Hội bỉm sữa “dậy sóng” vì độ đáng yêu siêu cấp của MV “Làn da mách lẻo”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chỉ sau 5 ngày ra mắt, MV "Làn da mách lẻo" của thương hiệu Pigeon đạt 1 triệu lượt xem trên YouTube, Facebook và hàng ngàn lượt chia sẻ. Khắp các diễn đàn và mạng xã hội đều râm ran điệu nhảy dành riêng cho giờ tắm bé.

MV "Làn Da Mách Lẻo" được trình làng các hội mẹ bỉm sữa vào mùa hè năm nay do nhạc sĩ Mew Amazing thực hiện. Vốn là một người có cá tính rất rõ ràng trong âm nhạc và tạo nhiều bản hit, không khó để Mew Amazing làm nên một cú hích mới với hơn triệu lượt xem (views) cho "Làn Da Mách Lẻo".

Hội bỉm sữa “dậy sóng” vì độ đáng yêu siêu cấp của MV “Làn da mách lẻo” - Ảnh 1.

Làn Da Mách Lẻo do Mew Amazing sáng tác và trình bày ca khúc

Với các mẹ bỉm sữa, thời gian tắm bé thông thường là khoảng thời gian "gian nan" vì bé thường "sợ tắm" và sẽ quấy khóc liên tục. Mẹ thường lo lắng rất nhiều trong thời gian này và đặt ra hàng tá câu hỏi: Nước có nóng quá không, bé có bị cảm lạnh không, loại sữa tắm đang dùng có đang làm cho da bé khó chịu. Tuy nhiên, mẹ nên biết rằng tắm cho bé là thời gian để vui chơi giữa mẹ và bé. Là thời điểm để mẹ quan sát các biểu hiện sức khỏe của bé thông qua những điều "Làn da" bé muốn "mách lẻo" cùng Mẹ.

Dưỡng chất và hương thơm dịu nhẹ từ các sản phẩm tắm gội dành riêng cho da bé luôn có một độ ẩm mượt nhất định, giúp da bé luôn khỏe mạnh, mượt thơm. Trên thực tế điều đó rất đúng với thông điệp của Tắm Gội Pigeon muốn gửi đến các mẹ:

"Pigeon – Cấp ẩm diệu kỳ, mượt thơm da bé"

Hội bỉm sữa “dậy sóng” vì độ đáng yêu siêu cấp của MV “Làn da mách lẻo” - Ảnh 3.

Việc tắm bé sẽ "nhàn" hơn nếu mẹ biết nắm bí kíp chọn bản nhạc hay cho bé

Một khi được tắm hằng ngày, sức khỏe của bé sẽ rất tốt nhất là nếu trước khi tắm bé được mẹ mát-xa (massage) nhẹ nhàng. Bé rất thích được chú ý đến và được thương yêu như vậy. Mát-xa sẽ giúp bé tiêu hóa tốt, ngủ ngon, phát triển tính cường cơ và sự phối hợp hài hòa các vận động toàn thân của trẻ.

Mẹ cũng nên tìm thời gian thích hợp để tắm cho bé. Nhiều mẹ thích cho tắm vào buổi tối trước khi đi ngủ để giúp bé thư giãn và ngủ ngon. Nhiều mẹ khác lại thích tắm khi bé hoàn toàn tỉnh táo vào buổi sáng để bé sẵn sàng chơi đùa và giao tiếp tốt. Dù là giờ tắm nào, mẹ hãy luôn thoải mái vì đây là một trong những giờ phút mẹ được tương tác với bé nhiều nhất, để bé và mẹ trở nên gần gũi hơn.

Hội bỉm sữa “dậy sóng” vì độ đáng yêu siêu cấp của MV “Làn da mách lẻo” - Ảnh 4.

Pigeon tạo nên bản nhạc tắm bé "quốc dân"

Xuất phát từ những thấu hiểu đó, Pigeon đã làm nên một bản nhạc dành riêng cho giờ tắm bé với giai điệu và ca từ dễ nhớ, chỉ cần nghe qua thôi là đã có thể thuộc ngay và ngân nga cho bé trong lúc tắm. Giai điệu cùng phần lời bắt tai là một trong những điểm nhấn rất đặc biệt của bài hát Làn Da Mách Lẻo. Kể từ lúc ra mắt, Làn Da Mách Lẻo nhận được về rất nhiều bình luận tích cực, đồng thời điệu nhảy "Vũ điệu chà xoa" với hashtag #Landamachleo được lan truyền rộng rãi trên các kênh truyền thông. Trong hơn 1 tuần vừa qua, khắp các cộng đồng bỉm sữa đều tham giai điệu nhảy vô cùng đáng yêu này, không chỉ bé thích mà mẹ cũng yêu.

Hội bỉm sữa “dậy sóng” vì độ đáng yêu siêu cấp của MV “Làn da mách lẻo” - Ảnh 5.

Điệu nhảy "vũ điệu chà xoa" lan truyền trên mạng xã hội

Để mỗi phút giây cạnh bé là những khoảnh khắc diệu kỳ, mẹ hãy cùng bé tạo nên thật nhiều cảm xúc yêu thương hơn nữa thông qua bài hát Làn Da Mách Lẻo của Pigeon mẹ nhé.

Truy cập ngay: http://landamachleo.pigeon.com.vn/ để thỏa thích chill và nhận Siêu quà tặng từ Pigeon từ nay đến hết 16/08/2020 Mẹ nhé!

Làn Da Mách Lẻo là chiến dịch truyền thông của sản phẩm Tắm gội Pigeon. Với mong muốn mang lại một bài hát "quốc dân" dành riêng cho giờ tắm bé, Pigeon cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau gần 1 tuần ra mắt.


Chia sẻ
Đọc thêm