Gửi ảnh vợ vừa vượt cạn thành công cho tất cả các thành viên trong gia đình, ông bố khiến vợ xấu hổ muốn độn thổ vì 1 chi tiết hớ hênh

Lam Anh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Giữa khoảnh khắc sung sướng, hạnh phúc khi chào đón đứa con thứ 3 của cặp vợ chồng thì một chi tiết nhỏ đã khiến người vợ cảm thấy xấu hổ không để đâu cho hết.

Vượt cạn thành công là một hành trình thiêng liêng hơn bao giờ hơn với tất cả những người sẽ và đang làm mẹ. Khoảnh khắc thiêng liêng đó luôn là lý do khiến nhiều cặp vợ chồng muốn ghi lại và lưu giữ, dù xinh đẹp hay xấu xí thì cảm xúc lúc ấy chắc chắn sẽ vẫn lột tả vẹn nguyên sự hạnh phúc khi chào đón những thiên thần bé nhỏ chào đời. Thế nhưng, cũng chính điều đó đã gây ra không ít câu chuyện "dở khóc dở cười" khiến nhiều mẹ xấu hổ mãi đến tận sau này.

Cách đây vài ngày, một bà mẹ ba con người Mỹ (sử dụng tài khoản TikTok và Instagram có tên là Wenfreed) đã chia sẻ một bức ảnh trong phòng sinh của hai vợ chồng cùng với cậu con trai bé bỏng vừa mới chào đời.

Thoạt nhìn, chắc ai nấy đều cảm nhận được sự hạnh phúc của cặp đôi toát lên từ nụ cười và niềm vui trong ánh mắt. Và chắc rằng, chồng của Wenfreed cũng vậy.

Chồng hạnh phúc chia sẻ ảnh hai vợ chồng rạng rỡ bên con trai trong phòng sinh, nhưng điều này lại khiến người vợ khổ tâm tột cùng vì một chi tiết mà rất nhiều ông chồng gặp phải - Ảnh 1.

Người chồng quên cắt ảnh nên đã vô tình để lộ toàn bộ phần thân dưới chưa được che đậy bởi bất kì thứ gì của vợ mình.

Vì lý do này, anh đã ngay lập tức gửi bức ảnh cho cả gia đình để thông báo tin vui mà không kịp nhìn lại lần 2. Có lẽ chính chồng cô cũng không nhận ra rằng phần thân dưới của vợ (từ thắt lưng trở xuống) vẫn chưa được che lại sau khi "vượt cạn".

"Sau khi xem bức ảnh mà chồng tôi gửi cho cả gia đình của anh ấy trong một nhóm chung trên mạng xã hội, tôi thật sự bị "sốc" vì chồng tôi thậm chí còn chưa cắt ảnh trước khi gửi đi." – Wenfreed đau khổ chia sẻ trong một clip trên TikTok.

Wenfreed cũng đồng thời chia sẻ lại bức ảnh và nói: "Tôi còn chưa được mặc lại quần áo hoặc dùng khăn để che phần thân dưới lại. Chân tôi vẫn còn đang ở trong tư thế dạng ra vì bức ảnh được chụp lúc tôi chỉ vừa mới sinh xong. Lúc đó tôi cũng chưa có tâm trạng để nghĩ đến điều ấy."

Câu chuyện về sai lầm khó xử lần này đã thu hút gần 700.000 lượt xem cùng 24.000 lượt tương tác và 547 lượt chia sẻ trên TikTok. Bất ngờ hơn, đã có rất nhiều người phụ nữ khác cũng gặp trường hợp tương tự.

"Tôi cũng từng bị như vậy. Chồng tôi hạnh phúc đến nỗi gửi cả ảnh khi tôi đang sinh em bé cho những người thân trong gia đình. Và bạn biết kết quả rồi đó! Mọi người đã nhìn thấy hết "vùng kín" của tôi." – một người dùng bình luận.

"Chồng tôi đã gửi ảnh của con gái tôi khi em bé đang được đặt trên bàn cân để xem số cân nặng của con bé khi chào đời. Trong khi đó, tôi vẫn đang nằm ở ngay phía trên và hình ảnh chụp con gái đã vô tình chụp luôn cả tôi. Lúc ấy các bác sĩ vẫn đang khâu tầng sinh môn cho tôi!" – bà mẹ khác chia sẻ.

Chồng hạnh phúc chia sẻ ảnh hai vợ chồng rạng rỡ bên con trai trong phòng sinh, nhưng điều này lại khiến người vợ khổ tâm tột cùng vì một chi tiết mà rất nhiều ông chồng gặp phải - Ảnh 3.

Người mẹ 3 con trong câu chuyện kể trên. (Ảnh: Wenfreed)

Đồng cảm với Wenfreed, nhiều người cho rằng họ cảm thấy xấu hổ đến mức muốn "độn thổ" vì chồng mà không biết phải làm thế nào. Cãi nhau với chồng không được mà giận dỗi chồng cũng chẳng xong.

Trong khi những người phụ nữ đang tâm sự về tình huống "khóc dở mếu dở" của các ông chồng khi vợ vừa sinh xong, những người độc thân đã phải thốt lên rằng: "Ôi trời ơi! Đây chính là nỗi sợ hãi khó lường tiếp theo khi sinh con của những người phụ nữ."

Bên cạnh đó, một số người khác hài hước bình luận rằng, khi mới gặp tình huống, họ cũng cảm thấy xấu hổ y như Wendfreed, nhưng sau này, câu chuyện đó lại trở thành một phần không thể thiếu của gia đình và họ vẫn thường nhắc đi nhắc lại trong các bữa ăn, ngay cả khi con của họ đã lớn.

Cũng bắt nguồn từ câu chuyện này, có nhiều bà mẹ đã thảo luận ngay trong bài viết của Wenfreed về vấn đề nên hay không chụp hình trong phòng sinh. Đó là một khoảnh khắc đẹp nhưng nếu không tinh ý hoặc vô tình để cảm xúc lấn át và chi phối thì sẽ có rất nhiều những câu chuyện tương tự khác xảy ra, gây ảnh hưởng tới những người phụ nữ.

Chia sẻ
Đọc thêm