Con gái mách mẹ chuyện bố ngoại tình và sự thật dở khóc dở cười

TÙY Ý, Theo VTC
Chia sẻ

Nói chuyện với mẹ, bé gái bất ngờ tố cáo bố thân mật với một người phụ nữ khác vừa trẻ vừa đẹp, bằng chứng bé đưa ra khiến người mẹ dở khóc dở cười.

Video ghi lại cảnh con gái tố bố ngoại tình khiến mẹ giận đến tái mặt đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội Trung Quốc. Đáng nói, cái kết của đoạn video cực kỳ bất ngờ, khiến cư dân mạng thích thú.

Sự việc xảy ra tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Trong khi nói chuyện với mẹ, bé gái bất ngờ tố cáo bố thân mật với người phụ nữ khác vừa trẻ vừa xinh đẹp, khiến người mẹ bật dậy vì kinh ngạc và phẫn nộ.

Khi được hỏi lại, bé gái còn thề rằng bố không chỉ thân mật với người phụ khác mà còn lấy tay chạm vào bụng của người này, động tác rất gần gũi.

Con gái mách mẹ chuyện bố ngoại tình và sự thật dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Bé gái mách mẹ chuyện bố ngoại tình, ai ngờ nhân tình của bố chính là mẹ.

Nghe đến đây, người mẹ cố ngăn chăn lửa giận trong lòng, bắt đầu dùng đồ ăn vặt thuyết phục con gái nói ra toàn bộ sự thật.

Trước sự cám dỗ của đồ ăn vặt và bánh kẹo, cô con gái dứt khoát chọn cách "bán đứng" bố. Bé lấy điện thoại của bố ra, mở album ảnh, chỉ vào màn hình và nói: "Chính là người phụ nữ xấu xa này đây mẹ ơi".

Nhìn thấy bức ảnh, người mẹ dở khóc dở cười, vội vã giải thích: "Đây là ảnh mẹ, lúc này là lúc mẹ mang thai con, con còn đang trong bụng mẹ đó, con vừa mới mắng mẹ là người xấu đúng không?".

Sau đó hai mẹ con cười vui vẻ, trêu chọc lẫn nhau. Đoạn video ghi lại cảnh tượng này được lan truyền trên mạng xã hội, gây được sự chú ý lớn. Nhiều cư dân mạng bật cười, bình luận hài hước: "May mà con gái có bằng chứng, mẹ lại tận mắt thấy ảnh chụp, nếu không ông bố này nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không hết oan", "Để được ăn quà vặt, con gái suýt chút nữa đã đẩy bố mình xuống vực sâu vạn trượng oan ức, buồn cười thật đấy", "Xem ra bố sau này phải đề phòng con gái rồi, nói không chừng cô bé chính là gián điệp mẹ cài vào bên cạnh bố rồi".

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm