Cậu bé đang hồn nhiên nhảy chân sáo bỗng chuyển sang phong thái "ông cụ non", biết được nguyên nhân ai cũng phì cười

Miss Mộng Mơ, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn, cậu bé đang hồn nhiên đúng lứa tuổi bỗng có phong thái như ông cụ non. Đến khi biết được nguyên nhân, ai nấy đều phải ôm bụng cười.

Gửi con cho ông bà trông giúp là phương án được rất nhiều cặp vợ chồng bận rộn lựa chọn. Bởi lẽ, ngoài bố mẹ đẻ ra thì chẳng có ai thương yêu đứa trẻ ấy hơn ông bà nội, ngoại. Hơn nữa, ông bà lại là những người từng trải, có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn lẫn lý thuyết, có thể dễ dàng chăm sóc, giáo dục 1 đứa trẻ với tất cả tình yêu thương.

Tuy nhiên, đôi khi gửi con cho ông bà trông lại xảy ra những tình huống hài hước. Cụ thể, như 1 đoạn clip gây xôn xao MXH mới đây.

Gửi con cho ông nội trông và cái kết.

Được biết, câu chuyện này xảy ra tại Trung Quốc. Mới xuất hiện, em bé này tung tăng nhảy chân sáo, rất hợp với độ tuổi mầm non.

Vậy nhưng sau 1 năm, vẫn là cậu bé ấy mà phong thái lại hoàn toàn khác biệt, thậm chí quay ngoắt 180 độ. Dáng đi lom khom, tay chắp sau lưng, trông cậu bé rất điềm tĩnh, khoan thai. Nào đã hết, cậu nhóc này tiếp tục "chọc cười" dân mạng với kiểu ngồi phe phẩy quạt giấy như ông cụ non. 

ezgif-5-cd5873ca6f93

Cậu bé chắp tay sau lưng đúng chuẩn "ông cụ non".

Theo người chia sẻ video này, cậu bé được bố mẹ gửi cho ông nội trông giúp 1 năm. Ai nấy đều hài hước trêu rằng: Chắc chắn học mót từ ông nội.

 - Đúng ông cụ non rồi.

- Buồn cười quá. 

- Đáng yêu thế chứ! 

- Cái dáng chắp tay sau lưng đúng chuẩn của ông kìa. Ha ha.

- Coi cái dáng ngồi thấy ghét.

- Chịu hết nổi cái tướng đi.

- Các "bé lão" cute hết sức.

- Đang bận ngẫm nhân sinh. Đừng làm phiền.

- Điềm tĩnh mới tránh được sự đời.

- Đây gọi là tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến nhé.

- Anh bình thản mặc vật đổi sao rời. Anh chỉ bình tĩnh, khoan thai mà bước đi con đường riêng mình thôi ha ha.

ezgif-5-82bb2e761155

Cậu bé ngồi tay đặt lên đùi, dùng quạt giấy phe phẩy rất "ra dáng".

Một số người cho rằng, đoạn clip này được dàn dựng, dù thế thì ai nấy vẫn không khỏi bật cười khi chứng kiến cái thần thái "ông cụ non" của cậu bé.

Chia sẻ
Đọc thêm