"Hoàng tử lai" từng gây bão toàn châu Á: Từ nhỏ đã kiếm tiền khủng, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng

Hà Mã, Theo Pháp luật và Bạn đọc
Chia sẻ

Sự "mất hút" của cậu bé lai Tây hot nhất nhì Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 khiến không ít người tò mò.

Series chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? luôn có sức hút nhất định với khán giả không chỉ bằng nội dung hấp dẫn, mà còn có dàn khách mời nhí siêu đáng yêu. Chính vì sự quan tâm lớn từ khán giả mà không ít khách mời nhí sau khi tham gia chương trình đã trở thành ngôi sao, được nhiều người săn đón.

Trong chương trình Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế? phiên bản Trung Quốc mùa thứ 3 có sự tham gia của Lưu Nặc Nhất đã thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. Lưu Nặc Nhất là con trai lớn của diễn viên nổi tiếng Lưu Diệp và nhiếp ảnh gia người Pháp Anais Martane, cậu bé sinh năm 2010 và có tên tiếng Pháp là Noé.

Hoàng tử lai từng gây bão toàn châu Á: Từ nhỏ đã kiếm tiền khủng, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Hoàng tử lai từng gây bão toàn châu Á: Từ nhỏ đã kiếm tiền khủng, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Vẻ đẹp khiến khán giả "tan chảy" của Nặc Nhất trong Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?

Nặc Nhất không chỉ được yêu quý bởi gương mặt dễ thương mà còn ở cách cư xử đáng yêu, hiểu chuyện và luôn biết quan tâm người khác. Cậu bé học được sự trưởng thành ngay từ khi còn bé.

Có không ít khoảnh khắc khán giả "tan chảy" trước sự đáng yêu của Nặc Nhất. Trong một lần thấy bố Lưu Diệp giả khóc, cậu bé chạy lại ôm bố và nói: "Đừng khóc, đừng khóc, nam tử hán không được khóc!".

Bên cạnh đó, cậu bé cũng được gọi là "ông cụ non" nhờ những suy nghĩ chín chắn và luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người.

Sao nhí mới 5 tuổi nhưng đã chăm em rất khéo

Không chỉ có vậy, Nặc Nhất còn rất ra dáng anh cả khi chăm sóc em gái Nghê Na 3 tuổi cực khéo trong thời gian bố bận đóng phim không thể tham gia trong chặng 3 ở thôn Hà Khanh, tỉnh Phúc Kiến. Có em ngay từ khi còn nhỏ nên Nặc Nhất từ sớm đã học được cách chăm sóc tốt từ cha mẹ. Diễn viên Lưu Diệp luôn dạy con phải biết thể hiện bản lĩnh người anh, bảo vệ và chăm sóc em gái. Nên Nặc Nhất luôn theo sát đồng hành và giúp đỡ em gái bé nhỏ của mình.

Nhanh chóng nhận được cảm tình của khán giả sau khi xuất hiện trong Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế? Nặc Nhất đã bắt đầu "nối gót" ông bố "ảnh đế" tham gia đóng phim truyền hình. Ở thời điểm đó, Nặc Nhất là một trong những sao nhí hot nhất nhì chương trình, nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim, chương trình truyền hình,... Tuy không tiết lộ con số cụ thể, nhưng nhiều nhiều nguồn tin cho biết Nặc Nhất có thu nhập khủng không kém các sao nhí khác.

Hoàng tử lai từng gây bão toàn châu Á: Từ nhỏ đã kiếm tiền khủng, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Nặc nhất có năng khiếu trong nghệ thuật và các môn thể thao

Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc không lâu, khán giả không còn thấy Nặc Nhất xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Giải thích về sự "mất hút" khi đang nổi tiếng này, Lưu Diệp chia sẻ muốn để con phát triển tự nhiên, cũng như không muốn bị chỉ trích "dùng con kiếm tiền".

Trong suốt thời gian không tham gia nghệ thuật, Nặc Nhất chú tâm vào học tập và rất thích tham gia các hoạt động từ thiện cùng mẹ.

Hoàng tử lai từng gây bão toàn châu Á: Từ nhỏ đã kiếm tiền khủng, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Đôi chân dài cực phẩm ở tuổi lên 9 của Nặc Nhất

Khác với những sao nhí cùng thời hay định hướng chung của một sao nhí đang lên, Nặc Nhất được bố mẹ chú trọng rèn luyện trí tuệ và thể chất. Cậu bé đi học bình thường như các bạn cùng trang lứa, học tập rèn luyện đầy đủ. Bên cạnh đó, bố mẹ sao nhí còn tích cực trau dồi thêm cho con mình nhiều bộ môn khác nhau để phát triển toàn diện hơn.

Ở tuổi lên 10, sao nhí một thời được cha mẹ cho học nhiều môn năng khiếu như đàn, hát và võ thuật để phát triển bản thân. Đây sẽ là những hành trang quý báu để sao nhí vừa có thể phát triển tốt đúng lứa tuổi, vừa có nền tảng để theo đuổi đam mê sau này.

Sao nhí rời xa showbiz để học tập và phát triển bản thân

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm