Võ Hoàng Yến dằn mặt Nam Trung, Thanh Hằng gây khiếp sợ vì "hét ra lửa"

Bộ ba Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến không thể giữ nổi bình tĩnh khi huấn luyện cho các thí sinh trong tập 2 của The Face.

Chương trình truyền hình The Face 2018 vừa hé lộ đoạn teaser với những thông tin, hình ảnh gay cấn xoay quanh cuộc chiến giữa các đội Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng.

Kể từ tập 2, cuộc chiến The Face sẽ chính thức bùng nổ với những thử thách khắc nghiệt và màn loại trừ kịch tính. Một phần thử thách được ban tổ chức "nhá hàng" đã cho thấy sự căng thẳng của các huấn luyện viên khi hướng dẫn các thí sinh của team mình thực hiện thử thách.

Võ Hoàng Yến dằn mặt Nam Trung, Thanh Hằng gây khiếp sợ vì hét ra lửa - Ảnh 1.

Minh Hằng và các thí sinh.

Nhẹ nhàng nhắc nhở H’Bella phải tập trung và bắt kịp tiến độ của cả nhóm, Minh Hằng nhận lại những lời lẽ phân bua của thí sinh khiến nữ HLV trở nên cáu gắt: "Quan trọng là cái tạo dáng cuối cùng".

Võ Hoàng Yến dằn mặt Nam Trung, Thanh Hằng gây khiếp sợ vì hét ra lửa - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến và Minh Hằng.

Trong khi đó, Brian Trần lại là thí sinh trong team Võ Hoàng Yến khiến vị HLV này nổi nóng khi không thể hiện được tinh thần mạnh mẽ lúc thực hiện thử thách. Võ Hoàng Yến bất ngờ đấm tay xuống bàn làm cả Nam Trung, Thanh Hằng, Minh Hằng và giám khảo khách mời "rùng mình" khiếp vía. Hành động của Võ Hoàng Yến khiến không ít người nhận định rằng Võ Hoàng Yến đang dằn mặt Nam Trung.

Võ Hoàng Yến dằn mặt Nam Trung, Thanh Hằng gây khiếp sợ vì hét ra lửa - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến dằn mặt Nam Trung, Thanh Hằng gây khiếp sợ vì hét ra lửa - Ảnh 4.

Nam Trung hốt hoảng khi Võ Hoàng Yến đập tay xuống bàn.

Võ Hoàng Yến dằn mặt Nam Trung, Thanh Hằng gây khiếp sợ vì hét ra lửa - Ảnh 5.

Thang Hằng và Võ Hoàng Yến.

Nếu Võ Hoàng Yến thuộc trường phái "hành động" thì Thanh Hằng thuộc tuýp người thể hiện quyền lực và lấn át tất cả bằng giọng nói. Nữ siêu mẫu liên tục nhắc nhở Lệ Nam phải tập trung và chú ý đến đội hình bằng giọng điệu căng thẳng, tức giận. Dù nổi tiếng với sự điềm đạm, bình tĩnh nhưng bước vào phần thi đầy áp lực, Thanh Hằng vẫn "hét ra lửa" quát mắng thí sinh làm cả phim trường phải hoảng sợ. Hình ảnh nổi giận của Thanh Hằng khiến người xem liên tưởng đến vai diễn Ba Trân mà Thanh Hằng từng hóa thân trong bộ phim điện ảnh Mẹ chồng.

Võ Hoàng Yến dằn mặt Nam Trung, Thanh Hằng gây khiếp sợ vì hét ra lửa - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến dằn mặt Nam Trung, Thanh Hằng gây khiếp sợ vì hét ra lửa - Ảnh 7.

Võ Hoàng Yến dằn mặt Nam Trung, Thanh Hằng gây khiếp sợ vì hét ra lửa - Ảnh 8.

Thanh Hằng tức giận quát mắng các thí sinh.

Tính chất cạnh tranh khốc liệt và áp lực về thời gian không chỉ khiến các thí sinh phải dốc hết sức mình mà còn là xúc tác cho những cảm xúc dữ dội, quyết liệt của bộ ba HLV. Rõ ràng đây không chỉ là cuộc chiến giữa các thí sinh mà còn là cuộc chiến của chính các HLV như lời host Nam Trung luôn nhắc đi nhắc lại.

Chia sẻ
Đọc tin hậu trường sao Việt, tin tức về Thanh Hằng hot nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm