Cuối tuần của hội hot mom: Con trai Hằng Túi nhường chăn gối cho em trai nuôi, Huyền Baby mừng sinh nhật người mẹ ruột "không tuổi"

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hãy cùng xem các bà mẹ nổi tiếng đã làm gì với gia đình và những em bé xinh xắn đáng yêu dịp cuối tuần vừa qua nhé!

Nhóc Sữa con trai Hằng Túi là cậu bé giàu tình cảm, sẵn sàng nhường chăn gối mà Sữa thích cho em nuôi Súp. Ốm đau từ khi mới lọt lòng và được Hằng Túi nhận nuôi như con đẻ, bé Súp ít khi lên sóng nhưng rất ngoan và được nhiều người yêu mến.

Cuối tuần của hội hot mom: Con trai Hằng Túi nhường chăn gối cho em trai nuôi, Huyền Baby mừng sinh nhật người mẹ ruột "không tuổi" - Ảnh 2.

Vân Hugo hạnh phúc khoe khoảnh khắc ngồi nhặt rau với con trai trong bếp.

Hot mom Quỳnh Trâm hạnh phúc khoe ảnh cả gia đình đi chèo thuyền tắm biển cực vui ở Mỹ dịp cuối tuần.

Cuối tuần của hội hot mom: Con trai Hằng Túi nhường chăn gối cho em trai nuôi, Huyền Baby mừng sinh nhật người mẹ ruột "không tuổi" - Ảnh 4.

MC Minh Trang chia sẻ bữa tiệc sinh nhật đặc biệt nhất cuộc đời của con gái lớn Daisy ở ngôi nhà quê. Daisy đã tròn 9 tuổi, là chị cả của 3 em bé Bánh Mì, Bơ và Ruốc.

Chiều cuối tuần lãng mạn và bình yên của mẹ con Mi Vân.

Cuối tuần của hội hot mom: Con trai Hằng Túi nhường chăn gối cho em trai nuôi, Huyền Baby mừng sinh nhật người mẹ ruột "không tuổi" - Ảnh 6.

Huyền Baby đăng ảnh đọ sắc bên mẹ ruột để chúc mừng sinh nhật của bà. Năm nay do dịch nên nàng cựu hot girl không thể tổ chức tiệc linh đình cho mẹ, song cô vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nhan sắc không tuổi của mẹ ruột.

Ngọc Mon khiến fan ôm bụng cười lăn lóc vì biểu cảm cực cute của 2 nhóc tì Kua - Cá.

Cuối tuần của hội hot mom: Con trai Hằng Túi nhường chăn gối cho em trai nuôi, Huyền Baby mừng sinh nhật người mẹ ruột "không tuổi" - Ảnh 8.

Hương Trần - vợ cũ diễn viên Việt Anh khoe ảnh con trai Đậu Đậu càng lớn càng bụ bẫm đẹp trai. Tuy ít khi xuất hiện trên MXH nhưng bé Đậu vẫn luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm