Gia đình NS Ngọc Lễ siêu "cool" trong bộ ảnh độc quyền cho chiến dịch “Bàn tay của bố”

Nhóm PV Bàn tay của bố, Theo Trí Thức Trẻ

Nhạc sĩ – ca sĩ Ngọc Lễ chia sẻ rằng trong hành trình làm bố của mình, nhiều lúc chính các con là người đã mang đến cho anh nhiều bài học ý nghĩa từ cuộc sống.

Trong cuộc trò chuyện nhân chuyến trở về Việt Nam lần này, nhạc sĩ – ca sĩ Ngọc Lễ không giấu được sự tự hào và xúc động khi chia sẻ câu chuyện về gia đình mình. 

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 1
Ngọc Lễ chia sẻ, gia đình luôn là ưu tiên số 1 của anh và nếu có thể anh sẽ dành 100% thời gian mình có cho vợ và các con.

Ngọc Lễ tự nhận mình là một ông bố luôn giải quyết mọi rắc rối trong gia đình bằng cách nhẹ nhàng, tình cảm. Anh cho biết đôi khi cũng lo lắng các con sẽ xem mình như bạn bè mà quên mất khoảng cách cần có giữa bố và con gái. Song, mỗi lần nhìn thấy nụ cười của các con, bao nhiêu phiền muộn cũng dần tan biến. 

Với nhạc sĩ – ca sĩ Ngọc Lễ lúc này, không gì quan trọng bằng việc nhìn các con lớn lên từng ngày, tự học hỏi và trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình.

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 2
Đối với các con, Nhạc sĩ không chỉ là người cha mà còn là một người bạn thân thiết và tin cậy.

Trong thời gian các con còn nhỏ, Ngọc Lễ luôn chăm chút từng chút một. Khi các con lớn hơn rồi, thay vì chăm chút, Ngọc Lễ dành thời gian cho việc trò chuyện và tìm hiểu những vui buồn mà các con đang gặp phải. Nhạc sĩ cười hiền chia sẻ: “Anh cảm thấy bây giờ mình học được từ các bé nhiều hơn là các bé học từ anh. Có chuyện gì thì mình cũng ngồi nói chuyện với nhau thôi. Bởi vì thật là kinh khủng khi mà mình đánh con. Nhiều lúc cảm thấy nóng lắm nhưng cố kiềm lại. Anh thật may mắn là chưa bao giờ mắc phải sai lầm này”.

Bận rộn với công việc nhưng Ngọc Lễ luôn cố gắng dành hết thời gian của mình cho gia đình: “Nếu giành được 100% cho con thì anh cũng sẽ làm. Công việc anh chủ yếu là ở trong phòng thu, đi rồi về ở nhà với mẹ Thảo và con thôi. Khi không có Thảo ở nhà, bố con anh phân chia công việc, tự lo cho nhau. Từ chuyện lau dọn, giặt giũ, chuẩn bị bữa ăn thì bố con anh đều có thể đảm đương khi mẹ Thảo vắng nhà hết”.

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 3
Đồng hành, yêu thương và chia sẻ cùng vợ những khó khăn trong cuộc sống là cách nhạc sĩ thể hiện tình yêu thương vô bờ dành cho gia đình và các con.

Thông qua chiến dịch “Bàn tay của bố - We are family 2015”, nhạc sĩ – ca sĩ Ngọc Lễ cũng nhắn gửi đến các con của mình rằng: “Bố biết nhiều khi cũng làm cho các con và mẹ Thảo lo lắng vì sự hay quên của mình. Bố sẽ cố gắng khắc phục những khuyết điểm để luôn là ông bố khiến các con tự hào. Các con là điều tuyệt vời nhất mà bố có được. Ngay từ thời điểm bố mẹ Thảo sinh các con, nhìn bác sĩ mổ mẹ Thảo trong bệnh viện, bố đã tự hứa là sẽ không bao giờ phạm phải một sai lầm nào trong cuộc đời này nữa. Sau này, khi các con lớn lên, lập gia đình và có cuộc sống riêng của mình, bố vẫn sẽ ngồi đây, nhìn các con, yêu thương các con và làm chỗ dựa vững chắc khi các con cần đến”.

Cùng ngắm những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhạc sĩ - ca sĩ Ngọc Lễ - Phương Thảo trong bộ ảnh độc quyền dành tặng riêng cho chiến dịch "Bàn tay của bố":

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 4

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 5

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 9

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 7

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 8

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 10

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 9

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 11

phương thảo ngọc lễ bố là tất cả 12


Cuộc thi BỐ LÀ TẤT CẢ 

 Cuộc thi xúc động và đầy cảm hứng yêu thương từ chiến dịch “Bàn tay của bố - We are family 2015”

Thời gian tham gia dự thi: Từ 10/07/2015 – 31/07/2015

Cuộc thi này dành cho ai:

Đây là cuộc thi dành tặng cho tất cả chúng ta những công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam và những người Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài.

Hãy tham gia cuộc thi để gửi tặng người chồng, người cha yêu thương của cuộc đời bạn một món quà bất ngờ và ngọt ngào.

Cách thức dự thi: 

Bạn có thể tham gia dự thi với 3 bước cực kì đơn giản:

- Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cuộc thi:http://waf.afamily.vn/

- Bước 2: Đăng ký tài khoản VietID

- Bước 3: Đăng tải bài dự thi của bạn.

 Các hạng mục tham gia dự thi:

Các hạng mục dự thi phong phú để bạn thỏa sức tham gia:

- Dự thi hạng mục ảnh: Chia sẻ những khoảnh khắc đẹp về bố và con của bạn.

- Dự thi hạng mục clip: Quay lại những khoảnh khắc bố và con chơi đùa, chăm sóc, yêu thương…

- Dự thi hạng mục bài viết: Gửi những câu chuyện đầy kỉ niệm về hình ảnh người cha trong gia đình bạn.

Không giới hạn hạng mục dự thi và số lượng bài gửi dự thi.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 triệu đồng và hàng triệu cơ hội chia sẻ yêu thương đang chờ đón bạn. Truy cập http://waf.afamily.vn/ để biết thêm chi tiết và THAM GIA NGAY cùng chúng tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm