Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường

Chí Phèo ngoại truyện

Những cảnh phim đầu tiên của Thu Trang - Tiến Luật trong "Chí Phèo ngoại truyện" hứa hẹn làm khán giả không khỏi bất ngờ.

Nhà sản xuất phim điện ảnh Chí Phèo ngoại truyện vừa tung ra thông tin và hình ảnh về cặp đôi vai chính Thu Trang - Tiến Luật. Không hề lãng mạn như bao cặp đôi khác, Na (Thu Trang) và Chí (Tiến Luật) gặp nhau trong tình huống khá tréo ngoe và có phần kinh dị ở một căn nhà hoang. Kế tiếp sau đó, Na và Chí có màn… đánh nhau tơi tả, la hét inh ỏi ngay trên một chiếc giường.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường  - Ảnh 1.

Thu Trang

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường  - Ảnh 2.

Tiến Luật

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường  - Ảnh 3.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên diễn ra trong "bi kịch"

"Hoa hậu hài" Thu Trang chia sẻ: "Đây là hai trong số những cảnh quay cực nhất suốt quá trình quay của cả Trang và anh Luật. Cảnh trong nhà hoang thì quay vào đêm khuya, vừa thấy ghê mà vừa… bị muỗi chích khắp nơi. Chưa kể là để tạo hiệu ứng kinh dị, ekip còn đốt rất nhiều khói. Có bao nhiêu khói là diễn viên hít đủ hết nên hôm đó tất cả các diễn viên trong phim trường đều bị ngộp. Còn cảnh đánh nhau thì tốn rất nhiều sức vì hai đứa phải vừa hét, vừa thoại, vừa phải đánh nhau ầm ầm. Có lúc anh Luật diễn nhập tâm tới mức "lủi" Trang thẳng vô tường, bầm dập toàn thân luôn. Đỉnh điểm là trong cảnh anh Luật "quăng" Trang lên giường và đè xuống, chân Trang chưa vô đúng tư thế nên đã bị kẹp vào cạnh giường mém gãy luôn".

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường  - Ảnh 4.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường  - Ảnh 5.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường  - Ảnh 6.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường  - Ảnh 7.

Thu Trang - Tiến Luật đánh nhau tơi tả trên giường

Lần đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh, mà còn là một vai giang hồ khá trầm lặng, Tiến Luật cũng không tránh khỏi áp lực. Anh đã phải nghiên cứu kịch bản rất kỹ, xem rất nhiều bộ phim tâm lý xã hội đen của Mỹ, Hồng Kông để lấy kinh nghiệm. "Thậm chí nếu có quen băng nhóm xã hội đen nào đó chắc tôi cũng… qua học hỏi để nhập vai luôn" – anh hài hước chia sẻ.

Trailer đầu tiên của phim điện ảnh "Chí Phèo ngoại truyện" do Thu Trang - Tiến Luật đóng chính

Với vai diễn lần này, Tiến Luật hy vọng sẽ được công nhận nhiều hơn về khả năng diễn xuất đa dạng chứ không chỉ đóng khung trong những vai hài bên cạnh Thu Trang. Ngay cả "hoa hậu hài" cũng chia sẻ rằng thực chất "ngôi sao" của Chí Phèo ngoại truyện không phải là chị mà chính là ông xã Tiến Luật: "Vai của anh Luật kỳ này khác hoàn toàn với những gì khán giả từng biết về anh. Anh Luật đã làm rất tốt dù vai Chí lần này có thể xem như là sở đoản. Đã đến lúc anh Luật tỏa sáng và có một sự nghiệp thành công hơn, đa dạng hơn".

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường  - Ảnh 9.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường  - Ảnh 10.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật la hét, đánh nhau tơi tả trên giường  - Ảnh 11.

Chí Phèo ngoại truyện kể về Na (Thu Trang) - một cô gái kém cả sắc lẫn tài được ví như Thị Nở sau khi biết anh trai qua đời, cô vẫn không tin rằng đó là một tai nạn tình cờ. Cô tình nguyện vào làm lao công trong văn phòng thám tử chuyên điều tra... ngoại tình, với niềm tin mãnh liệt mình sẽ tìm ra được sự thật nhờ vào các kỹ năng học được. Trong một phi vụ điều tra, cô bất ngờ đụng độ Chí (Tiến Luật), tay anh chị khét tiếng lì lợm và bị hiểu nhầm là bạn gái Chí Phèo (biệt danh của Chí). Cả hai trốn thoát nhưng lại vô tình phát hiện ra họ cùng đang điều tra về cái chết của anh trai Na. Na và Chí quyết định kết hợp cùng nhau để vén lên bức màn của sự thật. Và đó là cuộc chiến không cân sức giữa một bên là những tay giang hồ với nhiều thế lực, còn một bên là cô nàng thám tử rắc rối kết hợp với chàng giang hồ đang muốn "được lương thiện" để thoát khỏi cái tên Chí Phèo mà thiên hạ đặt cho mình.

Từ Khóa

thu trang

 

tiến luật

 

Chí Phèo

 

Chí Phèo ngoại truyện

 

Phim điện ảnh

Tập 3 "The Debut": Thí sinh Phạm Hồng Phúc gây sốc khi chê bai Đức Phúc

Tập 3 "The Debut": Thí sinh Phạm Hồng Phúc gây sốc khi chê bai Đức Phúc