Bé cưng - Đồ đôi mẹ bé, sản phẩm tin dùng cho mẹ bỉm sữa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bé cưng – Đồ đôi mẹ bé đạt hơn 300.000 lượt thích trên trang bán hàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Thương hiệu thời trang dành cho bé – Bé Cưng được thành lập từ cuối năm 2019. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng là cái tên khiến những ông lớn phải dè chừng

Bé cưng - Đồ đôi mẹ bé, sản phẩm tin dùng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Bên trong một góc của Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé

Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé sở hữu đội ngũ tận tâm

Trong lĩnh vực thời trang dành cho bé, Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé đã sử dụng những con người rất phù hợp. Đó là những mẹ bỉm sửa, ông bố,… những người đã có kinh nghiệm chăm sóc các bé gái. Điều này có tác động vô cùng to lớn giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Lí do là bởi việc lựa chọn trang phục cho các bé gái có ảnh hưởng nhiều tới tính cách của các bé sau này, trong quá trình bé phát triển. Đôi ngũ Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu, chơi đùa với các bé để có thể thiết kế ra những bộ trang phục lỗng lẫy, đáng yêu và giữ được nét hồn nhiên của những công chúa này.

Bé cưng - Đồ đôi mẹ bé, sản phẩm tin dùng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Đội ngũ Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé

Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé, sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết

Theo đại diện thương hiệu, chất lượng là yếu tố tạo thu hút khách hàng của thương hiệu. Các sản phẩm của Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé có mẫu mã đa dạng, từ phong cách công chúa, tiêu thư nhẹ nhàng, sang trọng đến đáng yêu.

Bé cưng - Đồ đôi mẹ bé, sản phẩm tin dùng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 3.

Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé luôn chọn chất liệu đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ trong từng sản phẩm. Chất liệu vải mềm mại, nhẹ nhàng, màu sắc kết hợp với họa tiết lạ mắt nhằm mang tới khách hàng cảm giác ân cần, chuyên nghiệp.

Bé cưng - Đồ đôi mẹ bé, sản phẩm tin dùng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 4.

Các thiết kế của Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé vẫn giữ nét duyên dáng, hồn nhiên với đúng độ tuổi của các bé, không quá cá tính, giữ nguyên nét thơ ngây, non nớt.

Bé cưng - Đồ đôi mẹ bé, sản phẩm tin dùng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 5.

Thương hiệu Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé phục vụ hơn 2000 khách hàng mỗi ngày. Mục tiêu của thương hiệu là ngày càng đến gần hơn với mẹ và bé trên toàn quốc nhằm mang tới những thiết kế đẹp mắt cho trẻ nhỏ.

Bé Cưng – Đồ đôi mẹ bé

Địa chỉ: 99 Phú Hưng, Phú Riềng, Bình Phước

SĐT: 0973006689

Facebook: https://www.facebook.com/chuyensisetmebe/

Chia sẻ
Đọc thêm