Hãy cho trẻ học bằng nhiều giác quan

Admicro , Theo Pháp luật xã hội
Chia sẻ

Các nghiên cứu khoa học cho thấy ở giai đoạn vàng trước 3 tuổi, hầu hết các mối liên kết thần kinh trong não bộ được kích hoạt và diễn ra tại năm khu vực giác quan của trẻ.

Việc cho các bé tiếp cận thông tin và rèn kỹ năng thông qua các kênh giác quan đa dạng như xúc giác, thính giác, thị giác, vị giác, khứu giác, vận động là phương pháp đặc biệt hiệu quả. Quá trình này giúp các bé dễ dàng ghi nhớ sau khi được trải nghiệm cùng một việc qua nhiều cách khác nhau. Các bé có được càng nhiều kích thích chất lượng tốt thì càng có khả năng xử lý tốt với cảm giác và cảm tính của mình. 
 
Hãy cho trẻ học bằng nhiều giác quan 1
 
Phương pháp đa giác quan là một trong những phương pháp của giáo dục sớm đáp ứng nguyên tắc “học mà chơi, chơi mà học”. Giờ học trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi giáo viên làm người hướng dẫn, gợi mở và giúp đỡ, còn các bé thì rất vui vẻ và hào hứng tự mình tham gia khám phá thế giới xung quanh. 
 
Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm phương pháp đa giác quan hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi, Trường Mầm non Saigon Academy tổ chức Chương trình “Trải nghiệm đa giác quan” dưới hình thức các khoá học cuối tuần. Chương trình đặc biệt này bao gồm các hoạt động hấp dẫn, bổ ích phát triển ngôn ngữ, tư duy, thể chất, thẩm mỹ, thái độ, tình cảm và rèn kỹ năng sống cho trẻ, được tổ chức bằng phương pháp dạy học đa giác quan.
 
Hãy cho trẻ học bằng nhiều giác quan 2
 
Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại TP.Hồ Chí Minh hiện nay áp dụng phương pháp giáo dục sớm vào chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Mục đích chính của phương pháp giáo dục sớm là nhằm kích hoạt và khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ vốn có của trẻ trong những năm đầu đời. Được đào tạo và tập huấn các phương pháp giáo dục sớm, đặc biệt là phương pháp học tập đa giác quan, trực tiếp từ Giáo sư Tiến sĩ Robert Titzer, cha đẻ của Phương pháp đa giác quan, đội ngũ giáo viên nhà trường đã và đang ứng dụng hiệu quả trong hầu hết các hoạt động cho trẻ từ 1-5 tuổi đang theo học tại trường.
 
Ngoài việc được chăm sóc toàn diện về mặt thể chất, tại Trường Mầm non Saigon Academy, thông qua phương pháp giáo dục sớm, các tố chất nhân tài ưu tú tiềm năng trong mỗi trẻ em sẽ được phát huy tối đa. Các bé sẽ trở thành những em bé có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội và tính cách hài hoà. 
 
Hãy cho trẻ học bằng nhiều giác quan 3
 
“Bạn có thể có nhiều điều tiếc nuối trong tuổi thơ của mình, nhưng bạn không thể cho con mình một tuổi thơ đầy hối tiếc. Bạn có thể không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ, thầy cô của những thiên tài!”: Giáo sư Phùng Đức Toàn.
 
Quý Phụ huynh vui lòng gọi điện để đăng ký tham gia miễn phí (1 trong 4 buổi học: ngày 01/03, 15/03, 22/03 và 29/3/2014) hoặc đăng ký online tại đây.
 
Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy
 
Cơ sở 1: 27AB Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1
Tel: 08 38484930; 0169 3333 839
 
Cơ sở 2: 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình
Tel: 08 3811 3885; 08 3811 3031
 
Email: principal@saigonacademy.com; info@saigonacademy.com  
 
 
Chia sẻ
Đọc thêm