Hành trình 6 năm giữ trọn lời hứa với khách hàng Hikid

Không chỉ vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh để trở thành đơn vị độc quyền đem Hikid nội địa Hàn Quốc về Việt Nam, Phương Linh Trading còn thiết lập lịch sử khi là đối tác Việt Nam đầu tiên được "mục sở thị" nhà máy sản xuất của tập đoàn Ildong

Xót xa vấn đề của thị trường và quyết tâm hành động

10 năm trước, nhiều cha mẹ Việt với mong muốn tìm một loại sữa cung cấp cho con lượng dinh dưỡng vượt trội, giúp trẻ phát triển tối đa thể chất và trí tuệ đã tìm đến nhiều sản phẩm sữa ngoại thông qua xách tay từ các nước như Mỹ, Anh, Nga, Úc, Nhật, Hàn…

Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để duy trì cho con những lon sữa ngoại thường xuyên, bởi khi đó, sữa xách tay vô cùng đắt đỏ. Lợi dụng nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh luôn săn tìm sữa ngoại xách tay, không ít kẻ đã trục lợi bằng cách trộn hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ.

Hành trình 6 năm giữ trọn lời hứa với khách hàng Hikid - Ảnh 1.

Đứng trước nguy cơ chính con em mình có thể là người bị ảnh hưởng trực tiếp từ xuất phát điểm là một cửa hàng chuyên đồ thực phẩm và dinh dưỡng, Ban lãnh đạo công ty Phương Linh quyết định phải hành động.

Họ nghiêm túc bắt tay nghiên cứu thị trường, cùng quyết tâm tìm ra nguồn sữa ngoại có chất lượng vượt trội. Từ đây công ty Phương Linh huy động mọi nguồn lực nhằm đem về Việt Nam dòng sản phẩm thượng hạng nhưng có mức giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng.

Kết quả sau những tháng ngày "ăn ngủ" cùng thị trường, tập thể công ty Phương Linh đồng lòng nhất trí lựa chọn Hikid là dòng sản phẩm phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt, bởi 2 lý do. Đây chính là sản phẩm đã góp công cùng chính phủ Hàn Quốc thay đổi vóc dáng của thế hệ trẻ Đại Hàn sau gần 50 năm. Và hơn nữa, các yếu tố dinh dưỡng có trong Hikid đặc biệt phù hợp với nhu cầu của trẻ em Việt Nam

Hành trình đem những lon sữa Hikid chính hãng tới tay mẹ Việt

"Vạn sự khởi đầu nan" và câu chuyện về những ngày đầu tiên thật sự không hề dễ dàng. Hành trình để những lon sữa Hikid xuất hiện trên từng gian hàng như chúng ta vẫn thấy là cả một chặng đường dài

Khó khăn từ khâu tiếp cận với đối tác Ildong Foodis – tập đoàn sở hữu sản phẩm Hikid, đến việc làm thế nào chứng minh năng lực để nhận được sự tin tưởng từ phía họ để trở thành đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Thời điểm đó có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng duy chỉ có Phương Linh Trading với những bằng chứng thuyết phục chứng minh thực lực tài chính ổn định, kinh nghiệm thị trường dày dặn. Cùng với đó là đội ngũ lãnh đạo & nhân viên đồng lòng đoàn kết, tinh thần luôn đổi mới sáng tạo, đã đề xuất nhiều ý tưởng có giá trị thiết thực tới tập đoàn Ildong Foodis. Trải qua rất nhiều vòng xem xét, thẩm định đánh giá, tập đoàn Ildong Foodis cuối cùng cũng đã bị thuyết phục. Đây chính là cái bắt tay quyết định để những lon sữa Hikid đầu tiên đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Ngày 15/08/2014, công ty Phương Linh trở thành đối tác độc quyền phân phối sữa Hikid tại Việt Nam. Quyết định được ký ngay tại Văn phòng của tập đoàn Ildong, sau chuyến thăm chính thức nhà máy theo lời mời của ngài Chủ tịch.

Hành trình 6 năm giữ trọn lời hứa với khách hàng Hikid - Ảnh 2.

Đội ngũ giám đốc, cán bộ Phương Linh trực tiếp "mục sở thị" nhà máy Ildong Foodis

Sau đó 2 tháng, vào ngày 10/10/2014, lô sữa Hikid nội địa chính hãng đầu tiên đã chính thức cập cảng Hải Phòng, báo hiệu cho những kết quả tốt đẹp sắp tới.

Hành trình 6 năm giữ trọn lời hứa với khách hàng Hikid - Ảnh 3.

Toàn bộ quy trình, thủ tục để sản phẩm sữa Hikid nội địa nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam của công ty Phương Linh

Định vị là dòng sữa dinh dưỡng cao cấp, dẫu vậy khi về Việt Nam, sữa Hikid chính hãng từ công ty Phương Linh gặp phải một vấn đề rất nan giải – Các sản phẩm sữa xách tay. Một phần do tâm lý chuộng đồ ngoại và thói quen suy nghĩ "đồ đắt mới là đồ xịn" nên phải mất 1 thời gian dài sữa Hikid từ công ty Phương Linh mới được thị trường chấp nhận.

Trải qua hơn 6 năm có mặt trên thị trường, vẫn vẹn nguyên những cam kết như ngày đầu tiên – Nhập khẩu nguyên lon, tiêu chuẩn chất lượng tương đồng 1:1 như tại Hàn Quốc, giá phù hợp với người tiêu dùng Việt, sản phẩm Hikid đã tạo được một chỗ đứng vững chắc. Người tiêu dùng ngày càng dành nhiều tin tưởng cho dòng sữa phát triển chiều cao vượt trội đến từ Hàn Quốc này.

Hành trình 6 năm giữ trọn lời hứa với khách hàng Hikid - Ảnh 4.

Hành trình 6 năm giữ trọn lời hứa với khách hàng Hikid - Ảnh 5.

Chuyến viếng thăm & gặp mặt giữa tập thể lãnh đạo, cán bộ công ty Phương Linh và lãnh đạo tập đoàn Ildong Foodis – CEO Lee Jun Su tại trụ sở chính của Tập đoàn

Hành trình 6 năm giữ trọn lời hứa với khách hàng Hikid - Ảnh 6.

Toàn bộ sản phẩm sữa Hikid do Phương Linh Trading phân phối đều được dán tem vàng Hàng nội địa chính hãng được cấp bởi Bộ Công An mặt trước để phân biệt với hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng khác

Hành trình 6 năm giữ trọn lời hứa với khách hàng Hikid - Ảnh 7.

Mặt sau mỗi lon sữa đều có tem phụ bằng tiếng Việt với đầy đủ chi tiết thông tin liên quan đến thành phần, định lượng, hướng dẫn sử dụng, thông tin đơn vị nhập khẩu… để người tiêu dùng hiểu rõ sản phẩm.

Mỗi lon sữa trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua 3 khẩu kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Đầu tiên là đợt kiểm tra tại cảng theo quy trình nhập khẩu của nhà nước. Tiếp đó là kiểm định y tế ngẫu nhiên đối với từng lô hàng. Đại diện y tế sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 4 lon sữa: Vani, Premium, Dê, Socola để kiểm tra chất lượng.

Cuối cùng, công ty Phương Linh sẽ kiểm tra lại một lần nữa về tình trạng lon sữa. Tất các các lon sữa lưu hành phải nguyên vẹn, không móp méo, được dán đầy đủ tem vàng & tem phụ trước khi xuất hiện tại các cửa hàng & đại lý trên toàn quốc

Sau 6 năm bền bỉ nỗ lực, thành quả nhận được hôm nay là sự ghi nhận cho những cố gắng của công ty Phương Linh & toàn thể nhân viên. Đây cũng là lời khẳng định cho chất lượng vượt trội mà Hikid đem lại. Lời hứa năm nào của công ty Phương Linh ngày ngày luôn được nhắc lại - Tất cả vì thế hệ trẻ Việt Nam TẦM VÓC VƯỢT TRỘI – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG.

Khuyến cáo: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Hikid có các dòng sản phẩm như Hikid Dê, Vani, Socola, Premium dành cho đối tượng trẻ từ 1 đến 9 tuổi.

Phương Linh Trading - Nhập khẩu & phân phối sữa Hikid tại Việt Nam

Số 33 Nguyễn Như Đổ - Phường Văn Miếu - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0888.96.2929

Website: https://hikid.vn/

Chia sẻ
Đọc thêm