Bí quyết công nghệ vi bao kép từ Hàn Quốc giúp trẻ tăng chiều cao

Bổ sung nhiều vitamin D và Canxi nhưng trẻ không hấp thu được sẽ dẫn tới nhiều tác dụng phụ cho trẻ nhỏ. Và đây là lúc công nghệ vi bao kép gồm Nanocalcium-P20 và Medi-Q7 phát huy tác dụng ưu việt.

Nanocalcium-P20 – canxi nano dạng vi bao thế hệ mới

Canxi có nhiều trong thực phẩm (tôm, cua, cá, hải sản,…), trong sữa và các chế phẩm từ sữa, trong nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, nếu chỉ cung cấp canxi dưới dạng thông thường, hiệu quả hấp thụ không cao (chỉ đạt 20%), và trẻ thường gặp tác dụng phụ như táo bón, nóng trong…

Canxi nano ra đời đã phần nào giải quyết vấn đề này. Khác với các dạng Canxi thông thường, Canxi Nano có kích thước siêu nhỏ (cỡ 20-60 nanomet), tăng khả năng hấp thu lên mức tối đa và đồng thời làm giảm những tác dụng phụ của dư thừa canxi.

Bí quyết công nghệ vi bao kép từ Hàn Quốc giúp trẻ tăng chiều cao - Ảnh 1.

Canxi nano dễ dàng hấp thụ hơn gấp 200 lần Canxi thông thường

Tuy vậy, Canxi nano vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm. Do đó, các nhà khoa học Hàn Quốc đã đào sâu nghiên cứu và cho ra đời Nanocalcium-P20, canxi nano dạng vi bao với chất xơ thân nước, có khả năng hấp thu 5 lần so với Canxi nano thông thường, hạn chế nguy cơ táo bón đáng kể và ứng dụng vào các sản phẩm bổ sung tăng chiều cao cho trẻ nhỏ.

Medi-Q7 – "trợ thủ" đắc lực chuyển hóa canxi vào xương

Để canxi phát huy tốt nhất hiệu quả tăng chiều cao thì cần có thêm những "trợ thủ" đắc lực. Nhiều bố mẹ chỉ bổ sung cho con Vitamin D mà quên mất Vitamin K2-MK7. Trong khi Vitamin D3 giúp tăng hấp thu canxi từ ruột vào trong máu thì vitamin K2-MK7 tăng hấp thu canxi và phân bố canxi vào xương một cách hiệu quả.

Là dòng Vitamin K2 có nguồn gốc thiên nhiên, K2-MK7 được nghiên cứu, chiết xuất từ chủng vi khuẩn Bacillus subtilis natto - chủng vi khuẩn tự nhiên được phân lập từ dịch chiết đậu tương lên men đặc trưng của Hàn Quốc. Vitamin K2-MK7 được các nhà khoa học tại viện công nghệ GenoFocus, Hàn Quốc sử dụng công nghệ vi bao, tạo thành dạng MediQ7, giúp bảo vệ Vitamin K2-MK7 không bị phân hủy khi sử dụng và bảo quản, đồng thời tăng hiệu quả và thời gian tác dụng lên tới 10 lần so với Vitamin K2-MK7 thông thường không được vi bao. MediQ7 giúp tăng hấp thu chuyển hóa canxi vào xương, ngăn chặn tình trạng "lãng phí", uống nhiều canxi mà vẫn không cao, giảm tác dụng phụ dư thừa canxi như táo bón, bệnh thận...

Bí quyết công nghệ vi bao kép từ Hàn Quốc giúp trẻ tăng chiều cao - Ảnh 2.

Công nghệ Vi bao kép trong sản phẩm Kaohun

Muốn phát triển chiều cao vượt trội cho con, bố mẹ cần phải bổ sung đồng thời cả 3 loại Vitamin D3, Canxi (Nanocalcium-P20) và Vitamin K2-MK7 (Medi-Q7). Vitamin D có thể bổ sung qua thức ăn, uống sữa và cơ thể tự tổng hợp dưới ánh nắng mặt trời. Trong khi đó, Vitamin K2-MK7 có rất ít trong các món ăn của người Việt, kể cả sữa, do đó việc bổ sung Vitamin K2-MK7 qua các sản phẩm bổ sung đang là xu hướng. Tuy nhiên, Vitamin K2-MK7 lại rất nhạy cảm, dễ bị phân hủy trong quá trình sử dụng và bảo quản. Do đó, với công nghệ vi bao MediQ7 sẽ giải quyết triệt để vấn đề này.

Kaohun – Giải pháp mới giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày

TPBVSK Kaohun với thành phần kết hợp Nanocalcium-P20 và MediQ7, tạo thành công nghệ Vi bao kép, cùng với với Vitamin D3, Collagen type II, giúp hỗ trợ phát triển chiều cao và tăng cường sức khỏe toàn diện cho trẻ. Trưởng nhóm nghiên cứu công nghệ vi bao, người đặt nền móng cho sự phát triển chiều cao của trẻ em Hàn Quốc đã từng nói: "Do có cùng chủng tộc da vàng Mongoloid Đông Á, người Việt Nam và người Hàn Quốc có sự tương đồng rất cao về bộ gen di truyền. Do đó, nếu trẻ em Việt Nam cũng được hưởng những thành tựu nghiên cứu bài bản như trẻ em Hàn Quốc, tôi tin chắc chắn chiều cao trẻ em Việt Nam cũng sẽ được cải thiện rõ rệt, vươn lên Top đầu Châu Á". Đặc biệt, sản phẩm có 2 dạng là TPBVSK Kaohun dạng viên nang tiện lợi dành cho trẻ lớn và TPBVSK Cốm Kaohun vị thơm ngon hấp dẫn dành cho trẻ nhỏ, được chuẩn hóa phù hợp nhất với từng lứa tuổi.

Bí quyết công nghệ vi bao kép từ Hàn Quốc giúp trẻ tăng chiều cao - Ảnh 3.

Kaohun có chứa bộ đôi nguyên liệu Vi bao kép nhập khẩu từ Hàn Quốc

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

KAOHUN - Kao hơn mỗi ngày!

Chịu trách nhiệm về sản phẩm và phân phối:

Công ty cổ phần Dược phẩm TrueCare

BT 203, khu đô thị mới Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Website: Kaohun.vn

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6815

Chia sẻ
Đọc thêm