Đố mẹ bỉm những năm đầu đời trẻ có bao nhiêu chiếc răng sữa, tưởng dễ nhưng 90% người trả lời sai

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Để nuôi con thật tốt, mẹ bỉm cần phải nắm rõ một số kiến thức cơ bản.

Trong những năm tháng trẻ còn nhỏ, việc chăm sóc các bé sẽ gặp không ít khó khăn, đặc biệt là với những người làm mẹ lần đầu. Để con được hưởng những gì tốt nhất, các mẹ bỉm nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản liên quan đến sức khỏe, thể trạng, các căn bệnh mà trẻ có khả năng mắc phải để có biện pháp phòng ngừa tốt hơn. 

Mọc răng ở trẻ cũng là một trong số những kiến thức cần lưu ý, như thời điểm mọc, thứ tự các răng cũng như nếu có sự sai lệch thì cần phải làm thế nào. Câu hỏi những năm đầu đời trẻ có bao nhiêu chiếc răng sữa, tưởng dễ nhưng có đến 90% người trả lời sai. 

Đố mẹ bỉm những năm đầu đời trẻ có bao nhiêu chiếc răng sữa, tưởng dễ nhưng 90% người trả lời sai - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thực ra, thông thường chiếc răng sữa đầu tiên mọc khi trẻ được 6 tháng tuổi, và phần lớn trẻ mọc đủ 20 răng sữa (10 răng hàm trên và 10 răng hàm dưới) trước khi lên 3 tuổi. Sau đó các răng sữa rụng dần và sẽ được thay thế bằng răng vĩnh viễn tương ứng.

Còn rất nhiều kiến thức bổ ích mà mẹ bỉm cần phải học hỏi thêm, để biết bản thân đã nắm được bao nhiêu % thông tin về con, hãy thử tham gia chơi quiz tại Afamilyst.vn, cuộc thi không chỉ giúp các bà mẹ xem kiến thức nuôi con của mình tới đâu mà còn tặng cho hội chị em nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Các câu hỏi này liệu có làm khó mẹ bỉm?

Từ ngày 20 đến ngày 27/1, các mẹ bỉm sẽ có cơ hội nhận quà khủng từ Siêu thị Con Cưng với các voucher có giá trị như sau:

Cách tính điểm cho các voucher của siêu thị Con Cưng

- Giảm 500.000 đồng cho 30 điểm

- Giảm 1.000.000 đồng cho 50 điểm

- Giảm 2.000.000 đồng cho 75 điểm

- Giảm 5.000.000 đồng cho 100 điểm

Một trong số những phần quà hấp dẫn dành cho các mẹ. 

Quiz dành riêng cho mẹ bỉm: Trả lời câu hỏi siêu dễ, rinh ngay quà khủng lên tới 5 triệu về tay - Ảnh 3.

Cuộc thi diễn ra trong vòng 1 tuần thôi nên các mẹ đừng bỏ lỡ nhé! Các mẹ hãy đăng ký tham gia tại AFamilyst.vn.

https://afamily.vn/do-me-bim-nhung-nam-dau-doi-tre-co-bao-nhieu-chiec-rang-sua-tuong-de-nhung-90-nguoi-tra-loi-sai-20220125094837196.chn
Chia sẻ
Đọc thêm