Bảo Thy cho con trai học trường Song ngữ Quốc tế từ 19 tháng tuổi

PV,
Chia sẻ

Được theo học trường song ngữ từ sớm nên con trai Bảo Thy có khả năng nghe hiểu tiếng Anh tốt.

Victor là con trai đầu lòng của Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh. Cậu bé được nhận xét khôi ngô tuấn tú và có nước da trắng ngần giống mẹ. Thay vì để con ở nhà tới khi bé được 2, 3 tuổi thì Bảo Thy quyết định cho con đi mẫu giáo từ rất sớm, khi bé được 19 tháng tuổi. 

Nữ ca sĩ tâm sự: "Cái nắm tay hạnh phúc tột cùng của mẹ. Victor của mẹ trộm vía rất tự lập, đi học con tự xúc ăn, đến giờ tự lên nệm ngủ và đi học cũng tự bước đi chứ không đòi mẹ bế. 19 tháng đi học và luôn được cô khen là bạn học sinh năng lượng, hài hước nhất lớp".

Trường mà Bảo Thy lựa chọn cho con trai là trường quốc tế song ngữ. Nhờ đi học và được mẹ đồng hành, chăm sóc từ nhỏ mà cậu bé Victor hiện tại đã hoàn thiện những kỹ năng khá tốt như nhớ số, hình, biết màu sắc. Đặc biệt cậu bé có thể tự lắp các khối hình theo đúng mẫu. Đây là điều không phải bé nào ở độ tuổi này cũng có thể làm được.

Nhờ đi học trường song ngữ nên vốn tiếng Anh của Victor cũng rất tốt. Bảo Thy chia sẻ ở nhà hai vợ chồng cô giao tiếp với con 100% bằng tiếng Việt. Ở trường con được học tiếng Anh nên bé có khả năng nghe hiểu khá tốt. 


Chia sẻ