Xôn xao thông tin bé trai 8 tuổi bị bố ruột đánh đập, đổ nước sôi lên người đến mức nhập viện cấp cứu?

Liên quan đến thông tin bố đẻ đánh và đổ nước sôi lên người bé trai 8 tuổi ở Long An gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội, chính quyền địa phương đã chính thức lên tiếng về sự việc.

Sáng 22/10, mạng xã hội đã xôn xao trước thông tin đăng tải về vụ việc bé trai bị bố đẻ bạo hành, đổ nước sôi lên người khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Được biết, bé trai 8 tuổi này đang được điều trị tại BV tại huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Thực hư chuyện bố đẻ đánh và dội nước sôi lên người bé trai 8 tuổi? - Ảnh 1.

Bé trai bị bỏng nước sôi đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sài Gòn 24h

Tuy nhiên, trao đổi với PV qua điện thoại, Lãnh đạo UBND huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An cho biết đã nắm được sự việc, đang chỉ đạo Công an, UBND xã vào cuộc điều tra. "Sau khi có thông tin chính thức sẽ trả lời báo chí", vị lãnh đạo huyện Thạnh Hóa thông tin.

Trong khi đó, ông Phan Vũ Cường - Chủ tịch UBND xã Thủy Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An xác nhận có sự việc bé trai 8 tuổi bị bỏng nhưng do nấu nước pha cà phê chứ không phải bị cha bạo hành.

Nói về thông tin bé trai bị cha đẻ bạo hành, đổ nước sôi lên người, vị lãnh đạo UBND xã cho rằng chưa đủ căn cứ để xác định bị bạo hành.

"Qua việc lấy thông tin ban đầu từ những người liên quan, bước đầu, gia đình bé cho hay, trong quá trình nấu nước sôi để pha cà phê, đổ nước vào bình thì bé bị ngã, dẫn đến việc bé bị bỏng. Sau đó, một số thông tin mạng xã hội đăng tải bé bị bạo hành, đổ nước sôi gây hoang mang. Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ có hay không việc bé trai bị bạo hành như mạng xã hội đã đăng tải để xử lý", vị lãnh đạo UBND xã Thủy Đông nói.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm