Bibo Mart chia sẻ yêu thương với các bé nhân dịp 1.6

A.D,
Chia sẻ

Tận tâm chăm sóc cộng đồng là sứ mệnh mà hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart số 1 Việt Nam đã xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập. Các hoạt động vì cộng đồng liên tục được triển khai với mong muốn góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương - là dịp để mọi người, mọi gia đình, cộng đồng & toàn xã hội giành tất cả những tình cảm yêu thương, sự quan tâm & chăm sóc đặc biệt cho thế hệ tương lai của đất nước.

Bibo Mart chia sẻ yêu thương với các bé nhân dịp 1.6 - Ảnh 1.

Các bé Bibo chia sẻ những món quà cho các bạn nhân dịp 1.6

Vào dịp này, các bậc cha mẹ, ông bà thường tặng cho các con những món quà xinh xắn những chuyến đi chơi thú vị để thể hiện sự yêu thương của mình đến các bé yêu….nhưng không phải em bé nào cũng có được may mắn đó như các em không nhận được sự yêu thương, hơi ấm chăm sóc của người thân hay cả những em cho dù có đầy đủ gia đình bên cạnh nhưng họ đang phải cùng nhau chống chọi lại nỗi đau của bệnh tật & vượt qua khó khăn, các bé đó không được tận hưởng không khí vui tươi của ngày Tết Thiếu nhi như các bạn của mình.

Bibo Mart chia sẻ yêu thương với các bé nhân dịp 1.6 - Ảnh 2.

Thấu hiểu những thiệt thòi đó của các con cùng mong muốn được chia sẻ làm vơi đi nỗi đau do bệnh tật gây ra cho các con và đồng cảm làm nhẹ đi những lo lắng, mệt mỏi của ba mẹ trong chuỗi ngày rền rã thức thâu đêm chăm con và đặc biệt khoản viện phí sắp tới không biết bấu víu vào đâu. Bibo Mart đã kết nối cộng đồng Bizo Home – cộng đồng những khách hàng thân thiết của Bibo Mart và đối tác chiến lược nhãn hàng sữa Grand Noble của tập đoàn Lotte Food tổ chức chương trình thiện nguyện: “Sẻ chia Bizo – Điểm tô hạnh phúc”. Món quà dành tặng cho các con tuy nhỏ nhưng nó chứa đựng biết bao tình cảm thương yêu của Bibo Mart, cộng đồng Bizo Home và các đối tác rằng các con không bị bỏ rơi, các gia đình không đơn độc mà bên cạnh các con và gia đình luôn có người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên, tiếp thêm sức cho các con có thêm nghị lực, hi vọng trong quá trình chống chọi lại với bệnh tật.

Bibo Mart chia sẻ yêu thương với các bé nhân dịp 1.6 - Ảnh 3.

Chính vì vậy, ngày 31/5/2015 tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Hệ thống cửa hàng Mẹ&bé Bibo Mart số 1 Việt Nam đã có một chương trình thiện nguyện trao những phần quà ý nghĩa và đến tận nơi các giường bệnh thăm hỏi, trò chuyện với các bé và gia đình tại khoa Nhi – Bệnh viện châm cứu TW. Trong chương trình thiện nguyện này, Bibo Mart & nhãn hàng sữa Grand Noble chắc chắn đã góp phần tạo cho các bé và gia đình niềm hạnh phúc nho nhỏ trong không khí ngày Tết Thiếu nhi đang đến gần.

Bibo Mart chia sẻ yêu thương với các bé nhân dịp 1.6 - Ảnh 4.

Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart

Hotline: 1800.6886

Website: http://bibomart.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BiBoMart.com.vn

 

Chia sẻ