Hồ Ngọc Hà sắm cho Leon và Lisa bình uống nước mới, phải thật sặc sỡ, rực rỡ mới chịu

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cậu bé Leon có vẻ rất khoái chí với món đồ dễ thương này!

Mới ngày nào mà giờ Leon và Lisa đã được 11 tháng tuổi rồi, cậu ấm cô chiêu ngày càng lớn và đáng yêu khiến ai cũng tan chảy. Bước vào giai đoạn này, bên cạnh nhu cầu ăn dặm thì các bé sẽ bổ sung thêm lượng nước vừa phải, phù hợp với loại thức ăn khô hoặc đặc mà trẻ nạp vào. Ngoài ra, cho các bé uống chút nước sau mỗi lần ăn sẽ giúp trẻ vệ sinh khoang miệng, đồng thời kích thích vị giác trong giai đoạn tập ăn dặm.

Hiện tại cả Leon và Lisa cũng đã tự hút rất giỏi nên thay vì dùng thìa hay cốc uống trực tiếp thì Hà Hồ sắm thêm cho các con hai chiếc bình tập uống nước. Dụng cụ này sẽ giúp các bé tự điều chỉnh lượng nước uống tránh bị sặc, ho, ngoài ra còn giúp các con hình thành thói quen tự lập trong việc ăn uống về sau. 

Leon siêu thích bình nước này, vừa đùa nghịch vừa cười siêu đáng yêu. 

Khoảnh khắc mẹ Hà dùng bình của con gái Lisa để "cạn ly" với con trai.

Hai chiếc bình mà Hà Hồ lựa chọn đến từ thương hiệu B.Box của Úc với dung tích 240ml. Thân cốc được làm từ nhựa PP, bi trọng lực di chuyển dựa theo mực nước trong bình, hút được dưới mọi góc độ. Sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bố mẹ, giúp bé tự mình khám phá nhiều điều thú vị khi uống nước. 

Sản phẩm này có giá 295.000 đồng. Như vậy nữ hoàng giải trí đã bỏ ra 590.000 đồng để mua 2 chiếc cốc cho cặp song sinh. Bên cạnh đó, nhiều người để ý lần này Hà Hồ lựa màu rất sặc sỡ cho các con, của Leon màu đỏ và của Lisa là màu hồng. Cậu bé Leon có vẻ rất thích thú khám phá cốc, vừa uống vừa đùa nghịch hết sức dễ thuơng. Chiếc bình uống nước này sẽ theo cậu ấm, cô chiêu nhà nữ hoàng giải trí suốt thời kỳ ăn dặm sắp tới. 

Hồ Ngọc Hà sắm cho Leon và Lisa bình uống nước mới, phải thật sặc sỡ, rực rỡ mới chịu - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà sắm cho Leon và Lisa bình uống nước mới, phải thật sặc sỡ, rực rỡ mới chịu - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm