Cặp bố và con gái siêu dễ thương đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội

Lam Phương,
Chia sẻ

Một ông bố trẻ đơn thân vô cùng yêu con đã khiến hàng nghìn người yêu thích sau khi đăng tải các clip siêu yêu của hai bố con trên Instagram.

Michael Worthington, ông bố 29 tuổi, hiện đang sống cùng với cô con gái 4 tuổi - Asia tại Dallas, Mỹ. Cặp bố và con gái này thời gian gần đây đã làm dậy sóng mạng xã hội Instagram với những đoạn clip hết sức đáng yêu. Tài khoản Icemikeloveasia chuyên đăng ảnh và các clip của hai bố con đã thu hút hơn 580,000 người theo dõi.

Cặp bố và con gái siêu dễ thương đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội.

Michael và vợ của anh đã ly hôn và anh là người nuôi con, luôn mong muốn dành hầu hết thời gian mình có để chơi với con.
 
Michael Worthington và con gái Asia 4 tuổi của anh.
 
Những bức ảnh và clip được anh chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình là những khoảnh khắc thường ngày đáng yêu của hai bố con như cùng nhảy với nhau, cùng ăn với nhau hay chỉ là đang cố tạo dáng để chụp ảnh. Đặc biệt là những clip ông bố trẻ đang cố làm đẹp cho con gái, khiến người xem không chỉ thích thú mà còn thực sự cảm động.
 
Hai bố con thường quay lại những clip nhảy vui nhộn cùng nhau.
 
Có lẽ video cảm động nhất là khi Michael nhẹ nhàng hôn lên chân con khi bé Asia kêu đau trong lúc anh đang chăm sóc vết thương ở chân cho con gái.

Một video khác là hình ảnh ông bố trẻ đang dẫn Asia đi chơi biển lần đầu tiên với lời chia sẻ: “Chúng tôi đã chia sẻ trải nghiệm lần đầu tiên này cùng với nhau. Tôi sẽ không bao giờ quên.”


Cuộc sống thường ngày của hai bố con cũng được ghi lại dưới góc nhìn đáng yêu.

Không chỉ dừng lại ở đó, ở một video khác, người xem còn có thể bắt gặp hình ảnh Michael đang sơn móng tay hồng cho Asia và nụ cười vô cùng hạnh phúc của bé khi đang thổi khô sơn móng tay.
 
Ông bố thành thục trong việc tết tóc cho con gái.
 
Tài khoản Instagram của hai bố con không chỉ thu hút nhiều lượt like mà còn hàng ngàn những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ đối với cách nuôi dạy con vô cùng gần gũi của Michael.

Michael hiện đang là một người mẫu tự do và anh luôn nói rằng anh có thể làm bất kỳ điều gì cùng với con và sẽ khiến những khoảng thời gian ấy trở nên thật vui vẻ: “Bạn biết đấy, tình yêu dành cho con cứ như lớn lên theo từng ngày. Tôi luôn ở bên con, cùng nhau tạo nên những niềm vui và làm tốt nhất vai trò của một người bố. Tôi cố gắng hết sức để có thể tạo nên được điều gì đó thật khác biệt trong cuộc sống của con.”
 
Tỉ mỉ sơn móng tay cho con.
 
Anh cũng từng chia sẻ trong một video rằng: “Mẹ của Asia và tôi đã chia tay cách đây hai năm. Tôi sẽ không để bất cứ ai hay bất cứ điều gì ngăn cản sự hiện diện của tôi trong cuộc đời con. Asia thực sự rất yêu tôi và tôi còn yêu con nhiều hơn thế nữa.”
 
Michael và mẹ bé Asia tuy đã chia tay 2 năm trước.
 
Michael hy vọng rằng những hình ảnh cũng như video mà anh đăng tải sẽ có thể truyền cảm hứng cho những ông bố dành nhiều thời gian hơn cho con và bên con trong những giai đoạn khác nhau của cuộc đời trẻ.
 

Ai cũng sẽ muốn trở thành một ông bố tốt khi thấy cặp bố con “không thể đáng yêu hơn được nữa” này

Ai cũng sẽ muốn trở thành một ông bố tốt khi thấy cặp bố con “không thể đáng yêu hơn được nữa” này

Ai cũng sẽ muốn trở thành một ông bố tốt khi thấy cặp bố con “không thể đáng yêu hơn được nữa” này
Michael đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều ông bố trẻ.
 
Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ những chàng trai trẻ, có thể là học sinh cấp 3, nói rằng họ muốn một ngày nào đó sẽ trở thành một người bố như tôi. Nhưng tôi nói với họ rằng hãy tiếp tục việc học, luôn lạc quan và chân thành với những gì đến với cuộc đời mình.”, anh cho biết.

(Nguồn: huffingtonpost, dailymail)
Chia sẻ