Hạnh phúc làm cha mẹ sau 4 năm hiếm muộn

Sau 4 năm chờ đợi, thời điểm khi nghe con cất tiếng khóc chào đời cũng là lúc chị Phương vỡ òa cùng với giọt nước mắt hạnh phúc.

Đối với chị Nguyễn Thị Phương (Tuyết Nghĩa - Quốc Oai - Hà Nội), có con sau 4 năm hiếm muộn là một giấc mơ có thật. Trong tổ ấm bé nhỏ, ngăn nắp và rộn rã tiếng cười, chị Phương không giấu nổi xúc động: “Mình vừa cho bé ngủ. Bé đáng yêu lắm”. Rồi chị bồi hồi nhớ lại những năm tháng mòn mỏi, khát khao một lần nữa được cất tiếng hát ru con bằng tình yêu vô bờ bến.

“Sau gần 6 tháng tổ chức lễ cưới, vợ chồng mình háo hức chuẩn bị tinh thần để đón thêm thiên thần nhỏ. Để thực hiện kế hoạch, 2 vợ chồng đã cẩn thận đi khám sức khỏe, sẵn sàng chuẩn bị tâm lý rồi tính ngày, tính tháng”.

Nhưng rồi mọi nỗ lực, cố gắng đều không có kết quả. Mỗi lần nhìn que thử thai hiện một vạch, chị Phương lại thêm một lần thất vọng. “Không biết bao đêm vợ chồng mình cứ tự an ủi, động viên nhau bởi mình còn trẻ, còn cơ hội và phải có niềm tin rằng con yêu sẽ đến với mình nếu như kiên trì và cố gắng… nhưng mình thì lo lắm vì ông xã cũng đã lớn tuổi.”

Một năm, 2 năm, thậm chí đến 4 năm là khoảng thời gian ngắn cho một đời người nhưng lại quá dài cho sự mong mỏi. Mặc dù chồng không nói ra nhưng hơn ai hết, chị Phương cảm nhận rất rõ rằng anh cũng mong con lắm. Hạnh phúc gia đình cũng có chút xáo trộn.

Khi mọi hy vọng đều đã nhạt nhòa, trong câu chuyện với cô em chồng, chị Phương chia sẻ nỗi niềm hiếm muộn của mình. Rồi chị được mách dùng thử sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gotowomen TW3Gotosan TW3 do Dược phẩm Trung ương 3 sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Goto Việt Nam . Trong lúc mất phương hướng, ai mách gì chị cũng làm. Hơn nữa cô em chồng còn cho mỗi người 2 hộp dùng thử và bảo:“ GOTOSAN TW3 giúp bổ sung nguyên khí, sinh tinh, dưỡng can thận, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe sinh lý, phòng ngữa làm chậm quá trình mãn dục nam. Bổ sung các chất cho nam giới trong giai đoạn chuẩn bị kế hoạch sinh con. Còn GOTOWOMEN TW3 hỗ trợ tăng cường nội tiết, ích huyết, điều kinh, bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ giai đoạn chuẩn bị mang thai.”.

Chị Phương nhớ lại: “Khi đó, cảm giác cầm trên tay 2 hộp sản phẩm Gotowomen TW3 và Gotosan TW3 lạ lắm. Không hiểu sao lúc đó mình có một niềm tin mãnh liệt vào kết quả. Về đến nhà, mình khoe luôn với chồng và được anh hưởng ứng ngay”.

Từ đó, kết hợp liệu trình điều trị của bác sĩ kê cùng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học, chị còn đều đặn uống Gotowomen TW3 còn anh thì chăm chỉ uống Gotosan TW3 ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Hết 2 hộp, chị Phương mua luôn cả liệu trình 1 tháng về uống bổ sung. Để chồng không quên, chị còn chuẩn bị sẵn sản phẩm Gotosan TW3 hàng ngày cho anh trước mỗi bữa ăn.

Hạnh phúc làm cha mẹ sau 4 năm hiếm muộn - Ảnh 1.

Hạnh phúc làm cha mẹ sau 4 năm hiếm muộn - Ảnh 2.

Hạnh phúc của gia đình nhỏ sau 4 năm chờ đợi

Đều đặn và kiên trì điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ kết hợp sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GOTOSAN TW3 và GOTOWOMEN TW3 được khoảng 5 tháng thì chị có tin vui. Chị vừa cười tươi vừa nói: “Lúc biết mình có bầu, mình đã òa khóc. Hạnh phúc bất ngờ mà đến bây giờ khi sinh con rồi mình vẫn nói với chồng rằng giấc mơ của 2 vợ chồng đã trở thành hiện thực, hiện hữu ngay trong chính ngôi nhà này. Mình tin rằng chính Gotowomen TW3 và Gotosan TW3 đã góp phần mang đến cho gia đình mình niềm hạnh phúc trọn vẹn”.

Chị Phương sẵn sàng chia sẻ niềm vui của mình bởi chị nghĩ những người trong hoàn cảnh này mới thấu hiểu được. Chị hy vọng thông tin của mình sẽ giúp được nhiều cặp vợ chồng đang mong con.

Hạnh phúc làm cha mẹ sau 4 năm hiếm muộn - Ảnh 3.

Sản phầm Gotowomen TW3 và Gotosan TW3

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gotowomen TW3Gotosan TW3 do Dược phẩm Trung ương 3 sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Goto Việt Nam, hiện đang có bán tại các nhà thuốc của các bệnh viện sản và các phòng khám vô sinh, hiếm muộn.

Công ty TNHH Dược phẩm Goto Việt Nam

Số 106 - Ngõ 46 - Quan Nhân - P. Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT tư vấn: 0936.18.18.96 – 098 552 3806 – 016.5554.2512

Chia sẻ
Đọc thêm