5,000 chị em bỉm sữa ùn ùn săn bỉm Hàn đỉnh cao thấm hút và "cạch mặt" hăm đỏ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau một thời gian khuấy động thị trường bỉm sữa, gần đây, dòng bỉm nhập Hàn tiếp tục trở nên hot hơn nữa khi cộng đồng mẹ bỉm đồng loạt chia sẻ phát hiện tìm ra "chân ái bỉm thực sự”.

Cơn sốt bỉm Hàn tiếp tục hot hơn nữa

Hàn Quốc là 1 trong những đất nước đi đầu về công nghệ. Với bỉm tã cũng vậy. Khi các thị trường "hàng xóm" vẫn sử dụng công nghệ ép nhiệt và bông để thấm hút thì tã bỉm Hàn Quốc đã bật lên với công nghệ mới nhất trong xử lý lõi thấm hút. Trong vòng 2-3 năm trở lại đây, bỉm nhập Hàn Quốc đã bắt đầu tham gia thị trường tã bỉm cho bé, nằm trong lựa chọn của không ít mẹ.

5,000 chị em bỉm sữa ùn ùn săn bỉm Hàn đỉnh cao thấm hút và cạch mặt hăm đỏ - Ảnh 1.

Bỉm nhập Hàn Quốc đi đầu công nghệ mới nhất trong ngành tã bỉm

Công cuộc tìm bỉm hợp nhất cho con lúc nào cũng rất sôi động. Đặc biệt trong thời điểm hè đỉnh nóng, mẹ bỉm cuống cuồng tìm dòng bỉm sao cho con mặc thấy thoáng mát, không nóng mông, và quan trong nhất là ngừa hăm và mẩn đỏ. Lúc này thị trường xuất hiện nhiều các dòng bỉm siêu siêu mỏng, mỏng tang. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, nhiều mẹ lại chưa hài lòng với độ thấm hút của bỉm, con vẫn thấy nổi mẩn. Trên các diễn đàn, ngày nào cũng có mẹ than phiền xót ruột khi thấy con bị hăm đỏ, khó chịu, quấy khóc. Mẹ vì thế cũng không yên lòng.

Mẹ bỉm lại ráo riết đi tìm bỉm vừa mỏng, vừa thấm hút tốt mà quan trọng nhất con không thấy hăm hay mẩn đỏ. Chính vì thế, cơn sốt bỉm nhập Hàn lại càng sốt hơn nữa, đặc biệt khi cộng đồng mẹ bỉm tìm ra thương hiệu bỉm nhập Hàn chân ái.

Chân ái bỉm nhập Hàn ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa cho bé

Là thương hiệu bỉm sản xuất và nhập 100% từ Hàn Quốc, bỉm Mamamy Ultraflow được lòng hầu hết cộng đồng mẹ bỉm nhờ tiêu chí cực kỳ "quân đội" đối với sản phẩm: Trong 15s phải thấm hút hết vào trong lõi miếng bỉm và giữ chặt ở đó không cho thấm ngược, kể cả khi đóng xuyên đêm con đi tiểu nhiều lần.

Sẽ khó để đạt được điều đó nếu thiếu 1 bí kíp được Mamamy tiết lộ trong các livestream thời gian gần đây: thêm hẳn 1 miếng SAP thâm hút dài nguyên miếng bỉm.

5,000 chị em bỉm sữa ùn ùn săn bỉm Hàn đỉnh cao thấm hút và cạch mặt hăm đỏ - Ảnh 2.

Hàng loạt review mẹ bỉm sữa về khả năng ngừa hăm, mẩn đỏ của bỉm Mamamy trên các group mẹ bé

Vượt trội so với hầu hết dòng bỉm tã trên thị trường, bỉm Mamamy có thêm 1 miếng toàn các hạt SAP cao cấp. Miếng SAP này có chiều dài xuyên suốt cả miếng bỉm chứ không chỉ ngắn 1 đoạn. Đây chính là công nghệ mới nhất trong ngành bỉm tã. Điều này giúp cho:

- Độ thấm hút của bỉm Mamamy gấp 1.5 so với thông thường. Khả năng giữ chất lỏng ở trong miếng bỉm cũng tốt hơn rất nhiều lần. Nhờ đó, bé mặc bỉm không gặp tình trạng thấm ngược (tràn ngược lại bề mặt) gây ẩm ướt da bé. Bằng chứng, rất nhiều mẹ bỉm review bỉm Mamamy thấm hút được xuyên đêm đến 12 tiếng mà sáng hôm sau da bé vẫn khô ráo.

- Miếng bỉm mỏng đi và thoáng hơn. Bỉm Mamamy chỉ mỏng chưa đến 0.5cm, còn mỏng hơn 1 chiếc điện thoại iphone. Và khi sờ da bé, mẹ không có cảm giác hầm nóng.

- Không có hiện tượng vón cục. Nếu để ý, mẹ bỉm sẽ thấy khi con mặc bỉm và tè 1 vài lần thì miếng bỉm sẽ bị vón cục lại ở bên trong, khiến bỉm dễ bị tràn ở những lần bé tè tiếp theo. Đó là do lớp bông khi có nước vào thì bị tách nhau ra và vón cục. Ở bỉm Ultraflow Mamamy, miếng SAP này sẽ ngăn cho việc đó xảy ra. Tấm SAP sẽ không bị vón cục và luôn giữ miếng cho nước được ngấm đều toàn bộ miếng bỉm.

5,000 chị em bỉm sữa ùn ùn săn bỉm Hàn đỉnh cao thấm hút và cạch mặt hăm đỏ - Ảnh 3.

Ông bố bỉm sữa Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ điểm khác biệt nhất ở bỉm Mamamy

Đây là những yếu tố quan trọng nhất giúp cho bé ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa. Bên cạnh đó, miếng bỉm Mamamy thông thoáng, thoát hơi tốt cũng giúp da bé không bị nóng, không bị hấp hơi bởi mồ hôi. Điều này cũng sẽ làm giảm nguy cơ hăm tã. Bởi mồ hôi cũng như nước tiểu, sẽ sinh ra vi khuẩn khi gặp môi trường bên ngoài nên dễ tạo nên hăm tã, hăm kẽ tay, cổ bé. Mẹ bỉm sữa vui mừng chia sẻ con "bye bye" hăm đỏ dù đóng bỉm cả đêm. Mẹ thở phào nhẹ nhõm.

Chưa kể khi nhìn cấu tạo tổng thể của bỉm Mamamy sẽ thấy ngay bề mặt trên của bỉm cũng được thiết kế dạng kim cương 3D để tạo các lỗ thoáng. Lớp đáy bỉm còn được làm từ thành phần AIR THROUGHT, siêu thoát khí. Đấy là lí do mẹ bỉm sữa cảm thấy mát tay khi cầm miếng bỉm.

Không đi theo xu hướng bỉm mềm tơi, bỉm Mamamy có độ mềm vừa phải nhưng ưu tiên độ thấm hút và sự thông thoáng của miếng bỉm. Không sử dụng nhiều bông để tạo cảm giác mềm vì bông khiến bỉm bí bách và nóng nực hơn (cảm giác giống như khi mặc áo bông vào mùa đông).

Chính vì thế, mẹ bỉm sữa đạt đến độ "chân ái" khi sử dụng bỉm Mamamy, khi thương hiệu này đáp ứng toàn bộ mong đợi của các mẹ về miếng bỉm phù hợp nhất cho con.

5,000 chị em bỉm sữa ùn ùn săn bỉm Hàn đỉnh cao thấm hút và cạch mặt hăm đỏ - Ảnh 4.

Hàng loạt mẹ bỉm tích trữ bỉm nhập Hàn Mamamy nhân các đợt khuyến mại để dùng dần cho bé

Sở hữu nguyên miếng SAP cao cấp dài như vậy nên giá thành bỉm Mamamy vốn không hề rẻ. Các mẹ còn gọi hẳn bỉm "chanh xả". Thế nhưng, gần đây, mẹ bỉm lại ùn ùn khoe con bỉm Mamamy. Nhiều mẹ kể trước không dám dùng vì giá bỉm cao, mặc dù rất mong muốn dùng bỉm chất lượng cho con nhưng thu nhập lại khó mà đáp ứng được. Nhưng khi Mamamy ra khuyến mại bom tấn tháng 8, mẹ bỉm "như cởi tấm lòng", từ những mẹ bỉm thu nhập bình dân cũng vui mừng khoe con trải nghiệm dòng bỉm nhập Hàn xịn này.

5,000 chị em bỉm sữa ùn ùn săn bỉm Hàn đỉnh cao thấm hút và cạch mặt hăm đỏ - Ảnh 5.

Khuyến mại bom tấn khủng nhất từ trước tới giờ của Mamamy được cộng đồng mẹ bỉm săn đón

Theo đó, mẹ bỉm mua 3 bịch bỉm vừa được giảm 20% mà lại tặng thêm set quà gần 800k. Mẹ bỉm sướng rơn vì set quà được tặng toàn các sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ cho con. Từ tắm gội, giặt rửa, xịt da, khăn ướt,... đều của thương hiệu Mamamy - an toàn cho cả trẻ sơ sinh. Khuyến mại này tháo gỡ bài toán chi phí của mẹ bỉm khi vừa được dùng bỉm nhập Hàn chuẩn với công nghệ mới nhất, ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa còn được cả núi quà để chăm sóc con yêu. Tính ra mỗi tháng, mẹ bỉm chỉ mất vài trăm nghìn để chăm con an toàn.

Qua khuyến mại này, Mamamy lần nữa khẳng định tinh thần "tất cả những gì làm ra đều tốt cho trẻ". Không chỉ ở chất lượng sản phẩm được các mẹ trải nghiệm và tin dùng, mà còn ở những giá trị tinh thần khi đồng hành và chia sẻ vấn đề chi tiêu cùng mẹ trong quá trình chăm sóc con yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm