Bí quyết giúp con giỏi Toán tư duy ngay tại nhà

A.D,
Chia sẻ

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao con người ta giỏi tính Toán thế dù chẳng cần đến lớp học thêm, còn con mình thì dù được kèm cặp nhiều vẫn chẳng tiến bộ bao nhiêu mà lại ngày càng ghét toán?

Giỏi Toán ngay tại nhà, chẳng cần đi đâu xa

Thực ra, việc con có học tốt Toán hay không, chẳng phụ thuộc mấy vào thời lượng con đến lớp hay ngồi vào bàn, mà nó nằm ở nhiều yếu tố.

Nhiều phụ huynh tích cực tìm thầy chọn lớp cho con đi học thêm. Nhưng kết quả không cải thiện bao nhiêu, vì lớp học quá đông, trình độ mỗi bé mỗi khác, mà thầy cô thì không thể theo sát từng bé; hơn nữa, nhiều bé cũng đến lớp với tâm trạng miễn cưỡng, đối phó với bố mẹ.

Hiểu được những bất cập đó, nhiều bố mẹ đã lựa chọn hình thức học tại nhà bằng khóa học Soroban Online.

Soroban là một phương pháp học Toán nổi tiếng của người Nhật, giúp bé tính nhẩm cộng, trừ, nhân, chia tới hàng chục ngàn với thời gian cực nhanh. Đây là một phương pháp học Toán rất mới mẻ, tạo cảm giác khác biệt so với cách học truyền thống.

Bí quyết giúp con giỏi Toán tư duy ngay tại nhà - Ảnh 1.

Trải nghiệm học Toán Soroban qua bàn tính khiến bé hứng thú hơn

Soroban không cần dùng nhiều tới giấy bút, sách vở. Hầu hết đều thực hiện qua chiếc bàn tính, đôi tay, và não bộ của bé. Trải nghiệm học Toán bằng việc khảy bàn tính tạo ra những âm thanh lách cách và màu sắc sinh động của chiếc bàn tính khiến bé hứng thú hơn, tập trung hơn, nên việc học cũng đạt kết quả cao hơn.

Những lợi ích vượt trội của việc học tại nhà

Lợi ích đầu tiên có thể thấy là bố mẹ sẽ tiết kiệm một khoản thời gian và học phí không hề nhỏ so với việc đưa con đi học ở trung tâm.

Liệu học tại nhà có hiệu quả không?

Hiểu được trăn trở này của bố mẹ, khóa học Online của Kyna for Kids được biên soạn kỹ càng từ hình thức đến nội dung. Các bài học được giảng giãi chi tiết, chậm rãi, phù hợp với trình độ của mọi bé, giúp bé hứng thú và dễ hiểu.

Hơn nữa, vì học Online nên không áp lực “chạy đua” thời gian như trên lớp, bé có thể xem lại bài tới khi nào nhuần nhuyễn thì mới qua bài kế tiếp.

Bí quyết giúp con giỏi Toán tư duy ngay tại nhà - Ảnh 2.

Bài học online được biên soạn kỹ càng, dễ hiểu; giao diện đẹp mắt

Khóa học Soroban của Kyna for Kids cũng rất chú trọng phần bài tập thực hành – mấu chốt thành công của phương pháp Soroban. Bài tập được biên soạn rất kỹ càng, đầy đủ và cập nhật mới hàng tháng để bé có thể tự thực hành đến khi nhuần nhuyễn.

Nhiều người lầm tưởng chỉ những bé thật thông minh mới có thể áp dụng cách học này. Thực ra, mấu chốt của phương pháp Soroban chính là sự luyện tập chứ không phải trí thông minh. Kiên trì luyện tập, bé sẽ nhận được những lợi ích to lớn từ phương pháp này.

Những phụ huynh đã dùng Soroban Online nói gì?

Mẹ Thanh Mai (Đà Nẵng) tâm sự: “Trước đây mình cũng đau đầu chuyện kèm con học Toán lắm. Sau này biết được khóa học online của Kyna for Kids. Thấy nhiều mẹ khen quá nên mình đăng ký về cho con học. Học với bàn tính đủ màu sắc, lại có bài học trên máy rất thú vị, sinh động nên con mình thích lắm.”

Chị Thùy Trang (Bình Dương) chia sẻ: “Biết được Soroban có nguồn gốc từ Nhật nên mình cũng an tâm cho con học thử. Trước đây cộng 2 số còn chậm, giờ bé tính nhẩm 1 dãy số dài ro ro luôn. Từ ngày học phương pháp này, con mình mạnh dạn, tự tin hẳn trong giờ Toán. Bé cũng tự giác hơn, tập trung hơn, chăm học hơn trước nhiều.”

Bí quyết giúp con giỏi Toán tư duy ngay tại nhà - Ảnh 3.

Việc cho con học Toán Soroban tại nhà trở thành lựa chọn của nhiều bố mẹ

Không những tại Việt Nam, mà hàng triệu bố mẹ trên thế giới cũng rất tin tưởng cho con học Toán tư duy Soroban.

Nếu muốn con giỏi Toán nhưng không có nhiều thời gian, không thuận tiện đưa con đến lớp, bố mẹ có thể đăng ký khóa học online tại Kyna for Kids.

Chỉ với vài phút thao tác trên màn hình, bố mẹ sẽ có ngay trọn bộ bí quyết giúp con học giỏi Toán ngay tại nhà mà chẳng cần đi đâu xa.

Soroban là một chương trình học cộng trừ nhân chia nhanh, có nguồn gốc từ Nhật Bản, đã được hàng triệu bố mẹ trên thế giới sử dụng trong nhiều năm nay.

Ngoài việc nâng cao khả năng tính nhẩm, giúp bé yêu Toán hơn, Soroban còn giúp bé tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, học tốt hơn các môn tại trường.

Nhận thấy sự khó khăn trong việc tiếp cận Soroban của nhiều bố mẹ Việt, Kyna for Kids đã cho ra đời khóa học Online với mong muốn giúp nhiều bậc phụ huynh dễ dàng tìm thấy cách học Toán hiệu quả cho con.

Kyna for Kids dành tặng độc giả Afamily.vn gói ưu đãi hấp dẫn: GIẢM GIÁ HỌC PHÍ + TẶNG VỞ BÀI TẬP & BÀN TÍNH 240K, khi đăng ký mua bộ khóa học "Giúp bé tính toán nhanh cùng bàn tính Soroban" NGAY TẠI ĐÂY!Chia sẻ