Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn" có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội

Nguyễn Phương, Theo Helino

Mặc dù cậu con trai nhỏ phải sinh non thiếu tháng nhưng ông bố vẫn tràn đầy niềm tin về khả năng vượt trội của con và quyết tâm cho ra đời loạt hình ngộ nghĩnh có một không hai.

Anh Matt Mac tự hào giới thiệu mình là bố của 2 em bé cực dễ thương và 1 người vợ xinh đẹp, đảm đang. Vốn là người có đam mê nghệ thuật nên sau khi vợ anh có bầu và sinh con gái đầu lòng cách đây hơn 2 năm, anh Matt đã tự thiết kế cho con gái bộ ảnh con chơi thể thao vô cùng ngầu. Nhưng khi mang thai bé trai thứ 2 Ryan thì vợ anh đã bất ngờ sinh non trước 9 tuần, Ryan chào đời chỉ nặng 1,3kg. Bé sau đó phải trải qua 6 tuần nằm lồng ấp dưới sự chăm sóc đặc biệt của các y bác sĩ.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 1.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 2.

Bé Ryan sinh non trước 9 tuần và chỉ nặng 1,3kg

Mặc dù con trai sinh thiếu tháng và gặp phải vô số nguy hiểm, nhưng ông bố trẻ không những không bi quan mà tỏ ra rất lạc quan và cho rằng: "Con chỉ ra đời trước các bạn mà thôi". Vợ chồng anh Matt đã nảy ra ý tưởng chụp 1 bộ ảnh còn ngầu hơn cả chị gái của bé trước đây, trong đó bé Ryan sẽ thực hiện các công việc như một người đàn ông thực sự trong gia đình. Bộ ảnh hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm và yêu thích của các bậc cha mẹ, bởi đằng sau mỗi bức ảnh không chỉ là nụ cười hài hước mà còn chứa đựng tâm tư, tình cảm của người làm cha làm mẹ dành cho đứa con thân yêu, cho dù con có ra sao đi nữa.

Anh Matt cho biết: "Mỗi lần chụp mất khoảng 15-20 phút. Hầu hết các công việc chủ yếu là thiết lập và chỉnh sửa. Đầu tiên, tôi phải làm đạo cụ và tìm trang phục cho hầu hết các bức ảnh. Bước tiếp theo là thiết lập bối cảnh, đóng khung cảnh, sắp xếp đạo cụ và ánh sáng cho tới khi thích hợp. Tất cả đều phải phối hợp nhịp nhàng để có thể tạo nên 1 bức ảnh hoàn hảo".

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 3.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 4.

Vợ anh chính là người phụ tá đắc lực, thường giúp đỡ anh bằng cách bế cậu con trai nhỏ để bố tạo dáng cho con từ cách đặt tay, duỗi chân vào những vị trí nhất định, cầm đồ vật sao cho tự nhiên nhất. "Sau khi mỗi lần chụp, tôi sẽ xem hàng trăm bức ảnh và chọn ra những bức ảnh đẹp nhất rồi sử dụng công nghệ Photoshop để loại bỏ mẹ bé ra khỏi các bức ảnh, chỉnh sửa để tạo thành bức ảnh hoàn chỉnh cuối cùng", ông bố trẻ hào hứng kể lại quá trình chụp những bức hình ngộ nghĩnh cho con trai.

Có nhiều người tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của bé Ryan, nhưng ông bố này đã ngay lập tức trấn an dư luận rằng bé đã được bố mẹ bế và giữ rất chắc, những bức ảnh mà mọi người đang xem đều đã qua chỉnh sửa để tăng thêm phần chân thực và tự nhiên mà thôi.

Hãy cùng xem thêm bộ sưu tập ảnh có một không hai của em bé Ryan này nhé.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 5.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 6.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 7.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 8.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 9.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 10.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 11.

Cười vỡ bụng với loạt hình “Khi con tập làm người lớn có 1-0-2 của ông bố siêu lầy lội - Ảnh 12.

Nguồn: Panda

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm