Con gái Jack uống sữa cực ngoan, được mẹ Thiên An sắm cho chiếc bình sữa giá xịn sò

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé Sol được mọi người khen ngợi vì càng lớn càng đáng yêu.

Sau câu chuyện tình cảm lùm xùm giữa Jack và Thiên An, mọi sự chú ý và quan tâm đều dành cho bé Sol, con gái của hai người. Hiện tại cô bé đã được 5 tháng, đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại. 

Mỗi lần cô bé xuất hiện trên mạng xã hội bên bà ngoại hoặc mẹ Thiên An đều khiến các fan hào hứng. Sol càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu, ai cũng khen mẹ An chăm con khéo léo. Mới đây, Thiên An đăng tải hình ảnh con gái đang uống sữa cực ngoan với dòng tâm sự: "Ai bảo yêu mình, thương mình mà chối kìa. Thế là bạn không thương mình rồi, không bú nhé, Sol nói".

Con gái Jack uống sữa cực ngoan, được mẹ Thiên An sắm chiếc bình sữa giá xịn sò - Ảnh 1.

Bé Sol được mẹ cho uống sữa cực ngoan.

Trong bức ảnh, bé Sol trông rất bụ bẫm, kháu khỉnh với làn da trắng, hai chiếc má bầu cực xinh yêu. Cô bé còn dùng tay đỡ lấy bình sữa của mình và uống rất ngon lành. Từ khi làm mẹ, Thiên An cũng tâm sự cuộc sống của cô thay đổi khá nhiều, cả ngày chỉ xoay quanh bé Sol. Nữ diễn viên khá kĩ lưỡng trong việc chăm sóc con gái, từ việc uống loại sữa nào, bổ sung vitamin ra sao... 

Bé Sol trong số lần hiếm hoi xuất hiện trên mạng xã hội. 

Chiếc bình sữa mà Thiên An sắm cho Sol cũng rất xịn sò, đến từ thương hiệu Hegen của Singapore đã nổi tiếng và được nhiều phụ huynh lựa chọn. Núm ti của chiếc bình này được thiết kế theo hình elip mô phỏng giống như ti mẹ, giúp bé có thể chuyển đổi từ ti mẹ sang ti bình một cách dễ dàng, các kích thước núm ti có cho bé từ 0+ và 3+ chuyển sang núm ti cho bé 6+. 

Con gái Jack uống sữa cực ngoan, được mẹ Thiên An sắm chiếc bình sữa giá xịn sò - Ảnh 3.

Hiện tại bé Sol đã được 5 tháng nên nhiều người đoán nữ diễn viên đang cho con gái sử dụng loại bình Hegen 240ml dành cho bé từ 3-6 tháng, có giá 550.000 đồng. Giá thành này được coi là cao trong các dòng bình sữa dành cho em bé. Các mẹ có thể tham khảo giá của các loại bình sữa dưới đây (chưa bao gồm phí ship):

 Tên bình sữaGiá thành (đơn vị: VNĐ)
Bình sữa Pigeon

khoảng 365.000 (240ml)

Bình sữa Philipskhoảng 245.000 (260ml)
Bình sữa Comotomokhoảng 349.000 (150ml)
Bình sữa Wesserkhoảng 125.000
Tommee Tippeekhoảng 215.000
Con gái Jack uống sữa cực ngoan, được mẹ Thiên An sắm chiếc bình sữa giá xịn sò - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm