12 shoot hình tan chảy về khoảnh khắc mẹ gặp bé sau khi vượt cạn

Cho dù bạn đã từng được nếm trải cảm giác đau đớn khi vượt cạn hay chưa từng trải qua cảm giác này thì những hình ảnh dưới đây cũng vẫn đủ sức lay động trái tim bất cứ ai.

Bất cứ một hành trình vượt cạn nào cũng tạo ra những cảm xúc mãnh liệt nhất cho người phụ nữ, họ như được trải qua một chuyến tàu cảm xúc với các cung bậc thay đổi trái chiều từ đau đớn, sợ hãi, cảm thấy kiệt sức cho đến hứng khởi, mạnh mẽ và hạnh phúc tràn trề. 

Kali Shanti Park - nữ nhiếp ảnh gia đã từng chụp hơn 70 ca sinh nở cho biết: "Một trong những điều yêu thích nhất của tôi khi chụp ảnh những ca sinh nở đó là khi chứng kiến sự thay đổi trạng thái hoàn toàn của sản phụ khi chuyển từ cảm xúc đau đớn lúc vượt cạn sang hạnh phúc ngập tràn lúc được bế con trên tay. Niềm hạnh phúc ấy sẽ được biểu hiện bằng nhiều cách, đôi khi là nước mắt, khi là nụ cười, hay đơn giản là chỉ nằm yên trên bàn đẻ và dõi ánh mắt về phía đứa con vừa mới chào đời".

"Thậm chí có những người mẹ rơi ngay vào giấc ngủ sau khi các bác sĩ vừa đặt em bé vào vòng tay của mình. Bởi vì cô ấy vừa trải qua một cuộc vượt cạn dài và mất sức", Kali  cho biết thêm.

Khi ngắm 12 shoot hình được nữ nhiếp ảnh gia chụp bằng cả trái tim dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được một thứ cảm xúc được gọi tên là HẠNH PHÚC:

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 1
Khi vượt qua một hành trình dài đau đơn, có người mẹ đã ngủ ngay sau khi bác sĩ vừa đặt con vào vòng tay mình.

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 2
Niềm hạnh phúc có khi được biểu hiện bằng những giọt nước mắt...

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 3
... hay là một sự kinh ngạc đến ngỡ ngàng.

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 4
Bằng con mắt tinh tế và trái tim ấm của mình, nữ nhiếp ảnh gia đã nắm bắt được khoảnh khắc xúc động trong cả cuộc hành trình vượt cạn đầy cảm xúc.

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 6
Khoảnh khắc rạng ngời hạnh phúc ánh lên từ nụ cười và vẻ mặt mãn nguyện của một người mẹ.

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 7
Có những người phụ nữ đã la hét rất lớn trong các cơn chuyển dạ, nhưng họ lại hoàn toàn im lặng khi được bế đứa con bé bỏng trên tay.

khoảnh khắc mẹ gặp bé
Ngược lại, có những người hoàn toàn im lặng chịu đựng các cơn đau, nhưng khi vừa nhìn thấy con, họ đã reo lên sung sướng: "Tôi đã làm được rồi. Chính là tôi đã làm được điều đó". 

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 8
Phải chăng bé cũng khóc vì quá vui khi được gặp mẹ?

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 9

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 10

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 11
Niềm vui vum vầy khi cả gia đình lần đầu gặp mặt. 

hình ảnh xúc động khi vượt cạn 12
Một em bé ngái ngủ sau một hành trình vật lộn vất vả để chào đời. 
Chia sẻ
Đọc thêm