Học cách “dạy con bằng cả trái tim” từ các chuyên gia hàng đầu về giáo dục

Các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam sẽ giúp các bậc phụ huynh gỡ những nút thắt trong việc giáo dục con cái, chỉ với một “yếu tố cần” duy nhất – trái tim của những người mẹ, người cha.

Một trong những vấn đề mà đa số phụ huynh đều gặp phải là khó khăn trong việc giáo dục và đồng hành cùng trẻ trong quá trình học tập của các con.

Buổi tọa đàm trực tuyến với nội dung: "Dạy trẻ bằng cả trái tim: Giúp con học đúng phương pháp" phát sóng vào lúc 20h00 ngày 17/11/2018 trên fanpage Afamily và VnExpress với sự góp mặt của nhà giáo Nguyễn Xuân Khang - Hiệu trưởng trường Marie Curie và ông Nguyễn Mạnh Hào - Tổng giám đốc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES hứa hẹn sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ những kiến thức vô cùng hữu ích để đồng hành cùng con trên con đường học tập và trưởng thành. Hơn thế nữa, buổi trò chuyện với các chuyên gia này sẽ giúp ba mẹ gỡ rối những khó khăn, bất cập trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ - vấn đề không của riêng gia đình nào tại Việt Nam.

Giáo dục con trẻ, chỉ cần yêu thương là đủ?

Yếu tố quan trọng nhất để giáo dục một đứa trẻ là tình yêu thương. Nhưng yêu thương con cái đúng cách không phải chuyện dễ dàng với bất kỳ phụ huynh nào. Cách biệt thế hệ và những mối lo toan cơm áo là những ngăn trở vô cùng lớn. Làm cha mẹ, bạn cần rất nhiều kỹ năng cũng như đủ thấu hiểu để có thể tiếp cận và bước vào "trái tim" của chúng, như thế việc giáo dục mới trở nên dễ dàng.

Học cách “dạy con bằng cả trái tim” từ các chuyên gia hàng đầu về giáo dục - Ảnh 1.

Giáo dục con trẻ - yêu thương là yếu tố cần nhưng chưa đủ!

Học cách "dạy trẻ bằng cả trái tim" từ các chuyên gia hàng đầu về giáo dục

Một trong những nội dung thu hút nhất trong buổi tọa đàm sắp tới là kinh nghiệm giáo dục thế hệ trẻ được đúc rút từ kinh nghiệm của thầy Rafe Esquith - tác giả của cuốn sách "Dạy trẻ bằng cả trái tim" - được AMES ENGLISH mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam. Trong buổi trò chuyện, Thầy Nguyễn Xuân Khang - Hiệu trưởng trường Marie Curie và ông Ông Nguyễn Mạnh Hào - Tổng giám đốc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES sẽ lần lượt chia sẻ những quan điểm và kinh nghiệm thực tế trong dạy và học của học sinh Việt Nam.

Học cách “dạy con bằng cả trái tim” từ các chuyên gia hàng đầu về giáo dục - Ảnh 2.

"Dạy trẻ bằng cả trái tim" của Rafe Esquith – một trong những cuốn sách bán chạy nhất do The New York Times bình chọn

Rafe Esquith – người thầy "dạy trẻ bằng cả trái tim" đã có 31 năm kinh nghiệm dạy lớp 5 và 6 tại trường tiểu học Hobart Boulevard - thành phố Los Angeles (Mỹ). Phần lớn học trò của ông là những em học sinh nghèo và thuộc các gia đình mới nhập cư vào Mỹ. Rất nhiều các em sau này có kết quả thi SAT/ACT rất cao và được nhận vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Thầy Rafe cũng được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng trong đó có giải thưởng từ Tổng thống Mỹ và Nữ Hoàng Anh.

Thông qua những chia sẻ của hai chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam: Thầy Nguyễn Xuân Khang - Hiệu trưởng trường Marie Curie và Ông Nguyễn Mạnh Hào - Tổng giám đốc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều hành trang và kinh nghiệm hữu ích để đồng hành và giáo dục con em mình.

Không dừng lại ở đó, buổi tọa đàm còn có thêm phần giao lưu trực tiếp với chuyên gia. Tại đây các bậc phụ huynh có thể trình bày những khó khăn, vướng mắc của mình trong việc giáo dục con cái hằng ngày. Các chuyên gia sẽ giúp bạn gỡ rối và đưa ra những giải pháp tốt nhất để giáo dục con trẻ phù hợp với điều kiện và tình huống của câu chuyện giáo dục trong mỗi gia đình.

Học cách “dạy con bằng cả trái tim” từ các chuyên gia hàng đầu về giáo dục - Ảnh 3.

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đánh dấu chặng đường 1 năm cuốn sách được xuất bản tại Việt Nam, AMES ENGLISH – đơn vị mua bản quyền và phát hành cuốn sách tại Việt Nam phối hợp với các kênh truyền thông tổ chức buổi tọa đàm để chia sẻ và tư vấn cho các bậc phụ huynh kinh nghiệm giáo dục con cái với chủ đề: "Dạy trẻ bằng cả trái tim: Giúp con học đúng phương pháp". Buổi tọa đàm sẽ được phát sóng lúc 20h00 ngày 17/11/2018 trên fanpage Afamily và VnExpress.

Chia sẻ
Đọc thêm