Bị “ném đá tơi tả” vì cho con 7 tuổi nhảy nhót, ăn mặc khêu gợi, mẹ vẫn khẳng định “không có vấn đề gì”

Chị nhấn mạnh, bất cứ ai chỉ trích cô con gái 7 tuổi của chị đều ghen tị với thành tích mà cô bé đã đạt được.

Vừa qua, cô bé Beau Bailey đã tham gia một cuộc thi sắc đẹp và giành chiến thắng. Sau cuộc thi, mẹ con cô bé Beau Bailey đã bị chỉ trích khá nhiều, đặc biệt là người mẹ, khi đã để cho con gái mình mặc trang phục hở hang, nhảy những vũ điệu khêu gợi không phù hợp với lứa tuổi.

Bị “ném đá tơi tả” vì cho con 7 tuổi nhảy nhót, ăn mặc khêu gợi, mẹ vẫn khẳng định “không có vấn đề gì” - Ảnh 1.

Beau Bailey cùng mẹ và bố dượng. (Ảnh: dailymail)

Thế nhưng chị Anita Moss - mẹ Bailey - nhấn mạnh, bất cứ ai chỉ trích cô con gái 7 tuổi của chị đều ghen tị với thành tích mà cô bé đã đạt được.

Được biết, tiết mục nhảy mà Bailey biểu diễn tại chương trình xuất phát từ việc cô bé quá yêu thích ngôi sao Amber Davies - người thắng chương trình Love Island năm 2017. Bộ bikini trắng mà Bailey mặc được lấy cảm hứng từ trang phục của Amber, cả những động tác, biểu cảm trên gương mặt.

Bị “ném đá tơi tả” vì cho con 7 tuổi nhảy nhót, ăn mặc khêu gợi, mẹ vẫn khẳng định “không có vấn đề gì” - Ảnh 2.

Amber Davies (phải) - thần tượng của Bailey. (Ảnh: dailymail)

Chị Anita cho biết, Bailey rất háo hức, thích thú với phần thi của Amber và cô bé thu lại tất cả các tập của Amber. Mỗi sáng thức dậy, trước khi đến trường, Bailey sẽ ngồi xem đi xem lại những đoạn phim mà mình đã thu được. Theo lời chị Anita, cũng vì quá yêu thích Amber mà Bailey quyết định sẽ hóa thân thành thần tượng của mình.

Bị “ném đá tơi tả” vì cho con 7 tuổi nhảy nhót, ăn mặc khêu gợi, mẹ vẫn khẳng định “không có vấn đề gì” - Ảnh 3.

Bailey được mẹ trang điểm khá kỹ càng. (Ảnh: dailymail)

Bị “ném đá tơi tả” vì cho con 7 tuổi nhảy nhót, ăn mặc khêu gợi, mẹ vẫn khẳng định “không có vấn đề gì” - Ảnh 4.

(Ảnh: Triangle News)

Bị “ném đá tơi tả” vì cho con 7 tuổi nhảy nhót, ăn mặc khêu gợi, mẹ vẫn khẳng định “không có vấn đề gì” - Ảnh 5.

Cô bé biểu diễn những động tác được cho là khá khêu gợi. (Ảnh: Triangle News)

Bị “ném đá tơi tả” vì cho con 7 tuổi nhảy nhót, ăn mặc khêu gợi, mẹ vẫn khẳng định “không có vấn đề gì” - Ảnh 6.

(Ảnh: Triangle News)

“Những phụ huynh khác chỉ trích tôi vì đã để con nhảy múa, ăn mặc quá khêu gợi nhưng tôi chẳng thấy nó có vấn đề gì cả. Một kẻ ấu dâm sẽ chú ý đến những đứa bé dù cho đang ở bể bơi hay bất kì nơi nào. Tôi chẳng làm gì sai và điều mọi người nói thật nực cười”, chị Anita thể hiện quan điểm của mình về tiết mục vũ đạo của con gái. “Tuy vậy tôi cũng rất lo lắng về những kẻ ấu dâm, nhưng không phải vì việc tranh luận của mọi người đâu. Tôi bảo vệ con hết mức có thể. Tôi là người mẹ, tôi không bao giờ làm điều gì hại con gái mình cả”. Theo chị, những điều mọi người đang bàn tàn, chỉ trích, thực ra là “phản ứng quá mức” mà thôi.

Chị Anita tiết lộ, chị đã chi 3.000 bảng Anh cho những bộ trang phục của Bailey và khoảng 20.000 bảng Anh cho Bailey kể từ khi cô bé bắt đầu tham gia các cuộc thi tài lúc 2 tuổi.

Chị cho biết: “Bailey thi đấu ở Mỹ 4 lần nên tôi biết rõ mình đang làm gì. Con phải xịt nhuộm da vào ban đêm và phải thức giấc lúc 6 giờ sáng để rửa sạch. Tôi trang điểm cho con, đội tóc giả đã được tạo kiểu từ đêm trước cho con. Suốt 3 ngày liền, chúng tôi tập luyện khoảng 24 giờ mỗi ngày. Năm ngoái, con luôn đứng đầu, thứ hai hoặc thứ ba. Những điều tôi làm cho con thường sẽ gây tranh cãi. Tôi đã ở trong cuộc chơi này đủ lâu và hiểu rằng phải có sự khác lạ mới gây được chú ý với mọi người. Một cô bé Lọ Lem nhàm chán, cũ rích sẽ chẳng có tác dụng. Họ cần sự khác biệt”.

Bị “ném đá tơi tả” vì cho con 7 tuổi nhảy nhót, ăn mặc khêu gợi, mẹ vẫn khẳng định “không có vấn đề gì” - Ảnh 7.

(Ảnh: Triangle News)

Bị “ném đá tơi tả” vì cho con 7 tuổi nhảy nhót, ăn mặc khêu gợi, mẹ vẫn khẳng định “không có vấn đề gì” - Ảnh 8.

(Ảnh: dailymail)

Được biết, Bailey đã tham gia cuộc thi Người đẹp miền Nam. Có khoảng 40 thí sinh đăng kí tham dự và mỗi người phải đóng khoản phí là 60 bảng Anh. Người đứng đầu cuộc thi Clare Hunter nhấn mạnh rằng thi sinh được khuyến khích tham gia bằng những tiết mục phù hợp với lứa tuổi. Nhưng bà cũng khẳng định, những ai không thực hiện theo sẽ bị vìa điểm trừ nhưng vẫn được tiếp tục tham gia. “Bailey hay đấy chứ, rất xứng đáng để chiến thắng”, Clare phát biểu.

Tuy nhiên, đối với những nhà giáo dục học, nhà tâm lý học, họ vẫn khuyến cáo bố mẹ không nên đi theo những gì chị Anita đã làm với con gái mình.

Người phát ngôn của NSPCC cho biết: “Chúng tôi luôn khuyến khích bố mẹ xem xét cẩn thận những gì thích hợp với con mình và ảnh hưởng của việc đặt chúng vào những tình huống có liên quan đến giới tính, tình dục”. Trong khi đó, Tiến sĩ Amanda Gummer - nhà tâm lý học trẻ em - chia sẻ rằng bà rất lo ngại đến các cuộc thi sắc đẹp vì nó “dạy cho trẻ ưu tiên các giá trị bên ngoài”. Bà thêm vào: “Như thế khuyến khích trẻ em tập trung vào những điều không thể đạt được hoặc không bền vững. Chúng ta nên dạy con trẻ về giá trị tâm hồn, phát triển nhân cách, những điều sẽ tốt hơn khi chúng lớn lên”.

Bà thậm chí còn cho rằng để Bailey tham gia vào cuộc thi như thế là “vô đạo đức”. “Một đứa trẻ 7 tuổi không nên xem Love Island, điều này hoàn toàn không phù hợp. Để trẻ tham gia với tiết mục như thế là vô đạo đức. Trẻ 7 tuổi cần được người lớn can thiệp để phát triển một cách lành mạnh, nuôi dưỡng tâm hồn chúng, có thái độ đúng đắn, không giới thiệu với con những nội dung không phù hợp”.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm