Hai chị em sinh đôi trong bức ảnh vừa lọt lòng mẹ đã nắm chặt tay nhau nổi tiếng khắp thế giới 7 năm trước giờ ra sao?

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Dù mới đến với thế giới, hai cô bé nhỏ đã nắm chặt lấy tay nhau vô cùng quấn quýt trước sự kinh ngạc của cả kíp mổ 7 năm trước.

Năm 2014, cả thế giới được chứng kiến một khoảnh khắc hiếm có khi cặp chị em sinh đôi Jenna và Jillian Thistlethwaite vừa lọt lòng mẹ đã nắm chặt tay nhau, khiến bố mẹ cũng như toàn bộ các bác sĩ, hộ sinh đều kinh ngạc. Được hay, trong ca mổ hôm đó, các em ra đời chỉ cách nhau 45s.

Hai chị em sinh đôi trong bức ảnh vừa lọt lòng mẹ đã nắm chặt tay nhau nổi tiếng khắp thế giới 7 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 1.

Bức ảnh nổi tiếng khắp thế giới, hai chị em mới lọt lòng mẹ đã nắm chặt tay nhau

Đặc biệt, hai bé đều nằm trong cùng một túi ối - tình trạng xảy ra với tỉ lệ 1/10.000 ca sinh nở và có thể dẫn đến nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi. Để có thể sinh ra các em khỏe mạnh, mẹ em đã phải nằm trên giường bệnh tĩnh dưỡng gần 2 tháng. May mắn thay, ngày 9/5/2014, cả ba mẹ con đều vượt cạn thành công.

Hai chị em sinh đôi trong bức ảnh vừa lọt lòng mẹ đã nắm chặt tay nhau nổi tiếng khắp thế giới 7 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh ba mẹ con Sarah vượt cạn thành công

"Khi tôi nhìn thấy chúng nắm tay nhau, tôi đã thực sự xúc động", cha của 2 em kể lại cảm xúc khó tả ngày hôm đó. Và không chỉ họ, rất nhiều người trên thế giới thể hiện sự thích thú, yêu mến khi được chứng kiến cảnh tượng hai cô bé mới lọt lòng mẹ đã quấn quýt nắm chặt tay nhau và cho rằng đó là hình ảnh tuyệt đẹp về tình thân gia đình. Ai nấy đều dự đoán rằng, chắc chắn hai chị em lớn lên sẽ rất thân thiết với nhau.

Hai chị em sinh đôi trong bức ảnh vừa lọt lòng mẹ đã nắm chặt tay nhau nổi tiếng khắp thế giới 7 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hai chị em sinh đôi trong bức ảnh vừa lọt lòng mẹ đã nắm chặt tay nhau nổi tiếng khắp thế giới 7 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hai cô bé luôn rất quấn quýt, thân thiết với nhau, thường xuyên nắm tay

Bẵng đi đã 7 năm trôi qua, hình ảnh của cặp chị em sinh đôi từng "gây bão" truyền thông thế giới chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò. Jenna và Jillian Thistlethwaite của hiện tại đã lớn bổng hơn nhiều, đặc biệt có gương mặt cực kỳ giống nhau. Hầu như cặp chị em không bao giờ rời nhau nửa bước.

Mẹ của các em, chị Sarah chia sẻ: "Thỉnh thoảng chồng tôi đi siêu thị và sẽ đưa một trong hai bé đi, còn tôi sẽ ở nhà trông một đứa. Tuy nhiên, nếu chồng tôi làm thế, cả hai sẽ rất tức giận và liên tục hỏi chị em đâu. Hai đứa chúng nó như hình với bóng vậy".

Hai chị em Jenna và Jillian có gương mặt đặc biệt giống nhau

Kể từ khi một tuổi, hai chị em đã thường xuyên nắm tay nhau không rời. Mỗi khi có cơ hội đi cùng nhau, Jenna và Jillian lại nắm tay nhau, nhất là khi đang ngồi chơi cùng hay trong bữa ăn. Dù khi lớn lên, hai cô bé dần bộc lộ những tính cách khác nhau thì tình cảm chị em vẫn rất thân thiết.

"Jenna thì hơi dè dặt hơn trong khi Jillian thì rất nghịch ngợm", mẹ em chia sẻ.

Gia đình 5 người hạnh phúc nhà Thistlethwaite

Hồi 2, 3 tuổi, nếu một trong hai người khóc, người còn lại sẽ chạy tới để an ủi và vỗ về. Tuy nhiên, dù có thân thiết tới mức nào, hai chị em gái cũng không tránh khỏi những lúc cãi nhau. Khi Jenna làm sai điều gì, cô bé có thể đổ lỗi ngay lập tức cho Jillian nếu bị mẹ hỏi.

Hình ảnh siêu đáng yêu hồi năm 2016 của hai chị em

Nguồn: Daily Mail, Facebook NV

Chia sẻ
Đọc thêm