Được hỏi "không cùng quan điểm nuôi con với mẹ chồng thì phải làm gì?", Lan Khuê thẳng thắn khuyên: Chỉ có ở riêng mới ổn!

Quan điểm của Lan Khuê đã khiến nhiều mẹ bỉm sữa chú ý.

Siêu mẫu Lan Khuê lên xe hoa với doanh nhân John Tuấn Nguyễn và đã lên chức mẹ vào cuối năm 2019.

Khi gia nhập hội bỉm sữa, Lan Khuê cũng lập tức trở thành một bà mẹ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh, câu chuyện đáng yêu về cậu quý tử đầu lòng Connor cùng những quan điểm nuôi dạy con được chị em rất hưởng ứng.

Mới đây, khi trò chuyện với fan qua tính năng Q&A trên Instagram và nhận được câu hỏi liên quan đến vấn đề khác biệt quan điểm nuôi con giữa mẹ chồng - nàng dâu, Lan Khuê cũng sẵn sàng đưa ra những chia sẻ rất thẳng thắn.

Siêu mẫu Lan Khuê: Ở riêng mới ổn vì 1 đứa trẻ nên được nuôi dạy ở môi trường thống nhất quan điểm  - Ảnh 1.

Lan Khuê ủng hộ quan điểm vợ chồng trẻ nên ở riêng để tạo môi trường ổn định cho việc nuôi dạy con.

Cụ thể, một mẹ bỉm sữa hỏi Lan Khuê: "Không cùng quan điểm với mẹ chồng về việc nuôi con thì phải làm sao chị ơi?".

Đáp lại, bà mẹ 9x dành lời khuyên: "Thật sự chỉ có ở riêng mới ổn thôi em ạ. 1 đứa trẻ nên được nuôi dạy trong 1 môi trường ổn định và thống nhất về quan điểm. Hy vọng chồng em sẽ hiểu và tìm cách đưa gia đình riêng của mình ra ở riêng em nhé".

Quan điểm của Lan Khuê lập tức gây chú ý, nhiều người đồng tình với nữ siêu mẫu song cũng không ít chị em cho rằng, không phải ai cũng có điều kiện để có thể ra ở riêng. Vì vậy, nếu rơi vào tình huống này, các mẹ cũng nên nghĩ đến phương án lắng nghe, đối thoại với mẹ chồng để cùng tìm ra phương pháp chăm sóc em bé phù hợp nhất. 

Siêu mẫu Lan Khuê: Ở riêng mới ổn vì 1 đứa trẻ nên được nuôi dạy ở môi trường thống nhất quan điểm  - Ảnh 2.

Lan Khuê thường xuyên chia sẻ quan điểm nuôi, dạy con với các mẹ bỉm sữa.

Trước đó, Lan Khuê từng chia sẻ nhiều quan điểm trong việc nuôi dạy con. Cô coi trọng việc rèn cho con trai tính tự lập. Nếu như ông xã John Tuấn Nguyễn lúc nào cũng mềm mỏng, cưng nựng con trai thì Lan Khuê lại có cách chăm con "cứng rắn" hơn.

Chẳng hạn như khi con trai khóc, cô sẽ không nuông chiều, vội vã dỗ dành. Thay vào đó, Lan Khuê để con khóc rồi tự nín. Hoa khôi Áo dài 2015 cho hay, điều này vừa rèn được sự tự lập cho con, vừa đỡ vất vả trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng bé.

Chia sẻ
Đọc thêm