Bầu bí vẫn không làm khó được nhan sắc của Phanh Lee, nhìn người mà chán cho chính mình!

SA, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Đang trong thời gian thai nghén mà vẫn xinh, bầu như Phanh Lee thì ai mà chẳng muốn nhỉ?

Một trong những đề tài được dân tình quan tâm gần đây là Phanh Lee đang mang bầu em bé đầu lòng. Bởi dù ở giữa thời kỳ thai nghén nhưng nàng dâu hào môn thường xuyên khiến người ta trầm trồ vì mỗi ngày trôi qua đều như bà hoàng.

Hiện tại Phanh Lee đang dưỡng thai tại resort cao cấp của nhà chồng ở Đà Nẵng. Thậm chí cô nàng còn bao nguyên hội bạn thân từ Hà Nội vào ăn chơi cùng mấy ngày cho khuây khoả. Bên cạnh đó, dân tình cũng hóng những bức hình check-in sang chảnh và ăn uống của cô nàng để mở mang tầm mắt.

Mới đây, nàng dâu hào môn đăng ảnh ngồi phơi nắng ở resort kèm caption: "Ỏng (mẹ bầu - PV) phơi nắng". Độ xa xỉ thì miễn bàn nhưng đập vào mắt là làn da không chút tì vết của Phanh Lee.

Bầu bí cũng không hại được Phanh Lee, vẫn xuất sắc từ dáng đến da: Nhìn người mà chán cho chính mình! - Ảnh 1.

Phanh Lee đăng ảnh cực chill giữa resort

Bầu bí nhưng ngoại hình của Phanh Lee dường như chẳng có chút thay đổi nào. Cô nàng vẫn giữ trọn vóc dáng gọn gàng, chân tay thon thả không chút đổi khác. Ngay cả hội gái chưa chồng nhìn vào còn thấy ghen tị huống hồ những mẹ bầu khác.

Bên cạnh đó, dân tình cũng nhanh chóng đoán được Phanh Lee được TGĐ tập đoàn nghìn tỷ chăm sóc chỉn chu hết cỡ. Bình thường đã yêu chiều, tầm này lại càng chăm sóc cẩn thận hơn là hiển nhiên rồi.

Vóc dáng gọn gàng của Phanh Lee

Nhìn thế này thì ai biết Phanh Lee đang mang thai cơ chứ!

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm