Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con gái rượu: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh!

Dù là những người hùng mạnh mẽ trên sân cỏ, nhưng ở nhà thì các ông bố cầu thủ lại mềm mỏng yêu chiều vợ con như bà hoàng và công chúa.

Nếu là fan của đội tuyển bóng đá quốc gia hiện tại thì chắc hẳn ai cũng biết rằng kha khá cầu thủ đã lập gia đình như: Duy Mạnh, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Lương Xuân Trường, Hùng Dũng... Tuy nhiên, chỉ khoảng một nửa trong số họ mới lên chức bố, và "team ông ngoại" đã chiếm thế thượng phong khi hầu hết các cầu thủ đều sinh con gái!

Trên sân cỏ thi đấu quyết liệt bao nhiêu thì khi ở nhà các ông bố trẻ lại có hình ảnh trái ngược bấy nhiêu. Cả hội cầu thủ đều khiến dân tình ngưỡng mộ vì những màn bày tỏ cực "sến súa" với vợ con, nhất là dịp thi đấu vòng loại World Cup vừa qua ở UAE, các ông bố thi nhau đăng ảnh than nhớ con nhớ vợ khiến fan ghen tị vô cùng.

Để mà nói về độ ngọt ngào thì ngôi quán quân chắc phải dành cho "anh Tư" Bùi Tiến Dũng, bởi chàng hậu vệ trẻ này rất hay đăng hình con gái Sushi lên trang cá nhân kèm theo những câu nói yêu thương vô cùng. Còn xếp ngay sau đó là bạn thân của Tiến Dũng - chàng trai xứ Nghệ Phan Văn Đức, với tên thân mật là Đức "Cọt". Team "ông nội" lẻ loi mỗi Duy Mạnh, nhưng so kè độ chiều vợ thương con thì cũng không kém phần!

Bùi Tiến Dũng - ông hoàng nịnh vợ con, quanh năm ngày tháng chỉ thích nhắc đến mẹ con Sushi mà thôi!

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 1.

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 2.

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 3.

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 4.

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 5.

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 6.

Đức "Cọt" - ông bố ưa ngọt của con gái Dâu Tây

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 7.

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 8.

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 9.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng rất hay "bon chen", làm gì cũng nhắc đến bà xã và con gái cưng Sunny khiến fan khen dễ thương hết nấc!

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 10.

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 11.

Đỗ Duy Mạnh: Trước thì yêu nhất "Công chúa béo", giờ thì có thêm nhóc Ú chiếm mất trái tim bố rồi!

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 12.

Chấm điểm độ sến súa của các ông bố cầu thủ với con: "Anh Tư" Tiến Dũng giành ngôi quán quân, Đức "Cọt" xếp thứ nhì vì khéo nịnh! - Ảnh 13.

 

Chia sẻ
Đọc thêm