Bức ảnh “thảm họa” của gia đình làm cho cả cộng đồng mạng cười rung ghế

Đây cũng là một khoảnh khắc nghìn năm có một mà gia đình này sẽ nhớ mãi không quên.

Gia đình ba người của cặp vợ chồng Brianna, Patrick LeBlanc và cô con gái 2 tuổi, Reid, hôm 9/10 vừa qua đã có buổi chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp lễ tạ ơn của Canada. Mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ cho đến khi cô bé Reid bị trượt khỏi tay bố mẹ trong một tấm hình, văng ra và té xuống đất.

Bức ảnh “thảm họa” của gia đình làm cho cả cộng đồng mạng cười rung ghế - Ảnh 1.

Ảnh: Patrick LeBlanc

“Ngay khi Reid bị té, chúng tôi lập tức kiểm tra để chắc rằng con bé không sao cả”, Brianna nói với ABC News. “Reid hoàn toàn ổn. Lúc xem lại ảnh mới thấy, khoảnh khắc bất ngờ ấy đã kịp được chụp lại khiến chúng tôi cười không ngớt”.

Bức ảnh đã được Brianna chia sẻ lên trang Facebook của Ellen DeGeneres với lời giới thiệu tếu táo: “Chúng tôi là phụ huynh tốt. Tôi thề đấy”

Chưa đến một tuần lễ, bài đăng của Brianna đã được hơn 9 nghìn lượt chia sẻ, hơn 200 nghìn lượt thích và 24 nghìn lời bình luận tích cực. Ai cũng cho rằng những tai nạn buồn cười này là điều không thể tránh khỏi đối với bất cứ bậc phụ huynh nào.

Cư dân mạng hết sức thích thú với khoảnh khắc tự nhiên của cặp đôi: Brianna và Patrick với gương mặt hốt hoảng, trong khi cô bé Reid thì chổng chân bay trên không trung.

Bức ảnh “thảm họa” của gia đình làm cho cả cộng đồng mạng cười rung ghế - Ảnh 2.

Ảnh: Caitlyn Colford Photography

“Nhiếp ảnh gia cũng là em gái tôi, vô tình lại bắt đúng lúc chúng tôi tuột tay con bé”, người mẹ 29 tuổi nói với Baby Center. “Bức ảnh nói lên tất cả, chúng tôi rất sốc. Mọi thứ diễn ra nhanh quá chẳng ai kịp phản ứng gì”.

Cô bé Reid khỏi phải nói, sau một phen té hú vía đã khóc cho một trận tơi tả. Nhưng Brianna có cách ứng phó rất hiệu quả: “Không có việc gì mà mấy viên kẹo không làm được”. Reid nhanh chóng tươi tỉnh lại và chạy giỡn, chụp ảnh như chưa có chuyện gì xảy ra.

“Hy vọng con bé lớn lên nhìn lại hình này cũng thấy mắc cười như thế”, Brianna nói. “Bức ảnh đã mang đến niềm vui cho mọi người. Chúng ta hãy thôi phán xét nhau mà nên rộng lượng để nhìn thấy nhiều hơn những thứ vui vẻ như vậy. Con người đâu có ai mà hoàn hảo!”.

Bức ảnh “thảm họa” của gia đình làm cho cả cộng đồng mạng cười rung ghế - Ảnh 3.

Ảnh: Caitlyn Colford Photography

Với những ai luôn nhìn vào bức ảnh gia đình long lanh hoàn hảo của người khác mà so sánh, mơ ước, Brianna cho rằng: “Đừng để bản thân bạn bị áp lực lúc nào cũng muốn hoàn hảo. Nuôi dạy con là một quá trình nhiều thăng trầm, chẳng ai có thể chắc rằng điều mình làm là đúng hoàn toàn. Thay vào đó, bạn hãy bớt bận tâm đến việc người khác nghĩ gì để tập trung tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất của gia đình”.

Brianna còn cho biết, đây là một bức ảnh hoàn hảo mà cô dự định sẽ dùng để làm thiệp tặng mọi người trong dịp giáng sinh năm nay. 

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm