Chuyện bi hài người có con nhỏ mới hiểu: Nằm ngủ cũng chẳng yên vì trẻ giữ khư khư đồ chơi xếp kín giường

Miss Mộng Mơ, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ vì quá yêu thích những món đồ chơi, nhiều trẻ nhỏ nhất định không chịu rời nửa bước. Thậm chí tới lúc đi ngủ cũng phải vác lên giường mới chịu.

Có con là một trong những niềm hạnh phúc lớn lao nhất của cha mẹ. Việc chăm sóc, nuôi dạy một đứa trẻ sẽ khiến bố mẹ có những niềm vui và trải nghiệm đầy thú vị. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự khó khăn, vất vả và đôi khi còn cả những tình huống oái oăm do trẻ gây ra.

Mới đây, trên MXH lan truyền những bức ảnh khiến các bậc cha mẹ gật gù cảm thông. Cụ thể, theo như chia sẻ trong một group, cô bé này mới được mua đôi dép và xe đạp mới. Vì quá yêu thích, cô bé khăng khăng giữ bên mình. Thậm chí, tới giờ đi ngủ cô bé này cũng nhất định không chịu rời xa. Cuối cùng, mẹ trẻ đành chấp nhận cho con gái nhỏ mang xe lên giường, đi cả dép đi ngủ, còn bản thân thì nằm khép nép 1 góc. 

3

Đi ngủ nhưng tay vẫn không rời chiếc xe đạp yêu thích.

 Sau khi xem xong những hình ảnh này, nhiều người cũng bật cười nhớ lại bản thân từng một thời như thế. Một số khác thì đầy cảm thông với người mẹ trẻ ngủ cũng không yên:

- Trẻ con vậy mới đáng yêu. Con nhà này chưa từng thấy nó thích cái gì luôn. Thích lắm thích vừa chắc được 1 tiếng.

- Mẹ ra rìa luôn.

- Mẹ thì không có chỗ mà nằm, con thì mang xe chình ình chiếm hết cái giường luôn - mẹ said trong ấm ức.

- Có con là khổ như này đây hả các bác?

- Ha ha, y mình hồi nhỏ mà. Được mua cho cái cặp là tha cả đi ngủ.

- Con nhà mình cũng không kém, đi ngủ ôm ô tô, siêu nhân theo mới chịu.

- Trẻ con mà, chúng nó đã thích cái gì mà say mê lắm, nhưng dăm bữa nửa tháng lại chán à.

- Ối giời, lại còn ngóc đầu dậy kiểm tra xe nữa kia kìa.

Hiện tại, những bức ảnh này nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và hàng ngàn lượt bình luận. Rất nhiều phụ huynh cũng nhân dịp này "bóc mẽ" lũ nhóc nhà mình vì cái tội dám chiếm dụng giường chung để xếp đồ chơi riêng, khiến bố mẹ chỉ biết cúi đầu chịu thua!

Chia sẻ
Đọc thêm