Vụ 2 cha con nghi bị sát hại ở Sài Gòn: Người con trai 31 tuổi chưa lập gia đình, có biểu hiện trầm cảm

Liên quan đến vụ án hai cha con chết bất thường trong nhà với nhiều vết chém, người dân địa phương cho biết người con trai có biểu hiện trầm cảm, ít tiếp xúc với mọi người.

Chiều 14/6, không khí tang thương bao trùm khắp con hẻm nhỏ nằm trên đường Lạc Long Quân (quận Tân Bình, TP.HCM) khi người dân vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của hai cha con ông Lê Xuân Điệt (72 tuổi).

Vụ 2 cha con nghi bị sát hại ở Sài Gòn: Người con trai 31 tuổi chưa lập gia đình, có biểu hiện trầm cảm - Ảnh 1.

Chị Tú bàng hoàng cho biết người con trai ông Điệt có dấu hiệu trầm cảm.

Đứng một góc theo dõi Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân của vụ án mạng, chị Tú (hàng xóm) chốc chốc lại thở dài cho biết gia đình ông Điệt hiền lành, chưa hề mâu thuẫn với bất kỳ ai, không ngờ lại xảy ra tai họa như vậy.

Nói về người con trai 31 tuổi của ông Điệt (cũng tử vong), chị Tú cho biết người này có biểu hiện trầm cảm, rất ít giao tiếp với mọi người, sống khép kín.

"Bình thường nó đi chở hàng, phụ bán với mẹ ngoài chợ rồi về nhà, ở đây không có chơi với ai cả. Dù đã lớn tuổi những cũng chưa có vợ con gì. Ở đây ai cũng quý gia đình ổng cả, có bao giờ nặng nhẹ với ai đâu", chị Tú cho biết.

Vụ 2 cha con nghi bị sát hại ở Sài Gòn: Người con trai 31 tuổi chưa lập gia đình, có biểu hiện trầm cảm - Ảnh 2.

Gia đình ông Điệt theo người dân sống vui vẻ, hòa đồng với hàng xóm.

Theo đó, vào trưa cùng ngày, khi gọi điện cho ông Điệt không được, cả người con trai cũng không thấy ra bán hàng phụ nên vợ ông Điệt mới về nhà để tìm. Khi bước vào nhà, bà tá hỏa khi phát hiện cả chồng và người con trai 31 tuổi tử vong (1 người trên lầu, người tầng trệt) liền tá hỏa báo công an.

"Lúc mới phát hiện, bà ấy (vợ ông Điệt) khóc quá trời. Tội nghiệp bả, cả chồng và con đều chết bất thường", cô Thanh trầm ngâm.

Người dân sinh sống tại khu vực này cũng cho biết, gia đình ông Điệt có 2 người con, ông Điệt là cán bộ đã nghỉ hưu, hiện người con gái đã có chồng. Gia đình ông Điệt trước giờ sống vui vẻ, chưa hề mâu thuẫn với ai.

Vụ 2 cha con nghi bị sát hại ở Sài Gòn: Người con trai 31 tuổi chưa lập gia đình, có biểu hiện trầm cảm - Ảnh 3.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường.

Đến 17h30 cùng ngày, Công an quận Tân Bình vẫn đang phối hợp cùng Công an TP.HCM tiếp tục khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm