Bé gái dặn dò bạn trai “Tiệt kiệm tiền sau mua tặng tớ nhẫn kim cương trắng nhé”, thái độ của cậu bé mới khiến dân mạng cười sảng

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quả là tuổi trẻ tài cao mọi người ạ!

Dù những đứa trẻ trong độ tuổi 3-6 vô cùng hiếu động và nghịch ngợm nhưng không thể phủ nhận đây lại là lúc các bé đáng yêu nhất. Ở độ tuổi này, con thể hiện sự vô tư và nét hồn nhiên của mình từ lời nói đến hành động, đôi lúc khiến ông bà, bố mẹ không thể nào nhịn cười.

Mới đây, một đoạn clip được dân mạng truyền nhau chia sẻ về cuộc trò chuyện của hai em bé khiến mọi người không nhịn được cười. Cụ thể, bé gái đang dặn dò người bạn của mình về chuyện đính hôn sau này, phải chuẩn bị những gì để bạn trai khỏi bỡ ngỡ. 

Cụ thể, bé gái dõng dạc: “Bạn bảo ông mua cho con lợn. Sau đập ra, được nhiều tiền thì bảo mẹ Bích mua nhẫn tặng tớ. Nhẫn kim cương nhá, nhớ bảo mẹ mua nhẫn kim cương”. Khi bé trai đáp lại “Nhẫn kim cương vàng nhé” thì cô bé quả quyết “Không, nhẫn kim cương trắng cơ. Mà không phải trắng bình thường, trắng lấp lánh, trắng bóng cơ. 

Bé gái đáng yêu khiến dân mạng tan chảy

Ai xem đoạn clip cũng phải công nhận cô bé rất lém lỉnh, thông minh, lanh lợi, vừa có chút ngây thơ, hồn nhiên lại vừa như "bà cụ non". Không chỉ vậy, người xem còn dành lời khen cho vẻ xinh xắn của cô nhóc.

Màn hẹn ước của đôi bạn trẻ có vẻ khá thành công, chỉ có bố mẹ 2 bên phải nhăn mặt thôi. Chưa gì mà đã đính ước trước thế này, tuổi thơ dữ dội quá khiến dân tình chỉ biết ôm bụng cười. Người bạn trai này có vẻ cũng khá dễ tính, gật đầu lia lịa, chắc chắn tương lai sẽ là một người đàn ông yêu thương vợ con hết mực rồi!

“Chị đã dặn rồi đấy nhé, sau này không tặng kim cương là không được đâu”, “bọn con hẹn ước thế rồi, không biết bố mẹ hai bên nghe rõ chưa ạ”, “phải là kim cương nhé, bé gái như bà cụ non luôn”, “tuổi này hồn nhiên đáng yêu quá, sau này lớn lên xem lại clip chắc cười sảng mất”… dân tình hài hước chia sẻ. 

Màn dặn dò rất cẩn thận.

Được biết, cô bé trong đoạn clip tên là Vũ Cát Thiên An (nickname Súp Lơ, 4 tuổi, hiện đang sống ở Bắc Giang). Chị Tô Ánh Nguyệt, mẹ của Thiên An chia sẻ Việt Hoàng là bạn trai chơi thân với bé từ hồi đi học mẫu giáo, vì 2 mẹ cũng chơi thân với nhau nên các con thường xuyên được gặp gỡ, nói chuyện. Tuy nhiên vì tình hình dịch hiện tại nên các bé tạm thời không được gặp nhau.

''Con gái mình có già dặn hơn so với các bạn cùng trang lứa một chút, từ lúc sinh ra bé đã như ''bà cụ non'' vậy rồi, trộm vía thông minh và lém lỉnh. Ở nhà con cũng sở hữu nét tính cách y chang như vậy. Sắp tới Súp Lơ sẽ có thêm 1 em bé nữa, mình nghĩ là con sẽ không tủi thân đâu vì con vốn là một cô bé biết nghĩ, mẹ chưa đẻ em bé nhưng tình cảm con dành cho em lúc nào cũng đong đầy", chị Ánh Nguyệt chia sẻ.

dfdf - Ảnh 3.

Súp Lơ đáng yêu và lém lỉnh, già dặn hơn so với lứa tuổi của mình.

https://afamily.vn/be-gai-dan-do-ban-trai-tiet-kiem-tien-sau-mua-tang-to-nhan-kim-cuong-trang-nhe-thai-do-cua-cau-be-moi-khien-dan-mang-cuoi-sang-20220206171741622.chn
Chia sẻ
Đọc thêm