook: https://www.facebook.com/lioleokid/

3. Hotline: 0962.399.945


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm